0989 82 27 23

Tin vui cho người treo tranh thêu thuyền vàng, tranh thêu thuyền chở châu báu

By Tranh Thêu Tay Huế | TƯ VẤN TRANH THÊU

Jan 01
tranh thêu thuyền vàng

Tin vui cho người treo tranh thêu thuyền vàng, tranh thêu thuyền chở châu báu

Tranh thêu thuyền vàng, tranh thêu thuyền chở châu báu là một bức tranh hình con thuyền có cánh buồm căng gió ra khơi trên biển. Hình tượng sóng nước êm đềm phẳng lặng, cánh buồm căng gió mang theo niềm tin nhanh chóng tiến đến đích thành công, thắng lợi.

tranh thêu tùng nghênh khách

1. Tranh thêu thuyền vàng, tranh thêu thuyền chở châu báu là tranh gì?

Tranh thêu thuyền vàng với hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi, tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Chiếc thuyền căng rộng cánh buồm đón gió còn mang ý nghĩa đón tài đón lộc, thuyền chở lộc vào nhà và mang lại may mắn.

tranh thêu thuyền vàng

“Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài” – Tức thủy là khơi vận nguồn tài lộc của gia đình. Nên trong nhà khi treo một bức tranh thuộc hành Thủy tức là đang mang đến may mắn, tài lộc, của cải cho gia đình.

tranh thêu tùng nghênh khách

Tranh thêu thuyền vàng, tranh thêu thuyền chở châu báu mang theo lời chúc suôn sẻ may mắn tiến đến thành công.

2. Tranh thêu thuyền vàng, tranh thêu thuyền chở châu báu hợp với tuổi nào?

Để biết được tuổi nào hợp treo tranh thêu thuyền vàng, tranh thêu thuyền chở châu báu thì cần phải xem tính chất của bức tranh thêu và tuổi của người treo tranh.

tranh thêu thuyền vàng

Tranh thuyền vàng, tranh thuyền chở châu báu hợp với tuổi: Dần, Mão, Tý, Hợi, Dậu, Thân. Tại sao lại hợp với tuổi này ta cùng phân tích ngay sau đây.

tranh thêu thuyền vàng

Trước hết, tranh thêu thuyền buồm là bức tranh mang hành Thủy trong phong thủy ngũ hành. Mà địa chi ngũ hành – Tức tuổi của mỗi người cũng được phân chia theo ngũ hành:

–              Hành Thủy: Tý, Hợi

–              Hành Mộc: Dần, Mão

–              Hành Kim: Dậu, Thân

–              Hành Hỏa: Tỵ, Ngọ

–              Hành Thổ: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Tranh thuyền vàng, tranh thuyền chở châu báu hợp với tuổi: Dần, Mão, Tý, Hợi, Dậu, Thân

tranh thêu thuyền vàng

Quan hệ hành Thủy với các hành khác trong ngũ hành:

–              Tương hợp: Thủy – Thủy hợp nhau.

–              Tương sinh xuất: Thủy sinh Mộc – Tức là nước nuôi lớn cây. Nên tranh thuyền buồm sẽ tương sinh tốt nhất cho mệnh Mộc.

tranh thêu thuyền vàng

–              Tương sinh nhập: Kim sinh Thủy – Tức chủ nhân mệnh Kim vẫn sẽ hợp treo tranh thuyền buồm. Tuy nhiên Kim hao Thủy lợi. Tức bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió vẫn hợp mệnh Kim nhưng làm hao tổn mệnh Kim.

Kết luận: Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

–              Tương hợp: Tuổi Tý Hợi (thuộc hành Thủy)

–              Hợp ít với: Tuổi Dậu, Thân (thuộc hành Kim)

tranh thêu thuyền vàngTranh thêu thuyền vàng

Đây chỉ là điều kiện cần của: Tranh thêu thuyền vàng, tranh thêu thuyền chở châu báu hợp tuổi gì. Còn điều kiện đủ: Tranh hợp với mệnh của từng năm tuổi đó. Bởi trong từng tuổi địa chi là có những năm tuổi kết hợp thiên can cho ra những mệnh khác nhau của từng người. Trong các tuổi phù hợp treo Tranh thêu thuyền vàng, tranh thêu thuyền chở châu báu trên, các chuyên gia phong thủy đánh giá người có tuổi Hợi là hợp nhất.

tranh thêu thuyền vàng

Tuy nhiên nhiều chuyên gia phong thủy cũng có các đánh giá khác nhau về những người mệnh Kim và mệnh Thủy cũng có thể treo, ngoài yếu tố về Mệnh hợp thì còn xem xét đến các yếu tố khác nước như cung, hành, can…để đánh giá cụ thể. Riêng những người có tuổi thuộc mệnh Hỏa thì không nên treo tranh thêu thuyền vàng, tranh thêu thuyền chở châu báu.

tranh thêu thuyền vàng

3. Lưu Ý Khi Treo Tranh Thêu Thuyền vàng, Tranh thêu thuyền chở châu báu 

Khi treo tranh thuyền vàng, tranh thuyền chở châu báu bạn nên chú ý để mũi thuyển hướng vào trong nhà, trong phòng. Nhiều người quan niệm thuyền hướng vào trong là để trở tài lộc, may mắn vào trong phòng còn hướng ra ngoài là mang tài lộc đi mất. Tuy nhiên cũng có một số ít người lại có quan điểm ngược lại là nên treo hướng mũi thuyền ra ngoài với ý xuất hành may mắn, công việc mở mang… vậy nên cách treo tranh cũng chỉ mang tính chất tương đối, chọn như thế nào là tuỳ thuộc quan điểm của bạn.

tranh thêu thuyền vàng

Tranh thêu thuyền vàng

Với tranh thuyền vàng, tranh thuyền chở châu báu bạn treo theo hướng Đông thuộc hành Mộc hoặc hướng Bắc thuộc hành Thuỷ là phù hợp nhất. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Treo tranh hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng nguồn năng lượng Mộc và giảm năng lượng Hỏa dư thừa.

tranh thêu thuận buồm xuôi gió

Tranh hợp treo ở phòng khách, phòng làm việc, phòng họp cơ quan, phòng tiếp khách hay đại sảnh tòa nhà… Ngoài ra, cũng rất hay được mua làm quà tặng Tân Gia mừng nhà mới người thân bạn bè hay làm quà tặng Khánh Thành, Khai Trương.

tranh thêu sơn thủy hữu tình

tranh-theu-tung-nghenh-khach-2526

Khi chọn tranh thêu thuyền vàng, tranh thêu thuyền chở châu báu làm quà tặng bạn có thể yêu cầu thêu thêm lên bức tranh thông tin người tặng, logo, những câu chúc tốt đẹp…bức tranh thêu ấy sẽ thân tình và ý nghĩa hơn, đồng thời có thể xem đó như kỷ niệm, người nhận sẽ thấy ấm áp và nhớ về bạn  khi mỗi lần nhìn ngắm bức tranh thêu ấy.

tranh thêu thuận buồm xuôi gió

tranh thêu thuận buồm xuôi gió

Hy vọng những thông tin Tranh Thêu Tay Huế chia sẻ trên đây hữu ích cho bạn.

» » » Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video  về tranh thêu Thuyền vàng: 

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(24) comments

Mỹ Linh Tháng Tư 6, 2018

Tranh thêu thuyền vàng đẹp quá chị Ý

Reply
Tâm Nguyễn Tháng Tư 6, 2018

Thêu đẹp lắm, nhìn thích quá, khi nào xây xong nhà sẽ liên hệ tranh thêu tay Huế để đặt thêu 1 bức tranh thêu thuyền vàng treo ở phòng khách.

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Tư 6, 2018

  Chào bạn
  Bạn để lại số điện thoại để nhân viên tư vấn bên mình gọi và tư vấn cho bạn được rõ hơn những mẫu tranh thêu thuyền vàng treo phòng khách nhé.

  Trân trọng cảm ơn.

  Reply
Trần Thùy Trâm Tháng Tư 6, 2018

Tôi muốn đặt thêu giống mẫu MS 658 tranh 1m4 thì giá thế nào, thêu trong bao lâu vậy?

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Tư 6, 2018

  Chào chị Thùy
  Nhân viên bên em đã inbox vào email của chị, chị kiểm tra giúp em nhé, trong email đã báo gia sụ thể rồi đấy ạ.
  Trân trọng cảm ơn

  Reply
Nguyễn Thị Trúc Tháng Tư 6, 2018

Shop mình có tranh nào tương tự tranh thêu thuyền vàng MS 658 mà có hàng sẵn không

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Tư 6, 2018

  Chào chị Trúc
  Hiện tại showroom bên em đang có sẵn 2 mẫu tranh thêu thuyền vàng tại địa chỉ 137E Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5, TP.HCM đấy ạ.

  Reply
Hùng Quảng Trị Tháng Tư 6, 2018

Bên Shop thêu tranh xong có nhận đóng khung luôn không vậy, tôi ở Quảng Trị không rành mấy chỗ đóng khung, mà không quen sợ thợ đóng không đẹp, vui lòng tư vấn dùm

Reply
Cô Liên Tháng Tư 6, 2018

Thêu theo yêu cầu vậy tôi muốn thêu mẫu nào chỉ cần gửi mẫu thôi đúng không?

Reply
Phan Chánh Tháng Tư 6, 2018

Tranh này thêu bao lâu xong vậy?

Reply
Phúc Tâm Tháng Tư 6, 2018

Đây là thêu tay chứ không phải thêu chữ thập đúng không chí Ý?

Reply
Cô Ba Nhỏ Tháng Tư 7, 2018

Đặt thêu theo yêu cầu thì chất lượng tranh có đảm bảo không? Thường một bức như vậy thì bao lâu mới xong?

Reply
Thọ Piano Tháng Tư 7, 2018

Có nhận mẫu theo yêu cầu để thêu không cô Như Ý, tôi chọn được mẫu khác album của công ty nên không biết bên mình có đặt thêu theo yêu cầu được không?

Reply
Hưng Nguyễn Tháng Tư 7, 2018

Tranh thêu đẹp, có gửi hình quá trinh thêu cho khách hàng để tiện theo dõi, giao hàng đúng hạn, treo tranh tận nhà cho khách hàng, nói chung là dịch vụ rất tốt.

Reply
Lâm Vỹ Dạ Tháng Tư 7, 2018

Tôi vừa dọn vào căn hộ mới mua tại khu dân cư Sala quận 2, phòng khách còn hơi trống nên muốn treo tranh thêu thuyền vàng, tranh thêu thuyền chở châu báu. Tông tường nhà tôi màu trắng,vậy thì mẫu nào phù hợp, bên cty tư vấn thêm giúp tôi?

Reply
Phong Vũ Tháng Tư 7, 2018

Khách hàng được tư vấn rất nhiệt tình, tranh thêu thuyền vàng rất đẹp, tinh tế.

Reply
Hoàng Anh - HN Tháng Tư 7, 2018

Nói thật là đặt rồi thấy lo lo vì chưa đặt hàng online bao giờ. Khi đó ông xã mình còn bảo rằng em tin người quá, mình ở xa rồi chẳng biết họ làm ăn thế nào. Thế mà khi nhận tranh mình không thể nào tin là nó tuyệt vời đến thế. Các bạn làm tốt và nhiệt tình ngoài mong đợi của mình. Chúc các bạn tiếp tục tăng trưởng và làm cho nhiều người được dùng tranh thêu hơn nữa nhé.

Reply
Ngọc Hân Tháng Tư 8, 2018

Hôm rồi có ghé nhà chị bạn chơi, thấy trong phòng khách treo bức tranh thêu thuyền vàng, tranh thêu thuyền chở châu báu đẹp quá trời, hỏi ra mới biết là do bên tranh thêu tay Huế thực hiện, làm mình cũng muốn mua một bức về treo trong phòng khách cho nó có điểm nhấn cho căn phòng, mình muốn hỏi mẫu tranh thêu thuyền vàng, tranh thêu thuyền chở châu báu MS 2461 , kích thước và giá cả như thế nào vậy bạn, mình ở Hà Nội công ty có chuyển giúp ra đây không?

Reply
Chú Sáu Muốn Tháng Tư 8, 2018

Nhân viên thân thiện, tranh đẹp đặc biệt là giá cả rất hợp lý

Reply
Vina Uyển My Tháng Tư 8, 2018

Tranh thêu tay Huế thêu rất mịn, đường kim mũi chỉ tinh xảo, phối màu rất hài hòa, tôi rất thích các tác phẩm của công ty bạn

Reply
Ky Duyen Vo Tháng Tư 8, 2018

Tranh thêu tay Huế có chi nhánh nào ở Mỹ không, tôi ở bang California, muốn đặt một bức tranh thêu thuyền vàng MS 658 để treo trong tiệm của mình, liên hệ như thế nào vậy admin?

Reply
Hương Giang Tháng Tư 8, 2018

Wow, từng mũi thêu như chứa đựng cả tâm huyết của người nghệ nhân, màu sắc hài hòa, trang nhã, đến cả khung tranh cũng rất đẹp nữa

Reply
Chị Phượng Q7 Tháng Tư 8, 2018

Hôm trước mình có ghé đặt tranh tặng đối tác bên Nhật nhưng rồi thêu không kịp nên mình mua tranh có sẵn. Sếp mình khá hài lòng, mình thấy tranh không những đẹp mà thái độ phục vụ của bên cty cũng rất tốt, điểm 10 cho chất lượng rồi!

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: