0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu tùng hạc – món quà tặng ý nghĩa

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu tùng hạc – món quà tặng ý nghĩa

Chị Yến rất ưng ý với bức tranh thêu tùng hạc ms 2487 của tranh thêu tay Huế. Đây là món quà mà chị Yến dành tặng đối tác của công ty.

Chị Yến ở công ty cổ phần công nghiệp Toda (Tòa nhà Landmark, 5B, Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM) là một khách hàng cũ của tranh thêu tay Huế. Lần này chị lên showoom của chúng tôi ở 137E, Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5 để mua bức tranh thêu tùng hạc MS 2487 làm quà tặng đối tác.

Tranh thêu tùng hạc
Bức tranh thêu tùng hạc mà chị Yến dành tặng đối tác

Ngày nay, nhiều người lựa chọn tranh thêu tay để làm quà tặng bạn bè, đối tác. Đây là một món quà rất sang trọng, tinh tế, thể hiện được tâm ý của người tặng. Chưa kể, tranh thêu tay còn chưa đựng những giá trị văn hóa truyển thống rất đáng được bảo tồn và phát huy.

Một số mẫu tranh thêu tùng hạc của tranh thêu tay Huế:

Tranh thêu tùng hạc

Tranh thêu tùng hạc

Tranh thêu tùng hạc

Tùng là một loài cây sống trên núi cao, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt. Tùng gắn liền với hình ảnh người quân tử, luôn hiên ngang, can trường với mọi thử thách.

Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa cất cánh lên bầu trời. Do đó, biểu tượng của hạc cũng được sử dụng trong phong thủy để đem lại nguồn năng lượng dồi dào và ý chí mạnh mẽ.

Tranh thêu tùng hạc là một tác phẩm tranh thêu phong thủy rất có ý nghĩa. Bức tranh sẽ mang lại nhiều sung túc, sum vầy và thịnh vượng cho gia chủ.

Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn những quan tâm mà chị Yến đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, chúc chị thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.

Trân trọng!

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU TÙNG HẠC

Xem thêm video tranh thêu tùng hạc

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: