0989 82 27 23

Tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ – Không khó để sở hữu một bức tranh ưng ý!

By Tranh Thêu Tay Huế | TƯ VẤN TRANH THÊU

Jan 01

Tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ – Không khó để sở hữu một bức tranh ưng ý!

Bạn muốn chọn tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ nhưng không biết nên làm thế nào? Bạn muốn tìm được một bức tranh phù hợp nhất với bổn mệnh kỷ tỵ nhưng không biết phải làm sao?

Đây có lẽ không phải là câu hỏi của riêng bạn, mà là của số đông người dùng tranh phong thủy thêu tay Huế. Bởi, hầu hết mọi người không nắm rõ cách chọn tranh ứng với vận mệnh. Điều này sẽ là một thiếu sót khiến bạn giảm bớt đi một phần may mắn trong việc sử dụng tranh phong thủy.

Do vậy, nếu như không muốn đánh mất đi công dụng của loại tranh này đối với bản thân người dùng tranh, thì những người tuổi kỷ tỵ nên tìm hiểu cung mệnh của mình trước khi tìm mua một bức tranh treo trong nhà.

tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ

Tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ

Theo đó, khi chọn mua tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ, bạn nên có sự lựa chọn màu sắc tranh, hình ảnh tranh sao cho phù hợp với bổn mệnh mộc của mình. Đồng thời, kiêng lựa chọn một bức tranh chứa những yếu tố xung khắc, không tốt với người kỷ tỵ.

Bằng cách này, người dùng sẽ tránh được việc đưa ra các quyết định sai lầm, khiến mình phải mua nhầm một bức tranh mang lại nhiều điều xui xẻo, dẫn đến nhiều việc không mong muốn liên tiếp xảy ra với gia đình mình.

Trong trường hợp, bạn vẫn chưa có được sự trang bị cần thiết trong vấn đề này, thì có thể tham khảo một số lưu ý dành cho người kỷ tỵ khi chọn mua tranh phong thủy dưới đây.

Tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ phải có màu xanh lá chủ đạo

Một trong những lưu ý đầu tiên khi tìm mua tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ mà bạn cần biết, chính là hãy chọn các mẫu tranh có màu xanh lá làm màu chủ đạo. Đây là màu sắc của rừng cây xum xuê lá, của núi non hùng vĩ đứng sừng sững.

Bởi, căn cứ theo thuyết ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, người tuổi kỷ tỵ là những người mang mệnh Mộc. Người mệnh Mộc thường rất hợp với màu xanh lá cây, vì đây cũng là màu sắc cùng cung mệnh.

tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ
Theo đó, một bức tranh thêu tay Huế phong cảnh quê hương, sơn thủy hữu tình, hoặc tứ bình phú quý sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Trong những bức tranh này luôn có hình ảnh của những tán cây xanh mướt. Chúng được ẩn hiện sinh động nhờ vào bàn tày tài hoa của người thợ nghệ nhân đất Huế.

tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ
Các mẫu tranh này không chỉ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ với giá trị trang trí cao, mà nó còn là biểu tượng của nguồn sinh khí dồi dào, mang đến khả năng tẩy trừ uế khí trong căn nhà của người tuổi kỷ tỵ.

Tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ phải có hình ảnh của nước

Nước hay còn gọi là Thủy, một trong những hành có mệnh tương sinh tương hợp với người tuổi kỷ tỵ. Vì thế, khi tìm kiếm một bức tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ, bạn nên chọn một bức tranh có dòng sông, thác nước, hoặc những mẫu tranh có yếu tố nước làm chủ đạo. Nó sẽ rất tốt cho người sinh năm kỷ tỵ.

tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ
Hiện nay, các dòng tranh thêu tay Huế như thuận buồm xuôi gió, cá chép ao sen, quần ngư hội tụ sẽ là các mẫu tranh đáp ứng được tiêu chí này. Bởi, trong mỗi bức tranh thêu kể trên, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh dòng nước xanh mát đang lững lờ trôi một cách yên bình.

tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ
Dùng những bức tranh này treo trong phòng khách người tuổi kỷ tỵ theo hướng Đông Nam, nó sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được xuôi chèo mát mái, con cái được đỗ đạt thành tài, tình cảm gia đình càng thêm bền chặt.

Tranh phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ không chứa con vật đại kỵ

Ngoài việc lưu ý đến màu sắc trong tranh thêu, thì việc kiêng chọn những mẫu tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ có chứa hình ảnh của các con vật mang mệnh tương khắc với họ, cũng là lưu ý quan trọng mà bạn cần phải ghi nhớ.

Căn cứ vào thuyết tử vi, người được sinh vào năm kỷ tỵ sẽ khắc các con giáp như: tý, ngọ, thân. Vì thế, khi tìm mua tranh cho người kỷ tỵ bạn tuyệt đối không được chọn một bức tranh có hình ảnh của những con vật này, điển hình như: Mã đáo thành công, đám cưới chuột,…

Điều này sẽ giúp bạn tránh được những xung khắc có thể xảy ra, khiến cho bản thân gặp phải những điều không may mắn.

Thay vào đó, hãy chọn cho mình loại tranh chứa hình ảnh của những linh thú có mệnh tương hợp với người kỷ tỵ như: tranh rồng, tranh đại bàng tung cánh, tranh hổ, anh hùng tương ngộ,…

tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ

Tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ

Chắc chắn khi treo chúng trong nhà, người tuổi kỷ tỵ sẽ gặp được nhiều điều tốt lành cả trong tình duyên, công việc, lẫn gia đạo.
Đặc biệt, với những ai đang trong cơn khánh kiệt nó sẽ giúp họ vượt qua được mọi khó khăn một cách dễ dàng.

Tin rằng, chỉ cần bạn đặc biệt lưu ý và tiến hành việc chọn lựa mẫu tranh thêu phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ theo đúng những gì vừa kể trên, cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ được viên mãn và đủ đầy hơn bao giờ

»» Vì sao chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video về tranh phong thủy cho người tuổi kỷ tỵ

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: