0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Sự hài lòng của chị Phượng là động lực rất lớn cho tranh thêu tay Huế

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Sự hài lòng của chị Phượng là động lực rất lớn cho tranh thêu tay Huế

Tranh thêu tay Huế vừa hoàn thiện 2 bức tranh thêu cho chị Phượng ở Phú Mỹ Hưng (quận 7). Đó là bức tranh thêu hoa colico ms 68 vô cùng cuốn hút và bức tranh thêu dâu tây kết hợp với hoa lavender ms 2554 rất nổi bật.

tranh-theu-hoa-colico-01Bức tranh thêu hoa colico mà chị Phượng đặt thêu ở tranh thêu tay Huế

Colico nổi tiếng là một loài hoa “gây nghiện”. Màu sắc của colico rực rỡ và tươi mới, rất thích hợp để treo ở không gian nhà ở. Một bức tranh thêu hoa colico không chỉ giúp không gian trở nên tươi mới hơn, ngôi nhà của bạn cũng sẽ trở nên tràn đầy sinh khí. Colico còn là biểu trưng cho tình yêu bất diệt. Một bức tranh colico sẽ mang đến nhiều đều may mắn cho cuộc sống hôn nhân của gia chủ.

tranh-theu-hoa-colico-02Quá trình hoàn thiện bức tranh thêu hoa Colico

Sau khi nhận được sản phẩm, chị Phượng đã rất hài lòng về chất lượng tranh.

Chị tiếp tục tin tưởng và đặt thêu một bức tranh dâu tây kết hợp lavender. Chúng tôi đã thiết kế lại bức tranh theo mẫu sẵn có của chị.

tranh-theu-hoa-qua-01Bức tranh dâu tây kết hợp với lavender

Dâu tây và lavender đều có màu sắc khá nổi bật. Dâu tây mang lại cảm giác trẻ trung, tươi mới, lavender lại mang một vẻ đẹp rất nhẹ nhàng, cuốn hút. Bức tranh tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nhìn. Hơn nữa, tranh dâu tây và lavender được thêu bằng tay trông rất đặc biệt và mới lạ. Ngôi nhà của chị chắc chắn sẽ trở nên vô cùng mới mẻ và cuốn hút. Bức tranh khá thích hợp để treo ở gian bếp hoặc không gian phòng ăn.

tranh-theu-hoa-qua-03Quá trình hoàn thiện bức tranh

Khi bức tranh được hoàn thiện, chị Phượng khá bất ngờ vì độ sống động của tranh thêu không khác gì hình mẫu. Những nghệ nhân của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện bức tranh theo đúng yêu cầu của chị.

Sự hài lòng của chị Phượng là động lực rất lớn cho công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho người tiêu dùng những tác phẩm tranh thêu truyền thống thất sự nghệ thuật, chất lượng và giá trị.

Hãy đến với tranh thêu tay truyền thống Huế để cảm nhận sự khác biệt.

♦ Tranh thêu tay truyền thống Huế có giá trị mãi mãi với thời gian

♦ Xuất xứ: Huế – Việt Nam

♦ Tranh thêu theo yêu cầu của quý khách

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU HOA COLICO

Điện Thoại Liên Hệ: 0372 141 868 – 0866 988 658

Email:info@tranhtheutayhue.com  

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com là vi phạm bản quyền.

Xem thêm video tranh thêu hoa Colico:

About the Author

Leave a Comment:

(9) comments

Mai Đăng Khoa Tháng Mười Một 14, 2017

Khách hàng được tư vấn rất nhiệt tình, tranh đẹp

Reply
Hùng Minh Tháng Mười Một 14, 2017

Gía tốt, chất lượng đảm bảo, uy tín

Reply
Bác Minh Q5 Tháng Mười Một 14, 2017

Tranh thêu Havina là một sự lựa chọn hoàn hảo để có được những món quà lưu niệm tặng đối tác hay khách hàng, đặc biệt người nước ngoài, họ rất thích những sản phẩm thủ công truyền thống như vậy.

Reply
Duy Uyên Tháng Mười Một 14, 2017

Tranh thêu tay Huế đẹp và rất có hồn

Reply
Tùng Lâm Tháng Mười Một 14, 2017

Em muốn học nghề thì phải liên hệ ở đâu vậy chị ơi? Thank

Reply
Nam Thư Tháng Mười Một 14, 2017

HAVINA ơi, yêu các bạn. Các bạn làm tốt lắm chúc mừng các bạn. Tôi cảm nhận được cái tâm và nhiệt huyết ở các bạn. Tôi tin là các bạn sẽ ngày càng thành công và tiến xa hơn nữa. Tôi đã bị các bạn thuyết phục .Lần đầu tiên tôi đặt tranh mà đặt online, ở xa chưa thấy tranh nhưng tin các bạn mà đặt. Nói thật là đặt rồi thấy lo lo vì chưa đặt hàng online bao giờ. Khi đó ông xa mình còn bảo rằng em tin người quá, mình ở xa rồi chẳng biết họ làm ăn thế nào. Thế mà khi nhận tranh mình không thể nào tin là nó tuyệt vời đến thế. Các bạn làm tốt và nhiệt tình ngoài mong đợi của mình. Chúc các bạn tiếp tục tăng trưởng và làm cho nhiều người được dùng tranh thêu hơn nữa nhé.

Reply
Anh Bảo Tháng Mười Một 14, 2017

Tranh của HAVINA thêu khá chuẩn, giá cả thì chắc là thuộc vào loại tốt nhất cho phân khúc tranh cao cấp. Nên tôi thấy các bạn thường được lên báo đài ca ngợi là chuyện không lạ. Mong các bạn hãy làm tốt hơn nữa để Tranh Thêu HAVINA được nhiều nước trên thế giới biết đến hơn nữa. Xin chúc mừng các bạn.

Reply
Phúc Lê Tháng Mười Một 14, 2017

Đặt thêu theo yêu cầu thì chất lượng tranh có đảm bảo không? Thường một bức như vậy thì bao lâu mới xong?

Reply
Hạnh Như Tháng Mười Một 14, 2017

Mỗi bức tranh chứa đựng nhiều tâm huyết của người nghệ nhân, từng đường kim mủi chỉ rất tinh xảo, chúc công ty thêm phát triển và có thêm nhiều khách hàng.

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: