0989 82 27 23

Tranh thêu chim công – món quà cưới “trên cả tuyệt vời”

By Tranh Thêu Tay Huế | TƯ VẤN TRANH THÊU

Jan 01

Tranh thêu chim công – món quà cưới “trên cả tuyệt vời”

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một món quà cưới cho người thân hay bạn bè của mình, chúng tôi tin chắc rằng một bức tranh thêu chim công sẽ là gợi ý “trên cả tuyệt” vời dành cho bạn.

Công là một loài chim vừa quyền quý vừa thanh tao, tranh thêu tay lại là một loại hình nghệ thuật vừa truyền thống, vừa đậm đà bản sắc. Một bức tranh thêu chim công chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố nghệ thuật, thẩm mĩ và giá trị thường thức. Đây chắc chắn sẽ là một món quà cưới vô cùng ý nghĩa và tuyệt vời!

tranh thêu chim côngTranh thêu chim công

Chúng ta thường hay nhắc đến chim công với vẻ đẹp cao quý, thanh tao. Hình ảnh chim công với bộ lông vũ sặc sỡ đã làm say đắm biết bao trái tim người thưởng thức. Công thường xuất hiện trong những gia đình quyền quý, có địa vị. Nhờ ngoại hình lộng lẫy của mình, công trở thành một loài chim biểu trưng cho sự giàu sang, quý phái. Một bức tranh thêu chim công vừa đẹp, vừa sang, vừa bắt mắt lại vừa mang một sức hút khó cưỡng.

tranh thêu chim công
Hình ảnh chim công với bộ lông diễm lệ không chỉ làm mãn nhãn người thưởng thức mà còn mang lại rất nhiều ý nghĩa, nhất là trong phong thủy. Bộ lông chim công có tác dụng điều hòa âm dương, trấn áp tà khí, xua đuổi xui xẻo. Chưa kể, bộ lông đuôi sặc sỡ tựa như những đồng tiền trải dài sẽ mang đến rất nhiều tiền tài và vận khí cho gia chủ. Người ta thường treo tranh thêu chim công với mong muốn gia đình ấm no, sung túc và hạnh phúc.

tranh thêu chim côngTranh thêu chim công

Công còn là biểu trưng cho tình yêu và sự chung thủy. Một con chim trống chỉ kết đôi duy nhất với một con mái. Treo tranh thêu chim công trong nhà sẽ giúp cuộc sống vợ chồng thêm phần ấm êm, hạnh phúc. Nhất là những vợ chồng son, một bức tranh thêu chim công sẽ mang đến cho họ cuộc hôn nhân viên mãn và mặn nồng. Đây là lí do vì sao bạn nên chọn một bức tranh thêu chim công để làm quà cưới cho người thân, bạn bè của mình đấy!

tranh thêu chim côngTranh thêu chim công

Tranh thêu chim công còn là biểu tượng của đức hạnh và khát vọng vươn đến chân – thiện – mỹ. Người biết thưởng thức vẻ đẹp của công và sở hữu tranh thêu chim công là những người có mắt thẩm mỹ rất tinh tế, sâu sắc. Khi chọn tranh thêu chim công làm quà cưới, người tặng sẽ thể hiện được trình độ thẩm mỹ vượt bậc và vô cùng tinh tế của mình.

tranh thêu chim công
Tranh thêu chim công thường có màu sắc và họa tiết rất bắt mắt. Đường nét của bức tranh cũng được thể hiện một cách mềm mại và uyển chuyển. Những nghệ nhân đã phải bỏ ra rất nhiều công sức và tâm huyết để có thể làm nên một bức tranh thêu chim công vừa đẹp mắt, lại vô cùng có hồn. Bức tranh hoàn toàn xứng đáng để bạn mang đến lễ cưới của bạn bè, người thân và trao tận tay họ món quà ý nghĩa này.

»» Vì sao chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video về tranh thêu chim công

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: