0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Những điều bất ngờ khi chọn tranh thêu tặng đám cưới để làm quà tặng

By Tranh Thêu Tay Huế | TƯ VẤN TRANH THÊU

Jan 01

Tranh thêu tặng đám cưới – món quà cưới sang trọng và ý nghĩa

Bạn đang muốn chọn mua tranh thêu tặng đám cưới để làm món quà tặng nhân dịp ngày cưới người thân. Tuy nhiên bạn đang có nhiều câu hỏi thắc mắc và băn khoăn chưa có câu trả lời …

Và đây có phải là vấn đề bạn đang quan tâm?

1. Bạn muốn chọn một bức tranh làm quà tặng cho đám cưới mà tranh đó phải là tranh thêu tay truyền thống?

2. Hiện tại bạn vẫn chưa tìm được mẫu tranh thêu truyền thống nào phù hợp để tặng đám cưới.

3. Bạn đã thử tìm kiếm lục tung khắp mọi chốn nhưng toàn bắt gặp những mẫu tranh thêu chữ thập hoặc mẫu xấu đơn điệu và có quá ít mẫu để lựa chọn…

4. Ngay cả khi đã tìm ra một mẫu tranh thêu ưng ý thì cũng không biết đăt thêu ở đâu thêu thật đẹp và chất lượng như yêu cầu.

5. Thậm chí khi bạn đã chọn mua được một bức tranh thêu truyền thống làm quà cưới ưng ý đi chăng nữa thì phần gói gém quà tặng và mang nó đến nơi cần tặng khiến bạn ngại …vì đi đám cưới thì ‘’ăn diện’’ thật đẹp sang trọng bạn muốn đôi tay thảnh thơi không phải mang vác vướng víu thứ gì cả…

Và còn rất nhiều vấn đề khác mà bạn đang gặp phải khi tìm chọn tranh thêu tay truyền thống làm quà cưới…

Chọn Tranh Thêu Làm Quà Tặng Đám Cưới

Vậy xin bạn đừng lo nghĩ về những vấn đề đó nữa vì tranh thêu tay Huế sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Hiện tại tranh thêu tay Huế đang có cả một bộ sưu tập đặc biệt chuyên biệt làm quà tặng dành riêng cho đám cưới,nên bạn sẽ thoải mái lựa chọn mẫu.

Vì đấy là bộ sưu tập dành riêng làm quà tặng đám cưới nên bạn yên tâm về nội dung ý nghĩa của nó, chắc chắn đây sẽ là món quà phù hợp để tặng đám cưới.

Sau khi đã chọn được mẫu ưng ý rồi thì bạn chỉ cần thông báo cho tranh thêu tay Huế biết, những phần còn lại là phần của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm tất cả cho bạn từ khâu thêu, chọn khung đóng khung, bo, kính…đến khi trở thành tác phẩm tuyện vời và đem đến tận nơi giao theo yêu cầu của bạn.

Phần cam kết của tranh thêu tay Huế :
Các bạn có quyền không nhận tranh nếu khi giao tranh chất lượng có sai khác về hình ảnh cũng như chất lượng như mẫu đã chọn. Tranh thêu tay Huế sẽ hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Và bây giờ bạn còn điều gì băng khoăn lo lắng nữa chứ! Chúng tôi đã sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn,để hỗ trợ giúp đỡ bạn. Hãy nhanh chóng gọi cho tranh thêu tay Huế để có được món quà cưới độc đáo ý nghĩa và thắm tình bằng hữu.

»» Món quà tranh thêu tặng đám cưới tặng sếp

Xem thêm video tranh thêu tặng đám cưới

Hotline: 0372 141 868 – 0866 988 658 (SMS, Zalo, Viber)

Email: info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(6) comments

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền Tháng Mười 22, 2015

Tranh thêu tặng đám cưới là một mặt hàng mới khá thú vị để tặng trong dịp cưới hỏi,mình cũng muốn đặt một bức tranh thêu đôi bướm để tặng anh chị mình ở Mỹ, cty tư vấn thêm cho mình về phương thức thanh toán, giao nhận, kiểm tra chất lượng nhé!

Reply
Nguyễn Thị Thuỳ Linh Tháng Mười 23, 2015

Mình hiện tại đang ở Quảng Ngãi. Vậy cho mình hỏi mình muốn mua tranh thì mình sẽ xem mẫu như thế nào. Và rồi tiền vận chuyển mình phải thanh toán luôn hay sao ạ

Reply
Hàn Thu Nguyệt Tháng Mười 24, 2015

Tranh thêu tặng đám cưới của cty bạn nhiều mẫu mã rất đẹp, tôi muốn đặt một bức tranh thêu đôi chim én để tặng vợ chồng cậu em trai sắp của tôi, như vậy thì bao lâu mới thêu xong và vận chuyển, giao nhận, chuyển khoản như thế nào?

Reply
Phan Hồng Minh Tháng Mười 24, 2015

Có lời khen dành cho cty của bạn.tranh thêu rất đẹp, mượt mà, đường kim mũi chỉ tinh tế, màu sắc trang nhã hài hòa, tôi có đặt mua một bức tranh thêu tặng đám cưới hình đôi cá chép và rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và thái dộ phục vụ thân thiện nhiệt tình!

Reply
Đức Văn Tháng Mười 31, 2015

Chào bạn, cảm ơn bạn đã chia sẽ bài viết thật hữu ích, những mẫu tranh thêu của bạn thật sự rất đẹp và có ý nghĩa. Chúc bạn ngày càng thành công!
Đức Văn

Reply
Mạnh Hùng Tháng Mười Một 19, 2015

Cảm ơn tác giả đã cho bạn đọc một bài viết hay và ý nghĩa.
Hy vọng sẽ có thêm nhiều bài viết hay và ý nghĩa ra đời nữa à.

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: