0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu chữ nhẫn quà tặng cần thiết dành cho những ai “nóng tính võ công cao”

By Tranh Thêu Tay Huế | TƯ VẤN TRANH THÊU

Jan 01
tranh-theu-chu-nhan-1543

Tranh thêu chữ nhẫn quà tặng cần thiết dành cho những ai “ nóng tính võ công cao”

Tranh thêu chữ nhẫn thường được dành tặng cha mẹ, tặng cho người thân bạn bè, tặng đối tác vào nhiều dịp khác nhau. Như sinh nhật, mừng tuổi, tân gia, đám cưới, thi cử…hay đơn giản là quý mến nhau và tặng nhau chứ chẳng đợi dịp gì cả. Mục đích của việc tặng chữ nhẫn chẳng có gì khác là mong cho người thiếu “chữ nhẫn” có được chữ nhẫn. Người đã có được “chữ nhẫn” rồi thì tiếp tục “giữ nó trong mình” đễ không bao giờ vì thiếu nhẫn mà phạm sai lầm.

tranh-theu-chu-nhan-1543

Tranh thêu chữ nhẫn 1543

Tranh thêu thư pháp chữ NHẪN được cho là món quà thanh cao, ý nghĩa và không kém phần sang trọng. Thể hiện được ” TÂM – TẦM -TRÍ”  của người tặng cũng như người được nhận .Trong số “muôn vàn con chữ ” đó thì tranh thêu chữ “NHẪN” là bức thêu được người ta tặng nhau nhiều và ưa thích .Tranh thêu chữ nhẫn giúp bạn luôn ghi nhớ đến ”NHẪN” mỗi khi hành động, suy nghĩ, nói năng… Vì ”NHẪN” là một trong những đức tính lớn mà người thành công ắt phải có.

Tranh thêu chữ nhẫn Ms 1092

Để mạn đàm sâu hơn về chữ NHẪN thì hôm nay mời các bạn cùng TRANH THÊU TAY HUẾ tìm hiểu về ”NHẪN” . Để nhẫn không là hèn nhục, mà nhẫn là ngẫn cao đầu là lộc tấn vinh hoa, cả đời sung túc nhé.

Tranh thêu chữ nhẫn thư pháp

Từ xưa ông bà đã có câu răng dạy con cháu mình rằng sống ở đời phải biết nhẫn nhịn “một câu nhịn là chín câu lành”. Tổ tiên ta cũng có câu “chữ nhẫn quý hơn vàng”. Chữ nhẫn được nhắc đến nhiều trong nho học, đạo làm người, và cả trong cuộc sống hằng ngày.

Tranh thêu tay chữ nhẫn MS 6031

Chuyện kể rằng khi đệ tử hỏi LÃO TỬ “bí kíp” cả đời ông là gì thì ông không nói không rằng mà chỉ tay vào miệng chỉ còn trơ ra những chiếc nướu và cái lưỡi. Các đệ tử hiểu thâm ý của ông  rằng sự mềm dẽo uyễn chuyển mới là gốc của muôn đạo, của mọi thành công.

Răng cứng thế kia nhưng thời gian rồi cũng rụng gãy mất biệt. Còn chiếc lưỡi kia tuy mềm dẽo nhưng cả đời vẫn còn tồn tại. Và cũng chính sự mềm dẽo không ngoan của “chiếc lưỡi” mà khuynh đảo thành trì.

Bức tranh thêu chữ nhẫn trong album chữ nhẫn thư pháp đẹp nhất mọi thời đại

Cây tre cây trúc tuy mềm yếu bị gió uốn cong nhưng chưa bao giờ chúng bị gió bão dù là cơn gió bão mạnh nhất làm gãy đỗ. Có lẽ vậy mà những bức tranh thêu về chữ Nhẫn đi kèm cây tre hoặc trúc luôn HOT trong suốt thời gian qua.

“Nhẫn một bước trời yên bể lặng

Lùi một bước biển rộng trời cao”

Đây là một câu kinh điển về chữ NHẪN mà được nhiều biết đến và yêu thích nhất. Trong cuộc đời bất kì một ai muốn thành công thì phải có lúc cần đến chữ NHẪN này cả. Có một bức tranh thêu chữ NHẪN trong phòng làm việc sẽ giúp bạn nhớ đến chữ NHẪN mà không mắc sai lầm.

Nhẫn một chút sóng yên gió lặng

LỢI ÍCH CỦA CHỮ NHẪN THÌ KHÔNG NÓI CHÚNG TA CŨNG BIẾT LÀ VÔ CÙNG TO LỚN,QUAN TRỌNG VÀ CẦN THIẾT

Có thể cùng nhau kể ra sơ sơ như sau :

1.Nhẫn nhịn được cái tức một lúc, tránh được mối lo trăm ngày:

Thời đại ngày nay, nhiều người vi phạn chữ “NHẪN” một cách nghiêm trọng. Không chỉ là vi phạm chữ NHẪN mà kéo theo là vi phạm pháp luật tù đày. Chúng ta vẫn thường nghe những vụ án mạng ” lãng xẹt” như chỉ vì va quẹt giao thông nhẹ cũng có thể cầm dao tước doạt mạng sống người khác. Rồi sau đó không phải là “mối lo trăm ngày” mà có thể là nghìn ngày hay “nghìn thu vĩnh biệt “. Thiếu nhẫn sẽ tự huỷ hoại cuộc đời mình. Bạn hãy nhìn bức tranh thêu chữ nhẫn hằng ngày sẽ giúp bạn không quên chữ NHẪN, dẫn dần đó là đức tính của chúng ta.

2. Muốn hoà thuận trên dưới, Nhẫn nhịn đứng hàng đầu:

Trong một công ty, một tập thể, một cơ quan, thì ai rồi cũng có lúc sai lầm nhưng thiếu sự nhẫn nhịn lẫn nhau thì sự chia sẽ mất đoàn kết, mất hiệu suất công việc và bao nhiêu thứ không mong muốn khác kéo đến…

3.Cha con nhẫn nhịn nhau, vẹn toàn đạo lý:

Cũng thường thấy có những chuyện chẳng đâu vào đâu chuyện chỉ “nhỏ như lỗ mũi con kiến” nhưng lại khiến cho cha con từ mặt, gia đình ly tán, cha con đưa nhau vào vòng lao lý

4.Vợ chồng nhẫn nhịn, nhau con cái khỏi bơ vơ:

Thống kê ở Việt Nam ta thì tỉ lệ ly hôn cũng đang lên đến gần 50 %. Một con số báo động mà nguyện nhân sâu xa vẫn là vợ chồng không biết nhẫn nhịn lẫn nhau, yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Nuông chiều và nuôi dưỡng cái “tôi tự phụ” của mình quá lớn…sinh ra ích kỉ hẹp hòi toan tính,ngoại tình…rồi tan vỡ hạnh phúc.

5.Anh em nhẫn nhịn nhau, trong nhà thường êm ấm:

Gà cùng một mẹ chứ hoài đá nhau, thương nhau chín bỏ làm mười. Nhẫn được vậy sẽ không bao giờ có cảnh anh em ly tán, đoạn tình. Tranh được bi cảnh “nồi da nấu thịt”

6.Bạn bè nhẫn nhịn nhau:

Tình nghĩa chẳng phai mờ, NHẪN nhịn bạn bè để học hỏi lẫn nhau, nâng đỡ lẫn nhau. Không vì một chút bốc đồng mà làm mất đi những mối thâm tình tri kĩ.

Tranh thêu tay chữ nhẫn

7.Tự mình nhẫn nhịn được thì ai ai cũng mến yêu và quý trọng cả. v.v…

Người mà chưa biết nhẫn chưa phải là người hay. Có khi anh có thể mạnh mẽ không sợ ai, không kiêng nễ điều gì, tuy nhiên đó sẽ là cái bẫy sẽ đưa bạn đến chỗ tự phụ, kiêu căng và cô đơn, châm ngôn có câu: “NẾU ANH CỨNG NHƯ ĐÁ, Ừ THÌ TỐT ĐẤY, NHƯNG HÃY COI CHỪNG RÊU PHONG SẼ PHỦ LẤY ANH”

Tranh thư pháp chữ nhẫn đẹp nhất

Cái lợi của SỰ NHẪN là vậy! Tuy nhiên vẫn có những người thích đi ngược đời, thích cãi lý rằng Nhịn là nhục, Nhẫn là Hèn.”Một điều nhịn là chín điều nhục”. Nhưng theo tôi thì đó chỉ là suy nghĩ nhất thời nông cạn và nguỵ biện là chủ yếu. Người xưa có câu: “chưa đánh được người mặt đỏ như vang, đánh được người mặt vàng như nghệ”. Khẩu ngôn loại này chỉ là khẩu khí của những ”anh hùng rơm”, côn đồ nóng nảy.

Tranh thư pháp chữ nhẫn

Nếu đợi đến lúc hiểu được ý nghĩa của chữ nhẫn thì e là muộn. Lúc ấy thì hậu quả đã đến, toà án đã tuyên cho cái tội “bất nhẫn” của mình đáng giá bao nhiêu năm rồi. Không kể đâu xa xôi, mới mấy ngày đầu năm 2015 nay mà báo đài đưa tin có hàng nghìn người nhận viện vì…ĐÁNH NHAU. Rõ ràng chữ NHẪN đang bị lãng quên và vi phạm ngày càng nhiều.

Thực sự nhẫn là dũng cảm chứ không phải nhẫn là hèn nhát sợ hãi. Nhẫn tức đã là “lì” hơn người rồi, người phải chịu ta, thua ta, ta không thua người. Không bao giờ nhẫn đi cùng hèn nhát sợ hãi cả, nếu có chăng thì đó là sự ngộ nhận và lầm lẫn với sự vụ lợi, hèn nhát thật sự mà thôi. Bởi thế Ngạn ngữ mới có câu: NHỊN NHỊN NHỊN LÀ ĐẠI DŨNG, CHỈ CÓ NGƯỜI QUÂN TỬ MỚI CÓ ĐỨC TÍNH NHỊN, KẺ THẤT PHU KHÔNG HỀ CÓ  ĐỨC TÍNH NÀY.

» » » Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về Tranh thêu chữ nhẫn:

About the Author

Leave a Comment:

(24) comments

trần quang phúc Tháng Ba 22, 2015

chào chị:
Tranh thêu chữ nhẫn đúng thật là một món quà tặng độc đáo giành tặng cho bạn bè, người thân…ý nghĩa của nó rất hay. tranh thêu chữ nhẫn được thêu rất tinh xảo, đường nét tuyệt vời.cảm ơn chị,bài viết hay lắm
chúc chị thành công hơn nữa nhé

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Ba 29, 2015

  Hi em !
  TRANH THÊU THƯ PHÁP THÌ NHIỀU NGƯỜI THÍCH VÀ HAY DÙNG LÀM QUÀ TẶNG DÀNH TẶNG NHIỀU DIỆP, VÀ CHỮ ” NHẪN ” NÀY CŨNG VẬY. CŨNG THUỘC DÒNG TRANH THÊU CHỮ THƯ PHÁP RẤT CẦN DÀNH TẶNG NGƯỜI THÂN BẠN BÈ NÀO NÓNG NẢY, THIẾU KÌM CHẾ. ĐÂY GIỐNG NHƯ ĐIỀU RĂNG CẤM ĐỂ GIỮ TA KHÔNG VƯỢT QUA GIỚI HẠN CỦA SỰ NHẪN.KHÔNG PHẠM PHẢI SAI LẦM VÌ THIẾU NHẪN. THÊM MỘT LỢI THẾ NỮA LÀ TUY LÀ TRANH THÊU, NHƯNG VỚI DÒNG TRANH THÊU THƯ PHÁP THÌ GIÁ RẤT “MỀM” NÊN PHÙ HỢP VỚI NHIỀU ĐỐI TƯỢNG. NGAY CẢ SINH VIÊN NHƯ EM VẪN CÓ THỂ SỞ HỮU VÀ DÀNH TẶNG BẠN BÈ NGƯỜI THÂN ĐƯỢC. CHÚC EM LUÔN VUI VÀ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG.

  CHỦ SÁNG LẬP CTY CP TRANH THÊU TAY HUẾ

  TRẦN THỊ NHƯ Ý
  http://tranthinhuy.com/

  Reply
Nguyen Thi Cam Loan Tháng Ba 24, 2015

Chào bạn,
Cảm ơn bài chia se của bạn.

Từ xưa ông bà đã có câu răng dạy con cháu mình rằng sống ở đời phải biết nhẫn nhịn “một câu nhịn là chín câu lành”, tổ tiên ta cũng có câu “chữ nhẫn quý hơn vàng”. Chữ nhẫn được nhắc đến nhiều trong nho học, đạo làm người, và cả trong cuộc sống hằng ngày. Chuyện kể rằng khi đệ tử hỏi LÃO TỬ “bí kíp” cả đời ông là gì thì ông không nói không rằng mà chỉ tay vào miệng chỉ còn trơ ra những chiếc nướu và cái lưỡi. Các đệ tử hiểu thâm ý của ông rằng sự mềm dẽo uyễn chuyển mới là gốc của muôn đạo, của mọi thành công. Răng cứng thế kia nhưng thời gian rồi cũng rụng gãy mất biệt, còn chiếc lưỡi kia tuy mền dẽo nhưng cả đời vẫn còn tồn tại, và cũng chính sự mềm dẽo không ngoan của “chiếc lưỡi” mà khuynh đảo thành trì.

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Ba 29, 2015

  Chào chị Loan !
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến tranh thêu tay Huế, và quan tâm đến tranh thêu chữ “NHẪN” của tranh thêu chữ thư pháp nhé. Với tranh thêu thư pháp chữ “nhẫn” thì có rất nhiều câu thư pháp hay kèm theo nên có thể chiều ý được những ai “khó tánh” nhất. Đây là món quà tặng rất nho nhã và ý ngĩa. Không quá mắc nhưng vẫn sang trọng, cũng phù hợp để tặng đối tác làm ăn nữa đó chị Loan. Khi nào chị cần số lượng lớn để làm quà tặng đối tác thì liên hệ em để có ưu đãi tốt nhất nhé chị. Chúc thị càng ngày càng phát đạt nhé.

  TRÂN TRỌNG
  Trần Thị Như Ý
  http://tranthinhuy.com/
  chủ sáng lập CTY CP tranh thêu tay Huế

  Reply
NGUYỄN THÙY HOA Tháng Ba 24, 2015

Chào chị Ý !
Cám ơn bài chia sẻ rất tuyệt vời về Chữ “NHẪN”.
Muốn có được NHẪN có nghĩa là phải biết lắng nghe tích cực, biết tiếp thu ý kiến hay của người khác, để điều chỉnh hành vi đúng mực và phù hợp. Muốn giữ được NHẪN cũng có nghĩa là nhịn, là luôn sẵn lòng: nhẫn một tý để đỡ sinh chuyện, nhẫn nại, nhẫn nhịn, nhẫn nhục.

Muốn thực hành chữ NHẪN thì cần bền bỉ, chịu khó, chịu khổ, kiên trì theo đuổi đến cùng công việc đã đặt ra, nhẫn nại học tập, biết nhẫn nại, chịu khó, chịu khổ trong rèn luyện.

Muốn làm chủ được NHẪN, chữ nhẫn khi nào cũng bên mình thì trong mọi tình huống phải biết chịu dằn lòng mình xuống để tránh xa bực tức, cãi vã không đáng có .
Chữ NHẪN luôn cần cho mối người khi giải quyết và hoàn thành mọi công việc trong cuộc sống.

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Ba 29, 2015

  HI chị Hoa!
  Vì những ích lợi tuyệt vời không thể chối cãi của sự Nhẫn nên nhiều người cũng quan tâm tặng quà tranh thêu thư pháp chữ Nhãn cho bạn bè người thân mình đó chị. Không phải khi nào ta cũng mãi ở bên người đó để nhắc nhở họ về sự nhẫn, về tính nóng nãy của họ được. Chi bằng chúng ta hãy tặng họ một món quà tranh thêu chữ NHẪN tặng họ treo trong nhà, trong phòng làm việc để chúng luôn hiển hiện và nhắc nhở họ. Để họ tự thấm dần dần theo phương pháp “mưa dầm thấm đất” chứ không nôn vội PHẢN TÁC DỤNG. Họ sẽ tự răng mình, tự trải nghiệm . Một khi nào đó họ đã “luyện ” xong bí kíp về “võ công NHẪN” này thì công đầu là nhờ người tặng, nhờ món quà tranh thêu chữ nhẫn này mà họ có “được bí kiếp”. Chúc chị luôn vui và thành công trong cuộc sống.
  Trân Trọng !
  Trần Thị Như Ý
  chủ sáng lập CTY CP TRANH THÊU TAY HUẾ
  http://tranthinhuy.com/

  Reply
Bùi Văn Hùng Tháng Ba 24, 2015

Chào chị,
Để được chữ nhẫn trong cuộc sống thật là cao cả
“Muốn giữ được NHẪN cũng có nghĩa là nhịn, là luôn sẵn lòng: nhẫn một tý để đỡ sinh chuyện, nhẫn nại, nhẫn nhịn, nhẫn nhục. Muốn thực hành chữ NHẪN thì cần bền bỉ, chịu khó, chịu khổ, kiên trì theo đuổi đến cùng công việc đã đặt ra, nhẫn nại học tập, biết nhẫn nại, chịu khó, chịu khổ trong rèn luyện. Muốn làm chủ được NHẪN, chữ nhẫn khi nào cũng bên mình thì trong mọi tình huống phải biết chịu dằn lòng mình xuống để tránh xa bực tức, cãi vã không đáng có. ”
Chúc chị luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống.

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Ba 29, 2015

  Hi Bạn!
  cảm ơn bạn đã quan tâm đến tranh thêu chữ NHẪN của tranh thêu tay Huế. Qủa là như vậy bạn à. Để nhẫn được rất khó trừ khi nhẫn đã trở thành đức tính của mình và ngấm vào máu vào suy nghĩ, tiềm thức của mình. Muốn được như thế hằng ngày chúng ta phải ghi nhớ và luyện tập mới được. ” công cụ hỗ trợ” đắc lực chính là tranh thêu thư pháp chữ nhẫn, kèm theo những bài thư pháp kinh điển để đời về sự nhẫn. Tranh thêu thư pháp chữ nhẫn cùng những hình ảnh, khung cảnh thêu kèm theo còn tạo cảm giác thư thái, giúp lắng diệu tâm hồn.Khiến ta ôn hoà , muốn “nóng trong người ” cũng khó nổi nóng nên kèm theo đó là nhẫn thành công. Chúc bạn chọn được cho mình bức tranh thêu thư pháp chữ nhẫn ưa thích nhé. Chúc may mắn thành công!
  Thân ái !
  Trần Thị Như Ý
  Chủ sáng lập CTy CP Tranh thêu Tay Huế
  http://tranthinhuy.com/

  Reply
Nguyễn Thanh Phượng Tháng Ba 25, 2015

Cảm ơn chị Như Ý đã chia sẻ,

Em tâm đắt nhất đoạn này

“Thực sự nhẫn là dũng cảm chứ không phải nhẫn là hèn nhát sợ hãi, nhẫn tức đã là ‘lì” hơn người rồi, người phải chịu ta, thua ta, ta không thua người. Không bao giờ nhẫn đi cùng hèn nhát sợ hãi cả, nếu có chăng thì đó là sự ngộ nhận và lầm lẫn với sự vụ lợi, hèn nhát thật sự mà thôi. Bởi thế Ngạn ngữ mới có câu : NHỊN NHỊN NHỊN LÀ ĐẠI DŨNG, CHỈ CÓ NGƯỜI QUÂN TỬ MỚI CÓ ĐỨC TÍN NHỊN, ĐỨA THẤT PHU KHÔNG HỀ CÓ ĐỨC TÍNH NÀY.”

Chúc chị luôn vui khoẻ và thành công,

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Ba 29, 2015

  HI PHƯỢNG !
  Cảm ơn em đã quan tâm đến tranh thêu thư pháp chữ NHẪN CỦA tranh thêu tay Huế nhé.
  chúc em ngày càng tươi vui khoẻ và làm ăn phát tài.
  Như Ý

  Reply
ĐỖ HỮU NGHĨA Tháng Ba 25, 2015

chào bạn!
cổ nhân có gởi lại hậu thế rất nhiều câu để răng dạy người đời, Nhẫn là một chữ mà khi áp dụng rất là khó và dễ nhầm lẫn chia sẻ của bạn cũng nói lên được điều này “Cái lợi của SỰ NHẪN là vậy! Tuy nhiên vẫn có những người thích đi ngược đời, thích cãi lý rằng Nhịn là nhục, Nhẫn là Hèn.”Một điều nhịn là chín điều nhục”. Nhưng theo tôi thì đó chỉ là suy nghĩ nhất thời nông cạn và nguỵ biện là chủ yếu. Người xưa có câu: “chưa đánh được người mặt đỏ như vang, đánh được người mặt vàng như nghệ” khẩu ngôn loại này chỉ là khẩu khí của những ”anh hùng rơm”, côn đồ nóng nảy. Nếu đợi đến lúc hiểu được ý nghĩa của chữ nhẫn thì e là muộn. Hậu quả đã đến, toà án đã tuyên cho cái tội “bất nhẫn” của mình đáng giá bao nhiêu năm rồi. Không kể đâu xa xôi, mới mấy ngày đầu năm 2015 nay mà báo đài đưa tin có hàng nghìn người nhận viện vì…ĐÁNH NHAU. Rõ ràng chữ NHẪN đang bị lãng quên và vi phạm ngày càng nhiều. “, tương lai chúng ta thế nào khi hiện tại chúng ta luôn bị những cái khó khăn bao quanh, những điều phải có nhận mới thành sự được.
nhẫn mãi mãi không là nỗi nhục mà là một đức tính rất sáng của người chính trực.
cảm ơn và chúc bạn luôn thành công trong công việc

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Ba 29, 2015

  HI bạn !
  Đợt tết vừa rồi mình về nhà không thường xuyên xem báo nhưng chỉ xem qua ti vi đưa tin là thống kê có vài ngày tết thôi mà có cả nghìn người đánh nhau phải nhập viện. Nghe thật hoang mang, buồn, và tức cười đến ra nước mắt. Mùa xuân là mùa ôn hoà nhất trong năm, mùa của trăm hoa đua nở và là mùa của tình yêu. (tình yêu thương con người cũng có trong chữ tình yêu). Vào mùa Xuân, con người cũng sẽ tự nhiên “hiền từ” và dễ thương hơn. Đầu năm ai ai cũng đi chơi, đi thăm chúc tết nhau, miệng luôn nở nụ cười chức nhau những lời chúc tốt đẹp…THẾ MÀ không hiểu sao lại có cảnh “thương cho roi cho vọt. cho vỡ đầu nhau ra…thế kia”. Thật đau lòng và kinh hãi. Cho nên mình sau tết vào mới chia sẽ bài này với mong muốn ai cũng có được sự Nhẫn để không còn nhiều cảnh đau lòng như thế nữa…

  Trân Trọng!
  Trần Thị Như Ý
  Chủ sáng lập CTY CP Tranh thêu tay Huế
  http://tranthinhuy.com/

  Reply
Hoàng Minh Thắng Tháng Ba 25, 2015

Chào chị

NHẪN chữ nghe thì dễ nhưng thực sự rất ít người hiểu được nội hàm chủa chữ NHẪN. Xưa ở bên trung quốc có một vị tướng quân tên là Hàn Tín. Hàn Tín thưởi bé thường thích tập võ và thường hay mang bảo kiếm trên người. một lần ông đi chơi ở chợ thì gặp 1 đám lưu manh con nhà vua quan. chúng cậy chức tước. Bắt hàn tin phải chịu nhục “LÒN TRÔN” nghĩ là chiu qua háng. Tuy có võ công cao cường những ông đã chịu chui qua háng của hắn. về sau Hàn Tín trở thành một vị tướng quân lẫy lừng mà sử sách ngày nay còn nhắc tới. Qua đây mới thấy được chữ NHẪN quan trong như thế nào.

Những bức tranh thêu tay huế chữ NHẪN toát lên được cái thần thái và nội hàm của chữ NHẪN.

Cảm ơn chị đã chia sẻ câu chuyện rất hay về chữ NHẪN.

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Ba 29, 2015

  HI THẮNG! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến tranh thêu thư pháp chữ NHẪN nhé. Cảm ơn câu chuyện về NHẪN của HÀN TÍN mà bạn đã chia sẽ. Thật hay ý nghĩa và thâm sâu. Ví như ngày ấy mà vì ỷ lại mình có võ công cao mà động thủ ra tay thì thiêt nghĩ đời sau sẽ không biết một vị tướng tài như vậy. Vì lúc đấy đã bị áp bức, bắt tù đày đoạ rồi. Nhẫn không phải là tranh nhau cái sai cái đúng mà nhằm làm chủ tình hình, không phạm sai lầm, hướng đến đại cuộc, lợi ích lớn hơn,bỏ qua những cái nhỏ vặt, không đáng. Nhẫn cũng như chiệu “nằm gai nếm mật” để chờ đến cơ hội, đến ngày vinh quan không nóng vội. Chúc GĐ thắng ngày càng phát triển và có nhiều đối tác quốc tế hơn nữa nhé.
  Trân trọng!
  Trần Thị Như Ý
  Chủ sáng lập CTY CP tranh thêu tay Huế
  http://tranthinhuy.com/

  Reply
Đức Văn Tháng Ba 25, 2015

Chào bạn Như Ý,

Chữ Nhẫn rất quan trọng với chúng ta, trong công việc cũng như trong cuộc sống đời thường. Mình rất thích tranh chữ “NHẪN”

Để mạn đàm sâu hơn về chữ NHẪN thì hôm nay mời các bạn cùng TRANH THÊU TAY HUẾ tìm hiểu về ”NHẪN” để nhẫn không là hèn nhục, mà nhẫn là ngẫn cao đầu là lộc tấn vinh hoa, cả đời sung túc nhé.
Cám ơn bạn

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Ba 29, 2015

  Hi anh Văn, cảm ơn anh đã luôn quan tâm và ủng hộ tranh thêu tay Huế nhé. Chúc anh vui khoẻ và hạnh phúc nhé.
  Thân ái!
  TRẦN THỊ NHƯ Ý
  chủ sáng lập CTY CP tranh thêu tay Huế
  http://tranthinhuy.com/

  Reply
NGUYỄN VĂN SANG Tháng Ba 26, 2015

Woa, một bài viết tuyệt vời sẽ động chạm đến nhiều người có tính nóng nảy. Nhưng thực sự hữu ích vì đã nêu ra rõ nguyên nhân gốc gác của mọi sai lầm, chỉ mới hôm qua thôi đây em cũng đã sém mất chữ nhẫn vì bất đồng ý kiến với mọi người, nhưng cũng may là em kiềm chế lại được, hôm nay đọc bài viết của chị em thật thấm thía và hiểu rõ hơn. Cám ơn bài viết của chị rất nhiều, chắc em cũng cần một bức tranh mang chữ “NHÃN” trong phòng làm việc thôi.

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Ba 29, 2015

  HI Sang ! Cảm ơn em đã luôn ủng hộ và quan tâm đến tranh thêu tay Huế. Tranh này có thể làm quà tặng đối tác rất ý nghĩa mà chi phí cũng rất hợp lý đó Sang. Đối tác của chúng ta mà “nhẫn” thì chúng ta cũng làm việc khoẻ hơn phải không nào. Với lại em thấy đấy, ai cũng có thể nhẫn được lúc này lúc kia, nhưng phải giữ nó để trong mọi trường hợp đều không phạm sai lầm do thiếu nhẫn nại thì RẤT KHÓ. Bộ tranh thư pháp chữ nhẫn này cũng rất hữu ích trong quá học tự “luyện nhẫn ” dài hạn này đấy em. ah quên,có tin vui này quên chia sẽ em biết là mấy khách hàng hôm trức em giới thiệu họ đã mua mấy bức để tặng đối tác của họ. Và có điều thật vui là đối tác của họ cũng đã liên hệ đặt tranh để tặng đối tác nữa rồi. Thật tuyệt vời ! Cảm ơn Sang nhiều lắm nhé, chúc Sang nhiều niêm vui trong công việc và cuộc sống nhé!

  Thân ái!
  Trần Thị Như Ý
  chủ sáng lập CTY CP tanh thêu tay Huế
  http://tranthinhuy.com/

  Reply
Ngân Ngọc Tháng Ba 27, 2015

Tranh thật màu có đc tươi như trong hình không shop ơi?

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Ba 29, 2015

  Hi NGÂN !Tranh này là tranh mẫu thôi Ngân ah, chủ yếu là để cho mình tham khảo, một số lấy hình ảnh có sẵn và phần nhiều là chụp lại những mẫu đã thêu bằng máy chụp hình thường. Nên màu sắc sẽ kém hơn ở ngoài. NGHĨA LÀ Ở BÊN NGOÀI SẼ ĐẸP VÀ TƯƠI HƠN, HÌNH ẢNH SẮC NÉT VÀ ĐẸP HƠN TRONG HÌNH. Đó cũng là điều mà nhiều người mua hàng trên mạng hay ái ngại, khi thấy hình ảnh trên mạng thì đẹp còn ở ngoài thì kém hơn. Ở tại tranh thêu tay Huế thì ngược lại, thấy trong hình đẹp như vậy thì ở ngoài đẹp hơn. Kèm theo đó để quý khách hàng yên tâm hoàn toàn về chất lượng khi mua tranh tại Tranh thêu tay Huế thì được BẢO HÀNH, BAO ĐÔI, BAO TRA, BAO CHẤT LƯỢNG cho mọi sản phẩm.
  chúc em nhiều sức khỏ và thành công nhé. cảm ơn em đã quan tâm đến tranh thêu tay HUẾ nhé.
  t
  THÂN ÁI
  Trần Thị Như Ý
  chủ sáng lập Cty CP Tranh Thêu Tay Huế
  http://tranthinhuy.com/

  Reply
Tấn Long Tháng Tư 5, 2015

chào bạn,
Người mà chưa biết nhẫn chưa phải là người hay. Có khi anh có thể mạnh mẽ không sợ ai, không kiêng nễ điều gì, tuy nhiên đó sẽ là cái bẫy sẽ đưa bạn đến chỗ tự phụ, kiêu căng và cô đơn, châm ngôn có câu: “NẾU ANH CỨNG NHƯ ĐÁ, Ừ THÌ TỐT ĐẤY, NHƯNG HÃY COI CHỪNG RÊU PHONG SẼ PHỦ LẤY ANH”
Thân ái !

Reply
nguyễn thị nguyệt Tháng Tư 5, 2015

chào c ý, “Thực sự nhẫn là dũng cảm chứ không phải nhẫn là hèn nhát sợ hãi, nhẫn tức đã là ‘lì” hơn người rồi, người phải chịu ta, thua ta, ta không thua người. Không bao giờ nhẫn đi cùng hèn nhát sợ hãi cả, nếu có chăng thì đó là sự ngộ nhận và lầm lẫn với sự vụ lợi, hèn nhát thật sự mà thôi. Bởi thế Ngạn ngữ mới có câu : NHỊN NHỊN NHỊN LÀ ĐẠI DŨNG, CHỈ CÓ NGƯỜI QUÂN TỬ MỚI CÓ ĐỨC TÍNH NHỊN, KẺ THẤT PHU KHÔNG HỀ CÓ ĐỨC TÍNH NÀY”
chúc c sức khỏe, thành công .

Reply
Trịnh Đình Tý Tháng Tư 9, 2015

Chào bạn,

Cảm ơn bài chia sẻ rất hay và hữu ích.

Đúng là Nhẫn là bình tĩnh thận trọng và không ngoan để xứ lý. Không hồ đồ hấp tấp. Nói ra thì dễ nhưng chữ Nhẫn có thể coi là một trong những chữ khó học nhất, và khó thực hành nhất của đời người. Mỗi ngày trước khi ra đường bạn nên nhìn lên bức tranh thêu chữ NHẪN treo ở chổ ra vào hay phòng khách đễ nhắc nhở mình về nhẫn

Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Reply
phạm diễm hương Tháng Mười 27, 2017

giá một bức tranh bao nhiêu vậy ạ?

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: