0989 82 27 23

Tranh thêu hành lang, cầu thang – giải pháp tuyệt vời giúp xóa tan sự trống trải cho ngôi nhà

By Tranh Thêu Tay Huế | TƯ VẤN TRANH THÊU

Jan 01

Tranh thêu hành lang, cầu thang – giải pháp tuyệt vời giúp xóa tan sự trống trải cho ngôi nhà

Tranh thêu trang trí nhà tại TPHCM

Chúng ta thường bỏ trống không gian hành lang, cầu thang vì cho rằng vị trí này không quan trọng. Quan điểm này có vẻ không đúng đâu bạn nhé! Nếu bạn bỏ trống không gian hành lang hay cầu thang nhà mình, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên rất vô vị và trống trải.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn một số mẫu tranh thêu dành cho hành lang và cầu thang. Với những mẫu tranh thêu hành lang, cầu thang dưới đây, bạn sẽ tìm được bí quyết để tạo điểm nhấn bắt mắt cho ngôi nhà của mình.

1.Tranh thêu hoa

Bạn thường nghĩ rằng hành lang hay cầu thang chỉ là lối đi dẫn từ phòng này sang phòng khác, từ không gian này sang không gian khác nên đôi khi không cần phải trang trí hay chăm chút, vì sẽ mất khá nhiều thời gian và chi phí. Suy nghĩ này vô tình làm ngôi nhà của bạn mất điểm trong mắt của những vị khách ghé thăm nhà đấy.

tranh thêu hành lang, cầu thang
Một bức tranh thêu hoa sẽ giúp cho không gian cầu thang, hành lang nhà bạn trở nên tươi mới và có sức hút hơn rất nhiều. Đây sẽ là một mẫu tranh thêu hành lang, cầu thang hợp lý dành cho ngôi nhà của bạn.

tranh thêu hành lang, cầu thang
Tranh thêu hoa thường rất tinh tế và cuốn hút. Từ đường nét đến màu sắc đều vô cùng mềm mại và uyển chuyển. Một bức tranh thêu hoa cho hành lang hay cầu thang sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Không gian ngôi nhà sẽ biến hóa ngập tràn màu sắc tươi vui.

Tranh thêu hoa thường đòi hỏi kĩ thuật rất cao ở người nghệ nhân. Một bức tranh thêu hoa cho hành lang hay cầu thang sẽ giúp bạn nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà lên rất nhiều.

2. Tranh thêu chân dung

Thêu một bức tranh đã khó, thêu  chân dung còn khó hơn gấp nhiều lần. Một bức tranh thêu chân dung muốn đẹp phải chân thực, sống động y như bản chính, chưa kể, bức tranh còn phải khéo léo toát lên được cái hồn của nhân vật.tranh thêu hành lang, cầu thang
Tranh chân dung đòi hòi kĩ thuật và trình độ rất cao. Phải là những nghệ nhân nhiều năm trong nghề, dày dặn kinh nghiệm mới có thể thêu được dòng tranh đẳng cấp như thế này. Từng đường kim, mũi chỉ của bức tranh thêu chân dung phải thật mềm mại và uyển chuyển, để có thể lột tả hết đường nét và thần thái của nhận vật. Nếu không, bức tranh thêu ra sẽ thô và không đẹp.

Vị trí đắc địa để bạn đặt một bức tranh thêu chân dung chính là không gian hành lang hay cầu thang của ngôi nhà.

Một bức tranh chân dung sẽ hô biến không gian hành làng và cầu thang nhà bạn trở nên lạ mắt và thú vị hơn rất nhiều. Nhiều người sẽ rất thích thú và bất ngờ vì độ chân thực và sống động của bức tranh nhà bạn cho xem.

3. Tranh thêu hoa quả:

Tranh hoa quả thường rất sống động, màu sắc vô cùng tươi mới và hút mắt. Một bức tranh thêu hoa quả cho không gian hành lang và cầu thang sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều. Màu sắc tươi tắn và nổi bật của tranh sẽ giúp kích thích thị giác, thay đổi suy nghĩ theo chiều hướng tích cực và tạo ra nguồn năng lượng mới.

tranh-theu-hoa-qua-06
Đây là một mẫu tranh thêu rất thích hợp cho hành lang và cầu thang nhà bạn. Ngôi nhà sẽ có thêm một làn gió mới tràn ngập tràn màu sắc và niềm vui cho xem.

4. Tranh thêu Tứ quý

Tranh Tứ quý thuộc bộ tranh thêu tay truyền thống tứ bình (gồm có bốn bức) thể hiện cảnh sắc bốn mùa : Xuân, Hạ, Thu, Đông của dòng tranh thêu phong thủy. Không chỉ để trang trí, bức tranh còn mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, phú quý, sung túc và thành công. Đây là một mẫu tranh thêu rất hay dành cho hành lang, cầu thang nhà bạn đấy.

tranh thêu hành lang, cầu thang

Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ quý là dòng tranh thêu phong thủy thể hiện sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… như tứ phương, tứ trụ, tứ đức… Ở Việt Nam, bộ tứ quý còn được hình tượng hoá thành cụm biểu tượng tứ bất tử gồm bốn vị thần: Sơn Tinh, Chử Đồng Tử, Mẫu Liễu Hạnh và Thánh Gióng, hoặc tứ chính trấn bao gồm xứ Đông, xứ Nam, xứ Đoài và xứ Bắc.

Một bức tranh thêu Tứ quý sẽ giúp cho không gian hành lang và cầu thang nhà bạn trở nên thu hút hơn rất nhiều.

tranh thêu hành lang, cầu thangTranh thêu Tứ quý

Thông thường, không gian hành lang, cầu thang thường khá dài. Một bộ tranh Tứ quý ắc nét hơn rất nhiều.

Tranh thêu tay Huế – HAVINA hi vọng 4 gợi ý tranh thêu ở trên sẽ giúp bạn tìm được giải pháp để cải thiện không gian hành lang và cầu thang nhà mìnhsẽ giúp bạn hạn chế tối đa sự trống trải của không gian. Ngôi nhà của bạn cũng sẽ bắt mắt và s

»»» Vì sao chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video về tranh thêu hành lang, cầu thang

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: