0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu phong cảnh – món quà đặc biệt mà anh Tú dành tặng người thân

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh thêu phong cảnh

Tranh thêu phong cảnh – món quà đặc biệt mà anh Tú dành tặng người thân

Anh Tú  rất hài lòng với bức tranh thêu phong cảnh cành đào Hồ Gươm ms 448 của tranh thêu tay Huế. Đây là món quà mà anh chị dành tặng cho gia đình người cháu ờ Singapore.

tranh thêu phong cảnh


anh Tú chị Trang đến showroom tranh thêu Havina

Có thể nói, tranh thêu tay là một món quà tặng rất có giá trị và ý nghĩa. Không chỉ thể hiện được “mắt” thẩm mỹ tinh tế của người tặng, những bức tranh thêu tay rất độc đáo và khác biệt. Hơn hết, tranh thêu tay còn là nơi lưu giữ những giá trị tinh túy của văn hóa truyền thống.

Anh Tú  đã ghé showroom của chúng tôi để xem và chọn tranh. Bức tranh thêu phong cảnh MS 448 của tranh thêu tay Huế khiến anh Tú chị Trang rất thích, hai người đã quyết định chọn ngay bức tranh để làm quà mà không hề do dự.

tranh thêu phong cảnh


Cận cảnh bức tranh thêu phong cảnh MS 448

Bức tranh thêu phong cảnh ms 448 mô tả khung cảnh đặc trưng của Thủ đô cổ kính với hình ảnh Hồ Gươm và cành đào đang khoe sắc thắm, rực rỡ cả một góc trời. Bức tranh sẽ là một món quà rất ý nghĩa và đặc biệt mà anh Tú, chị Trang dành tặng cho người thân của mình.

tranh thêu phong cảnh

Tranh thêu phong cảnh

Màu sắc của bức tranh rất thu hút và bắt mắt. Bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân Huế đã tạo nên một bức tranh thêu phong cảnh vừa hài hòa, uyển chuyển vừa vô cùng tinh tế.

tranh thêu phong cảnh


Qúa trình thêu của nghệ nhân Havina

Tranh thêu tay Huế rất cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của anh Tú, chị Trang. Anh chị còn hứa sẽ giới thiệu để bạn bè, người thân biết đến tranh thêu tay Huế nhiều hơn. Đây quả là một niềm hạnh phúc rất lớn của công ty chúng tôi. Hi vọng sẽ có cơ hội đươc tiếp tục đồng hành cùng anh chị trong thời gian gần nhất. Chúc anh chị có thật nhiều sức khỏe và thành công!

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video về tranh thêu phong cảnh làng quê

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: