0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu hoa đào được treo tại nhà chú Ngọc ở Úc

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Ý NGHĨA TRANH THÊU HOA ĐÀO:

Hoa đào tượng trưng cho mùa xuân tràn đầy sức sống, không khí tưng bừng vui tươi đến với ngôi nhà bạn. Tranh thêu hoa đào được ứng dụng rộng rãi để dùng làm pháp khí phong thủy nhằm mang lại may mắn, tươi mới cho căn phòng hoặc ngôi nhà nơi chúng hiện diện. Tranh hoa đào còn được dùng làm quà tặng nhân dịp ngày tết, làm quà tặng khai trương, nhà mới…hoặc cũng chính bức tranh thêu hoa đào còn được dùng làm tranh trang trí nhà cửa.

tranh thêu hoa đàotranh thêu hoa đào

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Chú Ngọc hiện đang sinh sống và làm việc ở Úc đã tìm đến với tranh thêu tay Huế để hỏi mua bức thêu hoa đào mà chú yêu thích.

Với bức tranh thêu hoa đào mà chú Ngọc tìm mua thì lại không có sẵn, chính vì thế tác phẩm tranh thêu hoa đào được các nghệ nhân tranh thêu tay Huế thêu lại theo ý chú cũng như kích thước chú cần là 100x140cm

tranh thêu hoa đào

Sau một thời gian thêu của các nghệ nhân tác phẩm đã được hoàn thành và gửi sang Úc cho chú. Xin cảm ơn chú Ngọc, chúc chú thật nhiều sức khỏe.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bức tranh hoa đào được treo tại nhà chú Ngọc nhé.

tranh thêu hoa đào

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video tranh thêu Hoa đào

Hotline : 0372 141 868 – 0869 688 658 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: