0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Bộ Sưu Tập Tranh Thêu Hoa Mẫu Đơn

By Tranh Thêu Tay Huế | TƯ VẤN TRANH THÊU

Jan 01
tranh-theu-treo-van-phong-lam-viec-1856

Tranh thêu hoa mẫu đơn – Bà Chúa của các loài hoa

Tranh thêu hoa mẫu đơn được mệnh danh là “bà chúa” của các loài hoa vì Hoa mẫu đơn mang một vẻ đẹp lộng lẫy , vượt trội so với các loài hoa khác.

Vậy nên khi hoa mẫu đơn được thêu nên bởi nghệ thuật thêu truyền thống thì chúng cũng lung linh như những cánh hoa mẫu đơn thực ở bên ngoài.

 Tranh thêu hoa mẫu đơn không chỉ trang trí làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà nó còn được xem là một pháp khí phong thuỷ rất có lợi cho gia chủ.

Sau khi xem xong bộ sưu tập này thì chắc bạn sẽ thấy được lý do vì sao dòng tranh thêu hoa mẫu đơn được yêu thích nhiều đến như vậy.

Ở Nhật Bản, Hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, ở Trung Quốc biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp, chính vì vậy thời xa xưa chỉ có con cháu hoàng tộc mới được mặc áo thêu có hoa mẫu đơn.

  

Tranh thêu hoa mẫu đơn bà chúa của loài hoa

Loài hoa quốc sắc thiên hương này từng rất được ưu ái qua nhiều triều đại, với mệnh danh “Chúa của muôn loài hoa”. Nhất là giai đoạn từ thế kỷ 5 đến thế kỷ 13 sau công nguyên.

Mẫu Đơn được ca tụng trong văn thơ, nhạc và tranh vẽ lúc bấy giờ. Còn trong ngôn ngữ loài hoa phương Tây, nhờ những đặc tính y học tuyệt vời, Mẫu Đơn còn được xem như một loại dược thảo chữa bệnh rất quý.

 

Ngày nay, mẫu đơn là biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh.

Lấy từ ý nghĩa chủ đạo là mang lại may mắn phú quý của loài hoa này, Tranh Thêu Truyền thống Huế cho ra đời bộ sưu tập “TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN” với mong muốn đem lại sự thịnh vượng, phồn vinh đến quý khách.

Nguyên liệu: Chỉ kết thêu trên vải lụa

Xuất xứ: Huế

Ý nghĩa: Tranh thêu Hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho tình yêu thủy chung, gia đình hạnh phúc, nhân duyên tốt lành, làm ăn phát đạt, thịnh vượng.

    

Tất cả sản phẩm tại Tranh Thêu Tay Huế đều được những nghệ nhân, thợ lành nghề tại xưởng chăm chút từng đừng kim, mũi chỉ.

Đây là những hình ảnh đại diện tiêu biểu, chúng tôi còn rất nhiều mẫu tranh thêu truyền thống Hoa Mẫu Đơn đẹp để quý vị có thêm lựa chọn.

Hoặc quý vị có thể tìm chọn những bức tranh thêu hoa mẫu đơn mà quý vị thích rồi đặt hàng thêu theo yêu cầu, khi ấy chắc chắn quý vị sẽ có được bức tranh thêu Hoa Mẫu Đơn cát tường như ý.

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

Xem thêm video về tranh thêu hoa mẫu đơn:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(1) comment

Hương Tháng Tám 20, 2018

Alo cho mình hỏi tranh thêu hoa mẫu đơn bn ạ

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: