0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Hoàn thành tác phẩm tranh thêu chân dung theo yêu cầu anh Hoàng ở Lạng Sơn

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Ý NGHĨA tranh thêu chân dung:

Tranh thêu chân dung là tranh thêu một người hoặc một mẫu người nào đó như tranh thêu chân dung các anh hùng dân tộc, chân dung các nhà khoa học, chân dung nhà tri thức có công với đất nước. Hoặc là tranh thêu chân dung của người thân, bạn bè, đối tác hoặc là một mẫu người nào đó mà chúng ta thích.

Tranh thêu chân dung nhất thiết phải miêu tả con người có thực chứ không phải do con người vẽ, tưởng tượng hoặc bịa đặt ra. Nếu có sự tưởng tượng với ý nghĩa sáng tạo thì tranh thêu chân dung ấy cũng phải dựa vào con người có thực, con người mà người thêu đã được nhìn thấy, biết tới hoặc đã quen thân. (cũng chính vì lẽ đó mà trong trường hợp thêu chân dung cho người xa lạ thì người nghệ nhân thêu phải nhìn ngắm quan sát để từ một người xa lạ thành một người quen).

tranh thêu chân dung

ANH HOÀNG ĐẶT TRANH THÊU CHÂN DUNG TẠI TRANH THÊU TAY HUẾ

Anh Hoàng hiện đang sinh sống tại TP. Lạng Sơn vừa qua đã tìm đến tranh thêu tay Huế để chọn mua 1 bức tranh thêu tặng cho Bố của anh. Qua quá trình tìm hiểu về các chủ đề tranh thêu thì anh đã quyết định chọn thêu chân dung của Bố.

Đây là bức tranh chân dung được thêu tay hoàn toàn , chuyển thể từ ảnh chụp người Bố trong chuyến du lịch Đà Lạt T8.2018. Anh muốn tặng Bố như món quà kỉ niệm chuyến đi du lịch đó của Bố.

Sau khi chúng tôi thêu xong anh nhận được tranh anh đã rất hài lòng. Bố của anh cũng rất bất ngờ vì món quà đó.

Cảm ơn anh đã tin tưởng tranh thêu tay Huế. Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

* * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU CHÂN DUNG

Video về tranh thêu chân dung:

Hotline : 0372 141 868 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: