0989 82 27 23

Tranh thêu tay giá bao nhiêu ?

By Tranh Thêu Tay Huế | TƯ VẤN TRANH THÊU

Jan 01
Tranh-thêu-tay-2621

Tranh thêu tay giá bao nhiêu?

Tranh thêu tay giá bao nhiêu? Tranh thêu tay là một sản phẩm thủ công mang đậm nét truyền thống của Việt Nam.

Tranh thêu tay

Nguyên vật liệu chủ yếu là vải lụa, kim, chỉ cùng với đôi bàn tay tài hoa và tâm hồn nghệ sĩ cùng với óc sáng tạo thẩm mỹ mà những người nghệ nhân xứ Huế đã tạo nên những tác phẩm tranh thêu tay vô cùng tinh tế, độc đáo.

tranh thêu tay giá bao nhiêu

tranh thêu tay giá bao nhiêu?

Tranh thêu tay giá bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi tranh thêu tay giá bao nhiêu bạn cần hiểu tranh thêu tay được cấu thành từ các yếu tố chính sau: giá nguyên vật liệu dùng để thêu tranh, giá nhân công, chi phí quản lý, chi phí vận chuyển… trong đó giá nhân công chiếm tỉ lệ lớn phần trăm thành giá.

tranh-theu-son-thuy-huu-tinh-2526_master

tranh-theu-son-thuy-huu-tinh-2521_master

Vì tranh thêu tay được làm hoàn toàn thủ công, người nghệ nhân dùng cây kim và những sợi chỉ nhỏ xíu như sợi chỉ may quần áo bạn đang mặc trên người, thêu từng đường kim, mũi chỉ đan xen lại với nhau để tạo thành bức tranh. Qúa trình thêu vô cùng công phu và tốn rất nhiều thời gian công sức, nên tùy theo bức tranh có nhiều hay ít họa tiết, độ khó trong kỹ thuật thêu  mà thời gian hoàn thành khác nhau dẫn đến giá cả khác nhau.

tranh thêu tùng cúc trúc mai

tranh thêu tứ quý

Chất lượng tranh thêu tay

Chất lượng tranh thêu tay được quyết định bởi trình độ chuyên môn, tay nghề và cả tâm huyết của người nghệ nhân thực hiện tác phẩm tranh thêu tay ấy. Sự chênh lệch về trình độ chuyên môn giữa các nghệ nhân với nhau, giữa các đơn vị thêu tranh khác nhau là vô cùng lớn. Chính bởi thế mà bạn có thể thấy tranh thêu tay trên thị trường được cung cấp với vô vàn mức giá khác nhau.

tranh thêu phượng hoàng

Để kiểm tra chất lượng tranh thêu tay có đáp ứng yêu cầu của bạn hay không, cách an toàn và hiệu quả nhất là nếu có thể bạn hãy đến trực tiếp nơi bán tranh để tận mắt, tận tay tham khảo và kiểm tra.

tranh thêu chim phượng hoàng

tranh thêu chim phượng hoàng

Trường hợp bạn không có nhiều thời gian, bạn ở xa đơn vị bán Tranh thêu tay, hoặc bạn mua Tranh thêu tay qua mạng online, bạn hãy yêu cầu đơn vị thêu tranh cung cấp cho bạn hàng mẫu thực tế, ảnh chụp hoặc video quay cận cảnh chi tiết bức tranh để bạn tham khảo chất lượng thêu.

tranh thêu tay truyền thống

tranh thêu tay Huế

Mặc dù các cách này không chuẩn xác như việc trực tiếp kiểm tra bằng mắt thường, nhưng đây cũng là lợi thế bởi bạn có thể kiểm tra và so sánh với nhiều đơn vị thêu tranh khác nhau.

Hơn nữa nếu là đơn vị bán tranh thêu tay uy tín họ sẽ có cách để tư vấn, hướng dẫn cho bạn cách nhận biết về tranh, giúp bạn có thêm kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm để bạn an tâm mua được những bức tranh thêu tay đúng với nhu cầu cũng như sở thích của mình.

tranh thêu tay giá bao nhiêu

Chọn tranh thêu tay  để trang trí nhà cửa  hay làm quà tặng là bạn đang chọn cho mình một trong những dòng tranh cao cấp nhất. Vì thế hy vọng bạn lựa chọn kỹ lưỡng để những bức tranh ấy phát huy đúng giá trị của mình, giúp cho ngôi nhà bạn thêm sang trọng, cũng như nâng tầm đẳng cấp của chính bạn.

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video về tranh thêu tay Huế:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: