0989 82 27 23

5 KINH NGHIỆM CHỌN TRANH TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA VÀ SANG TRỌNG

By Tranh Thêu Tay Huế | TƯ VẤN TRANH THÊU

Jan 01
tranh thêu tùng hạc diên niên

5 kinh nghiệm chọn tranh tặng tân gia ý nghĩa sang trọng

Chọn tranh tặng tân gia không hề khó, bạn hãy bỏ ra chút ít thời gian tìm hiểu về những ý nghĩa của các tác phẩm, sẽ tìm được bức tranh thêu phù hợp nhất.

Nếu đơn giản là đi ăn đám cưới thì bạn chỉ cần chọn cho mình một bộ đồ thật tuyệt cùng với phong bì mừng số tiền phù hợp là xong, thế nhưng những dịp Tân gia, mà đa số là những thân quen mới mời Tân gia, thì bạn đừng theo lối “phong bì” cho xong nghĩa vụ nhé, hãy chọn cho họ một món quà mừng thật ý nghĩa nào!

Những vật dụng, đồ dùng sinh hoạt thì chắc chắn tặng là dư thừa rồi, thế nên một tác phẩm tranh thêu để làm quà tặng tân gia là gợi ý vô cùng phù hợp. Một bức tranh thêu tặng tân gia tỉ mỉ, có độ bền cao, nếu để treo trang trí cho ngôi nhà mới thì còn gì tuyệt bằng, Gia chủ nhất định sẽ rất thích thú đấy.
Vậy thì tranh thêu tặng tân gia chọn như thế nào? Chúng ta hãy cùng bật mí ngay ở đây nhé.

1. Chọn tranh thêu về các loài hoa

tranh-theu-hoa-mau-don-01857


Tranh thêu hoa mẫu đơn MS 1857

tranh-theu-hoa-mau-don-01877


Tranh thêu hoa mẫu đơn MS 1877

Tranh thêu tặng tân gia


Tranh thêu hoa lan MS 148

tranh thêu tay truyền thống


Tranh thêu hoa đào MS 93

Tranh thêu hoa là thể loại vô cùng phong phú và đa dạng với các màu sắc tươi vui, sinh động. Nhưng chỉ đẹp thôi chưa đủ,mà những loài hoa được thêu này còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy, sẽ đem đến tài lộc, phú quý và sự dư giả cho gia chủ như Tranh thêu Hoa mẫu đơn, Tranh thêu hoa Đào, Tranh thêu Hoa lan, Tranh thêu Hoa sen…

2. Tranh thêu Tùng hạc món quà tranh thêu tặng tân gia ý nghĩa

tranh thêu tùng hạc diên niên


tranh thêu tùng hạc diên niên ms 2509

tranh thêu tay truyền thống


tranh thêu tùng hạc diên niên MS 551

tranh thêu tùng hạc diên niên


tranh thêu tùng hạc diên niên ms 1040

Tranh thêu tùng hạc còn có tên gọi là Tranh thêu Tùng hạc diên niên, hay một thể khác được kết hợp với hoa là Tranh thêu Tùng hạc mẫu đơn, tranh thêu Tùng và Hạc là hai biểu tượng của sự trường tồn, bất tử với sức sống vươn lên mạnh mẽ, treo tranh thêu này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào.

3. Tranh thêu Tứ bình món quà tranh thêu tặng tân gia đẳng cấp sang trọng

Tranh thêu tặng tân gia


tranh thêu tứ bình MS 614

tranh thêu tứ quý


tranh thêu tứ bình MS 573

tranh thêu xuân hạ thu đông


tranh thêu tứ bình MS 2615

Đây là bộ tranh gồm bốn bức thêu Tùng Cúc Trúc Mai, Tranh thêu Đào Lan Cúc Trúc, Tranh thêu Mai Lan Cúc Trúc,…những loài cây, hoa đại diện cho bốn mùa trong năm. Tranh thêu bộ tứ quý không chỉ nói đến đặc trưng các mùa mà còn mang ý niệm may mắn, sung túc, phú quý của con người.

4. Tranh thêu Thuyền buồm món quà tranh thêu tặng tân gia đầy may mắn
tranh thêu thuận buồm xuôi gió


tranh thêu thuận buồm xuôi gió MS 2339


tranh thêu thuận buồm xuôi gió MS 388

Thường được gọi là tranh thêu Thuận buồm xuôi gió, đây là bức tranh thường được họn làm quà tặng Tân gia nhất, bởi ý nghĩa nó mang lại như là lời chúc sức khỏe, mọi chuyện trong cuộc sống đều được suôn sẻ, xuôi chèo mát mái và dễ dàng đạt được thành công.

5. Tranh thêu cá chép món quà tranh thêu tặng tân gia cao cấp

tranh-theu-ca-chep-hoa-sen-01

tranh thêu cá chép hoa sen

tranh thêu tay truyền thống

Một số tác phẩm nổi tiếng như tranh thêu cá chép hoa sen, Cửu ngư quần, tranh thêu Song ngư,..đây là dòng tranh thêu làm quà tặng tân gia vô cùng thích hợp, theo phong thủy thì Cá và hoa sen sẽ mang đến sự dư giả liên tục, cuộc sống sung túc đủ đầy cho gia chủ.
Chọn tranh thêu tặng tân gia không hề khó, bạn hãy bỏ ra chút ít thời gian tìm hiểu về những ý nghĩa của các tác phẩm, sẽ tìm được bức tranh thêu phù hợp nhất. Món quà vừa đẹp vừa ý nghĩa, có chủ nhà nào mà không ưng ý chứ?

»» Vì sao chọn Tranh thêu tay Huế – Havina

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)
Email: info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: