0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Chị Hương chọn tranh thêu phong cảnh làng quê của tranh thêu tay Huế để làm quà tặng bạn

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Chị Hương chọn tranh thêu phong cảnh làng quê của tranh thêu tay Huế để làm quà tặng bạn

Chị Hương đến từ đường Ba Vì, quận 10, TPHCM đã liên hệ với tranh thêu tay Huế để đặt mua tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê ms 2040 làm món quà tặng bạn.

Tranh thêu phong cảnh làng quêBức tranh chị Hương dành tặng bạn

Khi nhận được bức tranh thêu phong cảnh làng quê, chị Hương rất hài lòng về chất lượng sản phẩm. Từ đường nét đến màu sắc đều rất hài hòa, mềm mại và uyển chuyển.

Bức tranh thêu phong cảnh làng quê ms 2040 mô tả khung cảnh bình dị đặc trưng của làng quê Việt Nam với hình ảnh lũy tre, con đò, mái nhà tranh vô cùng quen thuộc. Bức tranh sẽ mang đến những cảm xúc rất bình dị vô cùng thân thương cho người thưởng thức.

Tranh thêu phong cảnh làng quêQuá trình các nghệ nhân hoàn thiện bức tranh

Tranh thêu phong cảnh làng quê là một dòng tranh rất được ưa chuộng hiện nay. Bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Huế đã tạo nên một bức tranh thêu phong cảnh làng quê vừa hài hòa, vừa vô cùng tinh tế.

Món quà tuyệt vời

Tranh thêu phong cảnh làng quê hội tụ đầy đủ những yếu tố của tự nhiên, từ mây trời, cây cỏ, hoa lá sông suối…Đường nét mềm mại, uyển chuyển trong từng đường kim, mũi chỉ chính là yếu tố then chốt tạo nên “cái hồn” cho bức tranh.

Tranh thêu phong cảnh làng quêChị Hương rất hài lòng với bức tranh

Tranh thêu tay Huế xin cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Hương, đây là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

>> >> >>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU PHONG CẢNH LÀNG QUÊ

Xem thêm video tranh thêu phong cảnh làng quê

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: