0989 82 27 23

Ý nghĩa sâu sắc của tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông

Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông và ý nghĩa sâu sắc của nó

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao bức tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông lại được nhiều người lựa chọn đến thế? Và tại sao chọn tranh thêu mẫu đơn lại phải nhất định là có 8 bông? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa đặc biệt của tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông này nhé!

Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông


Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông MS 2343

Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của con số 8. Theo phiên âm Hán ngữ, 8 còn được gọi là “Bát”, khi phát âm lên nghe gần như chữ “Phát”, có nghĩa là phát tài, phát lộc, thịnh vượng, giàu sang. Thêm vào đó, người xưa có lối viết số 8 theo tiếng Hán (八) có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, ví như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt.

Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông

Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông

Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông


Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông MS 2352

Số 8 còn là con số của Bát Quái mà hình Bát Quái là một biểu tượng cho những sự chuyển biến tốt lành. Không những thế số 8 còn là con số “chí âm” bởi vì đây là con số âm sau cùng của hàng số âm 2, 4, 6, 8 hay con số “cực âm” từ 1 đến 9. Người ta tin rằng nếu một người đã xuống đến tận đáy sâu thì chỉ còn một cách là đi trở ngược lên (cùng tắc biến, biến tắc thông). Vì thế số 8 biểu hiện cho tiềm năng và sự trỗi dậy, một chuyển đổi từ vận xui qua vận may.

Nếu để ý thêm chút nữa, ta sẽ thấy khi viết số con số 8 rõ ràng là không có điểm dừng, không phải ngẫu nhiên mà số 8 lại tượng trưng cho sự vĩnh cửu, may mắn, trường tồn mãi mãi.

Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông


Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông MS 2353

Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông

Riêng con số 8 đã ý nghĩa như thế, vậy với bức tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông thì sao?
Mẫu đơn từ xưa đến nay là loài hoa “Quốc sắc thiên hương”, không chỉ nổi bật với dáng vẻ mềm mại, màu sắc rực rỡ mà mẫu đơn còn toát lên mùi hương nồng nàn, một vẻ đẹp thu hút khó cưỡng. Một nhà thơ nổi tiếng đã viết về vẻ đẹp ấy như sau: “Thiên hạ chân hoa độc Mẫu Đơn” có ý nghĩa: chỉ có hoa Mẫu Đơn mới xứng đáng là chân hoa trong thiên hạ.

Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông

Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông

Ngày nay, cứ mỗi dịp đặc biệt khánh thành, khai trương,…người ta thường chọn tặng nhau bức tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông với ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng, giàu sang, phú quý.

Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông là sự kết hợp hoàn hảo của hai mặt ý nghĩa, trong đó chứa cả vẻ đẹp cao sang của hoa mẫu đơn và cả ý nghĩa phong thủy tốt đẹp của con số 8. Thông thường nếu tranh thêu hoa mẫu đơn chủ yếu mang ý nghĩa về tình duyên thì bức tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông mang thêm đến cho gia đình bạn sự sung túc, đón nhiều tài lộc, thành công cho sự nghiệp.

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn cho mình hoặc tặng bạn bè, đối tác trong dịp đặc biệt sắp tới món quà gì thì một tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông vừa tô điểm cho không gian sống thêm tinh tế lại mang đến vận khí tốt, là sự chọn lựa hoàn hảo nhất đấy!

Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông


Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông MS 2373

Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông


Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông MS 2372

Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông


Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông MS 2371

»» Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông theo yêu cầu của chị Thủy ở TP. Buôn Ma Thuột

»» Vì sao chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông:

About the Author

Leave a Comment:

(43) comments

Anh Yến Tháng Mười Một 10, 2016

Tranh thêu hoa mẫu đơn 08 bông tặng tân gia có cần coi phong thủy gì không em?

Reply
No name Tháng Mười Một 10, 2016

Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại quận Tân Bình, phòng khách còn hơi trống nên muốn treo tranh thêu hoa mẫu đơn 08 bông được không? Tông tường nhà tôi màu trắng,vậy mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn 08 bông nào sẽ phù hợp, bên cty tư vấn thêm giúp tôi?

Reply
thanh hương Tháng Mười Một 10, 2016

Mình làm ở bộ phận chăm sóc khách hàng, từng mua tranh thêu tại đây, phải nói là rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ của nhân viên cty, cty mình sắp tới có tổ chức một sự kiện tri ân khách hàng nên có nhu cầu đặt một số mẫu tranh thêu tay Huế để tặng, bên bạn cố gắng giúp mình nhé.

Reply
Kiên Tháng Mười Một 10, 2016

Mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 2350 đẹp quá, nhìn thu hút lắm luôn, giá bao nhiêu vậy admin ơi?

Reply
phuoc loc Tháng Mười Một 11, 2016

Đặt thêu theo yêu cầu thì chất lượng tranh có đảm bảo không? Thường một bức như vậy thì bao lâu mới xong?

Reply
DƯƠNG ANH TUẤN Tháng Mười Một 11, 2016

Tranh thêu hoa mẫu đơn 08 bông mã số 2344 thêu trên nền màu trắng hay màu đen thì sẽ đẹp hơn? Bên bạn có giao xuống Cần Thơ được không? Phí như thế nào báo mình luôn, thank.

Reply
Hoàng Hiệp Tháng Mười Một 11, 2016

Tranh thêu tay truyền thống của công ty bạn đẹp quá, nhìn hoài không biết chán luôn!

Reply
Diễm My Trần Tháng Mười Một 11, 2016

Tranh thêu tùng hạc diên niên hoa mẫu đơn mã số 548 có sẵn không bạn, mua không lấy khung thì tính như thế nào?

Reply
Hoàng Mỹ Phương Uyên Tháng Mười Một 11, 2016

Tranh thêu đẹp suất sắc luôn chị Như Ý ơi, chúc chị ngày càng thêm thành công nhé. Ngưỡng mộ quá đi mà. :V

Reply
Nguyễn Thị Khoa Tháng Mười Một 11, 2016

Tranh thêu tay đẹp, sắc xảo, giá cả hợp lý, thái độ phục vụ tốt, thực hiện quá trình thêu đúng tiến độ và có gửi hình cho khách hàng để tiện theo dõi, giao hàng đúng hẹn, còn gì nữa không ta?

Reply
Lê Cẩm Hà Tháng Mười Một 11, 2016

Chúc công ty Tranh thêu tay Huế gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa nhé.

Reply
Hinh Dư Tháng Mười Một 11, 2016

Tôi muốn đặt một bức tranh thêu hoa mẫu đơn 08 bông hoa để tặng cho gia đình người bạn dịp về nhà mới ở Thảo Điền, Quận 2, bên công ty có mẫu nào như vậy không? Có giao tận nơi được không?

Reply
NHU QUYNH Tháng Mười Một 11, 2016

Hôm rồi có ghé nhà chị bạn chơi, thấy trong phòng khách treo bức tranh thêu hoa mẫu đơn 08 bông đẹp quá trời, hỏi ra mới biết là do bên tranh thêu tay Huế thực hiện, làm mình cũng muốn mua một bức về treo trong phòng khách cho nó có điểm nhấn cho căn phòng, mình muốn hỏi mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn 08 bông mã số 2376, kích thước và giá cả như thế nào vậy bạn, mình ở Hà Nội công ty có chuyển giúp ra đây không?

Reply
Gia Kỳ Tháng Mười Một 11, 2016

Cảm ơn cty bạn rất nhiều vì đã gìn giữ nghề truyền thống của dân tộc không bị mai một, chúc công gặt hái thêm nhiều thành công hơn.

Reply
BAO THÚY Tháng Mười Một 11, 2016

Mình đang ở Hoa Kì ,mình có đặt hàng mấy bạn được không? Các bạn có gởi qua cho mình được không?

Reply
hung tran Tháng Mười Một 12, 2016

Tranh thêu hoa mẫu đơn công ty bạn thêu đẹp, màu chỉ phối rất hài hòa, vừa rồi tôi có mua một tấm treo ở phòng khách, tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 2366 thì phải, được khách đến chơi tấm tắc khen nên vào viết cảm nhận, chúc cty bạn ngày càng phát triển hơn nữa.

Reply
công ty vệ sinh bảo linh Tháng Mười Một 13, 2016

Tôi thấy mẫu khung bên cty bạn cũng khá đẹp nhưng tôi muốn lựa khung theo ý tôi thì bên công ty có hỗ trợ không?

Reply
Liên Tháng Mười Một 13, 2016

Tranh thêu hoa mẫu đơn 08 bông mã số 2343 giá bao nhiêu, có thêu thêm dòng chữ cho mình được không?

Reply
Dũng Tháng Mười Một 13, 2016

Tranh thêu tay Huế đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường với những sản phẩm rất chất lượng, chúc mừng các bạn.

Reply
Út Vân Tháng Mười Một 14, 2016

Gia chủ tuổi Ngọ thì có nên treo tranh thêu hoa mẫu đơn trong nhà hay không?

Reply
Nhi Nữ Tháng Mười Một 14, 2016

Bức tranh thêu hoa mẫu đơn mã số 2370 giá bao nhiêu vậy bạn? Có ship được xuống Cần Thơ không, mình đang muốn mua mẫu này.

Reply
An Ly Tháng Mười Một 14, 2016

Tranh thêu tay Huế cho mình hỏi mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn 08 bông mã số 2346 kích thước chuẩn là bao nhiêu, thêu bao lâu mới xong và không lấy khung thì em tính giá cho chị như thế nào?

Reply
Thu Hương Tháng Mười Một 14, 2016

Tranh thêu hoa mẫu 08 bông phối màu đẹp quá, nhìn rất thu hút luôn, sẽ mua một bức trang trí cho văn phòng của mình mới được.

Reply
Lương Ngọc Tháng Mười Một 14, 2016

Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông mã số 2345 giá bao nhiêu shop ơi, chị chấm mẫu này.

Reply
Trần Thị Mỹ Dung Tháng Mười Một 14, 2016

Tôi muốn đặt thêu mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông ms 2370, bạn báo giá vào số email tranpham@gmail.com giúp tôi.Trân trọng.

Reply
Trân Linh Tháng Mười Một 14, 2016

Tranh thêu tay Huế đẹp miễn bàn rồi,Huế là gốc thêu trang phục cho vua chúa ngày xưa mà.

Reply
Tony Nguyen Tháng Mười Một 14, 2016

Tranh thêu tay này có thể được trưng bày trong thời gian bao lâu mới phai màu, điều kiện tường chống thấm hay chiếu sáng như thế nào ad ơi?

Reply
Chị Nhi Tháng Mười Một 14, 2016

Chị được anh Châu mua tranh Rồng giới thiệu về tranh thêu tay Huế nên cũng thử tìm hiểu và thấy chất lượng và giá bên em nói chung là khá ổn, mẫu Rồng bên nhà anh Châu thêu có hồn lắm em. Chị sắp đi tân gia gia đình người bạn mới cưới, tính tặng hoa mẫu đơn 08 bông để treo trong phòng ngủ, mẫu tranh hoa mẫu đơn ms 2350 là bao nhiêu tiền và kích thước như thế nào vậy em?

Reply
Jenifer Ngân Tháng Mười Một 14, 2016

Bên mình có giao hàng đi nước ngoài không em? Chị hiện tại ở ÚC, muốn đặt tranh nhưng không có người quen ở Việt Nam để gửi hàng, chị tính đặt mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn 08 bông ms 2365 treo trong phỏng ngủ đó em, em báo giá và kích thước cùng thời gian hoàn thành giúp chị nhé.

Reply
Vinh Lê Tháng Mười Một 14, 2016

Shop có chi nhánh ở Hà Nội không? Mình muốn tới để xem chất lượng và đặt thêu tranh.

Reply
Liên Nguyễn Tháng Mười Một 14, 2016

Tranh thêu hoa mẫu đơn 08 bông tặng đám cưới thì có được không bạn ơi, mình muốn thêu thêm đôi bướm cùng cấu chúc vào mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn 08 bông ms 2366, phản hồi giúp mình.

Reply
No Name Tháng Mười Một 14, 2016

Mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn 08 bông ms 2371 có sẵn không và giá là bao nhiêu?

Reply
Nhụy Nguyễn Tháng Mười Một 14, 2016

Mình mua tranh để tặng, ngân sách dưới 5 triệu một bức, mà sếp thích hoa mẫu đơn 8 bông nên muốn hỏi bên bạn mẫu nào phù hợp, báo giá vào emai: kimnhuy@sangtaoviet.com giúp minh

Reply
Hung Tran Tháng Mười Một 14, 2016

Cá chép và 08 bông hoa mẫu đơn ms 2359 có sắn không hay phải đặt thêu, tôi chỉ lấy phần vải thêu thôi, không lấy khung, để mang đi Mỹ cho tiện, báo giá luôn vào mail tranhung_sanjose@yahoo.com.vn

Reply
Tri Phương Tháng Mười Một 14, 2016

Tranh thêu Tay Huế đẹp, tinh xảo, đường kim mủi chỉ tinh tế , màu sắc hài hòa và rất có hồn, tôi tin là các bạn sẽ ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng đón nhận.

Reply
Anh Tú Tháng Mười Một 14, 2016

Nghệ nhân tranh thêu tay Huế khéo tay quá, thêu rất cố hồn và phối màu rất thẩm mỹ.

Reply
Thanh Ngọc Tháng Mười Một 14, 2016

Tranh thêu tay Huế có chi nhánh ở Hà Nội không admin ơi?

Reply
Alex Võ Tháng Mười Một 14, 2016

Tranh thêu như một tác phẩm nghệ thuật mà người nghệ sĩ là những dì những O đã gắn bó với nghề thêu mấy chục năm trời, chân thành cảm ơn công ty tranh thêu tay Huế đã góp phần gìn giữ và phát triển nghề truyền thống của dân tộc không bị mai một, tôi hy vọng các bạn sẽ ngày càng chinh phục nhiều hơn những khách hàng không chỉ trong mà còn ngoài nước.Trân trọng.

Reply
Anh Quang Tháng Mười Một 14, 2016

Tranh thêu hoa mẫu đơn tám bông mã số 2349 có những kích thước nào, phòng khách nhà mình ngang 4m dài 6 m nên treo kích thươc nào hợp lý?

Reply
Hưng Trịnh Tháng Mười Một 14, 2016

Phòng khách nhà mình khi thiết kế có chừa sẵn 1 hộc có kích thước 60 *80 cm, mình muốn treo một bức tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông vào vị trí này, bên bạn có mẫu nào hợp lý tư vấn giúp mình.

Reply
Quang Bảo Tháng Mười Một 14, 2016

Mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông mã số 2346 anh muốn thêu thêm tên con gái anh vào, cháu tên Thanh Thư, anh thích font chữ thư pháp, màu đỏ, em cho người thiết kế và gửi vào email: quangbao78@yahoo.com.vn giúp anh.

Reply
Chị Hiền Tháng Mười Một 14, 2016

Mẫu tranh thêu bên em đẹp đó, chị có tham khảo nhiều nơi nhưng thấy tại tranh thêu tay Huế mẫu chuẩn nhất, chị thấy thích mẫu tranh thêu mẫu đơn cá chép ms 2348 mà không biết kích thước và giá như thê nào?

Reply
Hoàng Thanh Dương Tháng Một 2, 2018

Nhà mình còn tranh hoa mẫu đơn 8 bông mã số 2353 ko vậy?

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: