0989 82 27 23

Tranh thêu tay Huế hoàn thiện tranh thêu tùng hạc diên niên cho chú Hoàng, Quận 2, TP.HCM

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
Tranh thêu tùng hạc diên niên

Tranh thêu tay Huế hoàn thiện tranh thêu tùng hạc diên niên cho chú Hoàng, Quận 2, TP.HCM

Tranh thêu tùng hạc diên niên hay còn được gọi khác là Tùng hạc trường thọ, bởi tác phẩm này thêu hình ảnh mô tip quen thuộc Tùng – Hạc, những biểu tượng của sự trường thọ.

Trong những quan niệm xa xưa, Tùng tượng trưng cho khí tiết người quân tử, sự trường thọ và còn có khả năng xua đuổi tà ma rất tốt.

Tranh thêu tùng hạc diên niên

Tác Phẩm Tranh Thêu Tùng Hạc MS 540 Theo Yêu Cầu Của Chú Hoàng

Hình ảnh luôn xuất hiện cạnh cây Tùng chính là chim Hạc, theo quan niệm phong thủy thì chim Hạc là loài chim tiên bất tử, tượng trưng cho sự trường thọ và hạnh phúc.

Tranh thêu tùng hạc diên niên với ý nghĩa mang lại sự may mắn, trường thọ và hạnh phúc, thích hợp để treo trong nhà hoặc làm quà tặng trong những dịp mừng thọ, chúc thọ cho ông bà, cha mẹ.

 

tranh-theu-tung-hac-540


Mẫu tranh thêu tùng hạc mã số 540

Một lần nữa, Tranh thêu tay Huế rất vui khi được đón tiếp chú Hoàng, một khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Havina.

tranh-theu-tung-hac-01


Qúa Trình Thêu Tranh Thêu Tùng Hạc MS 540

Cách đây không lâu, chú Hoàng mới đặt một tác phẩm tranh thêu Tứ bình, chú và cả gia đình đều thấy ưng ý về chất lượng tranh thêu của Havina, vì thế chú lại đến tiếp tục đặt một bức tranh nữa để treo phòng khách nhà mình.

tranh-theu-tung-hac-02


Qúa Trình Thêu Tranh Thêu Tùng Hạc MS 540

Sau khi xem qua các mẫu tranh và được các nhân viên tư vấn nhiệt tình, chú Hoàng quyết định đặt thêu tác phẩm tranh thêu tùng hạc diên niên mã số 540.

Vừa qua, tác phẩm đã được hoàn thành và giao đến nhà cho chú Hoàng, chú cũng chia sẻ rằng lần đầu thì còn bỡ ngỡ, chứ bây giờ đã hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của tranh, cứ việc yên tâm chờ tranh xong giao đến tận nhà thôi.

tranh-theu-tu-binh-11


Tác Phẩm Tranh Thêu Tùng Hạc MS 540

Havina xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng, chúc gia đình chú luôn khỏe mạnh và thật nhiều niềm vui tromg cuộc sống!

*** Ý NGHĨA TRANH THÊU TÙNG HẠC DIÊN NIÊN ***

Xem thêm video về cảm nhận của chú Hoàng

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(16) comments

Nguyễn Thị Vy Tháng Mười Một 29, 2016

Mình được cô Tân bên chung cư Dream Home giới thiệu, hôm trước cô có mua tranh thêu tùng hạc diên niên mã số 560 chắc bạn còn nhớ. Mình cũng muốn đặt mẫu tranh thêu tùng hạc diên niên mã số 60 này nhưng kích thước to hơn tại phòng khách nhà mình tương đối lớn, bạn vui lòng báo giá một số kích thước giúp mình.Thank.

Reply
Ngọc Nguyên Tháng Mười Một 29, 2016

Hôm rồi có ghé nhà chị bạn chơi, thấy trong phòng khách treo bức tranh thêu tùng hạc đứng đẹp quá trời, hỏi ra mới biết là do bên tranh thêu tay Huế thực hiện, làm mình cũng muốn mua một bức về treo trong phòng khách cho nó có điểm nhấn cho căn phòng, mình muốn hỏi mẫu tùng hạc diên niên mã số 537 , kích thước và giá cả như thế nào vậy bạn, mình ở Hà Nội công ty có chuyển giúp ra đây không?

Reply
Vân Anh Tháng Mười Một 29, 2016

Tranh tùng hạc diên niên công ty bạn thêu đẹp, màu chỉ phối rất hài hòa, vừa rồi tôi có mua một tấm treo ở phòng khách, tranh tùng hạc mã số 552 thì phải, được khách đến chơi tấm tắc khen nên vào viết cảm nhận, chúc công ty bạn ngày càng phát triển hơn nữa .

Reply
Phạm Thị Việt Hồng Tháng Mười Một 29, 2016

Tranh thêu chất lượng rất ổn, giá hợp lý, các em nhân viên rất thân thiện và làm việc rất chuyên nghiệp giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng.

Reply
Mỹ An Tháng Mười Một 29, 2016

Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế rất nhiệt tình hỗ trợ, nghệ nhân thêu có tay nghề, tác phẩm thêu rất đẹp và giống mẫu, tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ công ty tranh thêu tay Huế trong thời gian tới.

Reply
Quang Khôi Tháng Mười Một 29, 2016

Có nhận mẫu theo yêu cầu để thêu không cô Như Ý, tôi chọn được mẫu khác album của công ty nên không biết bên mình có đặt thêu theo yêu cầu được không?

Reply
Lưu Đan Tháng Mười Một 29, 2016

Bức tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn mã số 568 giá bao nhiêu vậy admin? Giao xuống Bình Dương giúp mình luôn, chi phí thanh toán như thế nào?

Reply
Hà Hung Tháng Mười Một 29, 2016

Tranh thêu tay Huế cho cô hỏi mẫu tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn mã số 569 bên mình có sẵn không, cô không lấy khung thì tính giá như thế nào?

Reply
Minh Yến Tháng Mười Một 30, 2016

Tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn treo ở phòng khách có tốt cho gia chủ không? Mẫu tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn mã số 568 bên em thêu bao lâu mới xong, giá bao nhiêu khi không lấy khung?

Reply
Huyền Thanh Tháng Mười Một 30, 2016

Bức tranh thêu tùng hạc hoa mẫu đơn mã số 568 đặt thêu bao lâu mới xong, tôi muốn thêu thêm câu thơ vào bức tranh cho nó sinh động hơn, bao giá vào email thanh@sangtaoviet.com giúp tôi

Reply
Trang Tháng Mười Một 30, 2016

Theo như bài viết thì tranh thêu tùng hạc diên niên là một trong những sản phẩm thường được khách hàng lựa chọn treo ở phòng khách với ý nghĩa cầu chúc may mắn, thịnh vượng và trường thọ cho gia chủ, tôi muốn hỏi thêm về phong thủy tức là tuổi nào cũng treo được tranh tùng hạc diên niên hay có kiêng kị gì không? Tư vấn thêm giúp tôi.

Reply
Trí Tháng Mười Một 30, 2016

Gia chủ tuổi Ngọ thì có nên treo tranh tranh thêu tùng hạc diên niên trong nhà hay không?

Reply
QUAN NHU Tháng Mười Một 30, 2016

Tranh thêu tay ở công ty chất lượng rất tốt, giá cả phải nói là” chuần không cần chỉnh “ luôn, thuận mua vừa bán, chúc công ty của mình ngày càng phát triển hơn nữa.

Reply
DO CHI HOANG Tháng Mười Một 30, 2016

Một bức tranh thêu như vậy, treo ở phòng khách thì trưng bày được bao lâu, tranh có bị bay màu theo thời gian hay không?

Reply
HUYEN THU Tháng Mười Một 30, 2016

Đặt thêu theo yêu cầu thì chất lượng tranh có đảm bảo không? Thường một bức như vậy thì bao lâu mới xong?

Reply
nhuy Tháng Mười Hai 11, 2016

Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại khu dân cư Sala quận 2, phòng khách còn hơi trống nên muốn treo tranh thêu tùng hạc diên niên. Tông tường nhà tôi màu trắng,vậy thì mẫu nào phù hợp, bên cty tư vấn thêm giúp tôi?

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: