0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu Sơn thủy hữu tình – Tranh phòng khách dành cho tuổi canh thân

By Tranh Thêu Tay Huế | TƯ VẤN TRANH THÊU

Jan 01

Tranh thêu sơn thủy hữu tình – Tranh phòng khách cho tuổi canh thân

Hiện nay, khi tìm đến dòng tranh phong thủy người dùng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Có thể nói, tranh sơn thủy hữu tình hiện nay được rất nhiều người yêu mến, bởi vẻ đẹp hùng vĩ và nên thơ của nó. Nhưng đây có phải là dòng tranh phong thủy có mệnh tương hợp với người canh thân hay không?

Việc sử dụng nó có đem lại may mắn hay không? Cũng chính là thắc mắc của nhiều người đã trót yêu thích mẫu tranh này.

Cho nên việc chọn mua dòng tranh nào làm tranh treo phòng khách? Và có nên dùng một bức tranh sơn thủy hữu tình để treo trong nhà của người tuổi canh thân hay không? Là mối quan tâm chung của nhiều khách hàng mua tranh.

tranh phòng khách cho tuổi canh thân
Hiểu được tâm lý đó, bài viết hôm nay sẽ mang đến cho người xem những thông tin bổ ích liên quan đến các vấn đề vừa kể trên. Do vậy, nếu bạn muốn giải tỏa những băn khoăn của mình, thì hãy theo dõi thật kỹ nội dung bài viết ngay sau đây.

Nên chọn dòng tranh nào làm tranh phòng khách cho tuổi canh thân?

Việc tìm mua và sử dụng tranh phòng khách cho tuổi canh thân nói riêng và của tất cả người dùng tranh nói chung, đang ngày càng gia tăng theo thời gian. Kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều dòng tranh khác nhau, nhằm đáp nhu cầu đa dạng của người dùng.

Hiện nay, trong số các dòng tranh đang có mặt trên thị trường, loại tranh thêu tay Huế đang nhận được sự yêu mến của số đông người yêu tranh.

Bởi, khác với những loại tranh bằng đồng và mạ vàng có màu sắc đơn điệu, tranh thêu tay Huế được phối nhiều gam màu khác nhau, nên nó mang đến sự sinh động cực kỳ cao.

tranh phòng khách cho tuổi canh thân

Xét về kỹ thuật thêu tay cũng như chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành, tranh thêu tay Huế luôn có sự vượt trội so với dòng danh thêu chữ thập. Do nó được tạo nên từ bàn tay tài hoa của người nghệ nhân Huế, những người được thừa hưởng kỹ thuật thêu tay truyền thống điêu luyện của ông bà ngày xưa.

Đây cũng là lý do vì sao mà bạn nên chọn cho mình một bức tranh thêu tay truyền thống Huế cho người tuổi canh thân, thay vì các loại tranh thông thường khác.

tranh phòng khách cho tuổi canh thânTranh sơn thủy hữu tình

Xét về mặt tính cách, người tuổi canh thân có tính tình phóng khoáng, yêu thích cuộc sống tự do, tự tại, gần gũi với thiên nhiên. Vì vậy, một bức tranh sơn thủy hữu tình sẽ là loại tranh thể hiện được mặt cá tính này của họ.

Như vậy, việc treo loại tranh này trong nhà là điều rất nên làm. Bởi, nó sẽ giúp cho người canh thân gặp nhiều may mắn và đây còn là cách để họ thể hiện được gu thẩm mỹ độc đáo của mình với mọi người xung quanh.

Nên treo tranh phòng khách cho tuổi canh thân theo hướng nào?

Để việc sử dụng tranh phòng khách cho tuổi canh thân hình sơn thủy hữu tình phát huy được hết công dụng tốt đẹp của mình đối với người dùng, thì khi treo tranh bạn nên lưu ý đến hướng treo, để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

tranh phòng khách cho tuổi canh thân
Theo đó, nơi tọa vị của mẫu tranh này có thể nằm ở một trong những hướng như sau:
•    Hướng Tây Bắc: Mang đến sự bền chặt cho các mối quan hệ trong gia đạo và tình yêu. Nó sẽ giúp cho mọi người trong nhà thêm yêu thương và gắn kết với nhau.
•    Hướng Đông Bắc: Phát tài phát lộc phát bình an, con đường quan chức được mở rộng, danh tiếng ngày càng vang xa.
•    Hướng Tây Nam: Đem lại sức khỏe và sự minh mẫn trong tinh thần, mang đến hiệu quả cao trong công việc.
•    Hướng Tây: Bách thọ vạn niên, sống lâu trăm tuôi.

»» Vì sao chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video về tranh thêu sơn thủy hữu tình

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: