0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu theo yêu cầu

By Tranh Thêu Tay Huế | TƯ VẤN TRANH THÊU

Jan 01
tranh thêu theo yêu cầu

Tranh thêu theo yêu cầu

Tranh thêu theo yêu cầu – Quý vị thân mến!

Tranh thêu tay truyền thống là một loại hình nghệ thuật độc đáo và sáng tạo mang tính thẩm mỹ ,nghệ thuật rất cao, một niềm tự hào của dân tộc Việt. Vì thế nên gần như bất kì một ai một khi đã biết đến loại tranh đặc biệt này, loại tranh không vẽ bằng cọ vẽ mà bằng cây kim sợi chỉ thì đều yêu thích nó.

tranh thêu theo yêu cầu

tranh-theo-theo-yeu-cau-5

Tuy nhiên vì sự phát triển kinh tế, ảnh hưởng theo lối sống hiện đại đánh mất giá trị truyền thống, cộng thêm vào đó là sự du nhập của những loại hình tranh phổ thông đại trà không chính thống như chữ thập,tranh đá,tranh in giả sơn dầu… Cùng nhiều nguyên nhân khách quan, chủ quan khác thì tranh thêu tay truyền thống đang đứng trước nguy cơ mai một…những nghệ nhân thêu giỏi tâm huyết ngày càng rụng rơi dần trong khi đội ngũ kế tục ngày càng ít đi.

tranh thêu theo yêu cầu

tranh thêu theo yêu cầu

Điều này là một khó khăn cho những ’’ tín đồ’’ trung thành với tranh thêu truyền thống khi muốn tìm cho mình một mẫu tranh thêu đẹp độc đáo . Cái khó ở đây không phải là không có chổ bán tranh thêu mà ở tại TP HCM này thì hầu như  các cửa hàng tranh thêu tay truyền thống là nhà kinh doanh mua đi bán lại,không phải là làng nghề hay đơn vị trực tiếp thêu nên chất lượng và giá cả thì rất vô chừng!

tranh thêu theo yêu cầu

tranh thêu theo yêu cầu

Tranh thêu theo yêu cầu cho bạn

Một lý do nữa là ở các cửa hàng này thì mẫu tranh phần nhiều là những mẫu thêu đại trà, ít sắc sảo,những mẫu này đã dùng quá lâu. Khi bạn cần sự trợ giúp tư vấn hoăc mong muốn đặt một bức tranh thêu theo yêu cầu, theo ý của mình thi phần lớn là không đáp ứng được…hoặc nhận thì cũng  không đáp ứng được nếu đó là những mẫu thêu phức tạp và cao cấp như thêu chân dung, thêu hai mặt, tranh thêu phong cảnh phức tạp…

tranh thêu theo yêu cầu

tranh thêu theo yêu cầu

tranh thêu theo yêu cầu

Nhận thấy được những khó khăn và bất tiện đó của bạn, cộng với niềm đam mê tranh thêu nên tranh thêu tay truyền thống Huế có một dịch vụ đặc biệt mang đến bạn đó là nhận thêu tranh theo yêu cầu. Tranh thêu truyền thống Huế sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn như : thêu tranh theo mẫu có sẵn, mẫu thêu đó có thể là những mẫu có sẵn do bạn đưa đến, hoặc là những hình ảnh bất kì nào mà bạn muốn chuyển thể nó thành một bức tranh thêu hoàn hảo.

tranh thêu theo yêu cầu

tranh thêu theo yêu cầu

Thậm chí nếu mẫu thêu không có sẵn thì bạn chỉ cần nêu ra yêu cầu của bạn thì sẽ được đội ngũ thiết kế riêng thiết kế giúp bạn, sau đó sẽ có thợ thêu chuyên nghiệp của tranh thêu tay truyền thống Huế  lên mẫu và thêu đúng như yêu cầu đặt ra của bạn.

tranh thêu theo yêu cầu

Ưu điểm của tranh thêu theo yêu cầu

Lợi thế của tranh thêu theo yêu cầu là bức tranh đó là bức tranh hoàn hảo do chính bạn chọn, chính bạn chỉnh sửa để có được mẫu thêu như ý bạn nhất và việc còn lại là tranh thêu tay Huế sẽ giúp bạn cho ra bức tranh tuyệt vời như mẫu.

tranh thêu theo yêu cầu

Hy vọng với dịch vụ nhận đặt tranh thêu theo yêu cầu này  tranh thêu tay Huế sẽ giúp các bạn có được một tác phẩm hoàn hảo như mong đợi!

» » » Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video về tranh thêu Xe hơi theo yêu cầu của cty Mitsubishi Việt Nam:

Điện thoại : 0969 460 147 – 0946 354 357( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email        : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(15) comments

Trần Quảng Minh Tháng Chín 15, 2014

Chào chị!
Cảm ơn chị vì những thông tin mà chị đã chia sẻ cũng như những cống hiến mà chị đã dành cho tranh thêu tay Huế- một nét truyền thống rất riêng của Huế- của Việt Nam. Nhìn một bức tranh thêu tay Huế tôi rất ngạc nhiên vì độ tinh xảo, tỉ mỉ đến từng milimet của nó, thật sự rất đáng trân trọng. Tôi đang định tìm mua 1 bức tranh thêu tay để đặt trong phòng khách ở nhà, và chắc chắn tôi sẽ gọi nhờ chị tư vấn

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Mười Một 15, 2014

  Hi Minh
  cảm ơn Minh đã dành sự tin tưởng cho tranh thêu tay Huế. Tư Vấn khách hàng và đặc biệt là khách hàng quen như mình thì mình luôn Ưu tiên. Quả thật là để ra được một tác phẩm đẹp thì đòi hởi từng bộ phận trong công ty phải phổi hợp và gắn kết với nhau thật chặt chẽ mới được, từ khâu đầu chọn mẫu , lên mẫu, hoạ sĩ vẽ mẫu, đặc biệt là tâm hồn và sự khéo léo của đôi bàn tay người thợ thêu…tất cả hoà vào một và từng chút một tạo nên sự hoàn hảo của tác phẩm. cảm ơn Giám đốc công ty củi trấu đã quan tâm. chúc bạn nhiều sức khoẻ và thành công

  Tran Trọng
  Trần Thị Như Ý
  tranhtheutayhue.com

  Reply
Đức Văn Tháng Chín 16, 2014

Chào chị Như Ý,

Tranh của chị quả là rất đẹp và độc đáo.

Tranh thêu tay truyền thống là một loại hình nghệ thuật độc đáo và sáng tạo mang tính thẩm mỹ ,nghệ thuật rất cao, một niềm tự hào của dân tộc Việt. Vì thế nên gần như bất kì một ai một khi đã biết đến loại tranh đặc biệt này,loại tranh không vẽ bằng cọ vẽ mà bằng cây kim sợi chỉ thì đều yêu thích nó. Tuy nhiên vì sự phát triển kinh tế, ảnh hưởng theo lối sống hiện đại đánh mất giá trị truyền thống, cộng thêm vào đó là sự du nhập của những loại hình tranh phổ thông đại trà không chính thống như chữ thập,tranh đá,tranh in giả sơn dầu… Cùng nhiều nguyên nhân khách quan, chủ quan khác thì tranh thêu tay truyền thống đang đứng trước nguy cơ mai một…những nghệ nhân thêu giỏi tâm huyết ngày càng rụng rơi dần trong khi đội ngũ kế tục ngày càng ít đi.

Chúc chị luôn thành công.

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Mười Một 15, 2014

  HI ANH
  Cảm ơn những khách hàng tuyệt vời như anh, nhận thấy được giá trị truyền thống và cái đẹp của Tranh Thêu trong thời đại có quá nhiều nhiễu động ngày nay là một điều đáng quý. Tranh Thêu Tay Huế đang làm hết sức minh, nỗ lực để góp phần nhỏ bé của mình cho nghề Thuê truyền thống. chúc anh thật nhiều năng lượng và thành công

  Trân trọng
  Trần Thị Như Ý
  tranhtheutayhue.com

  Reply
Võ Thị Thanh Thúy Tháng Chín 16, 2014

Chào bạn!
Bản thân tôi rất thích loại tranh thêu truyền thống thế này, nhưng một bức tranh đặt thêu tay mất khoảng bao lâu vậy bạn? và giá cả thế nào ạ?
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Mười Một 15, 2014

  HI chị Thuý
  Thật vui vì có ai đó thích tranh thuê truyền thông Việt Nam, vì bây giờ Phong trào thêu tranh đại trà Chữ Thập Trung Quốc tự phát đang nở rộ…thời gian thêu bao lâu sẽ tuỳ thuộc vào từng bức tranh lớn nhỏ khách nhau và mẫu khách nhau, tuy có thể gia giảm nhưng nhìn chung thì cũng hơi lâu trung bình là từ một tuần đến hơn một tháng sẽ hoàn thành được. Thường thì sẽ căn cứ vào yêu cầu của khác hàng mà bên em sẽ bố trí thợ thêu hợp lý để cho tra tác phẩm đúng ngày hẹn đã nhận thêu với khách. Còn về giá cả thì cũng rất là tương đối thôi chị afh. tính ra vài trăm nghìn cũng đã có một tác phẩm tranh thêu tuyệt đẹp rôi. So với việc tự bỏ tiền ra mua một bộ kít tranh chữ thập về thêu mất vài tháng tuần và tốn vài trăm nghìn thì mua tranh thêu sẽ tốt hơn nhiều, vì chắc chắn tranh thêu tay sẽ đẹp và sắc sảo hơn nhiều lần. ( không tốn thời giờ để thì giờ làm việc khác tạo ra tiền thì sẽ tốt hơn nhiều…em nghĩ vậy ). Chị quan tâm thì cứ chọn mẫu rồi bên em sẽ tư vấn cụ thể cặn kẽ nhé. chúc chị luôn vui hạnh phúc và thành công
  Trân Trọng
  Trân Thị Như Ý
  tranhtheutayhue.com

  Reply
Nguyễn Chí Thanh Tháng Chín 16, 2014

Làm 1 bức tranh thêu tay chắc là công phu lắm, nếu có vài bức tranh treo trong nhà thì tuyệt vời quá !

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Mười Một 15, 2014

  HI ANH
  Đúng là rất công phu đó anh, mỗi nét chỉ nỏ xíu mà tạo nên từng mãng màu đan kẽ vào nhau thì phải vô cùng tỉ mĩ và kiên trì. Với tranh thêu thì mọi sự nóng vội đều không bao giờ có kết quả, và đương nhiên là tất cả làm bằng tay không có máy móc gì hỗ trợ nên cực kì kì công và tốn nhiều thời gian. Cảm ơn anh đã quan tâm đến tranh thêu tay Huế,
  Trân Trọng
  Trần Thị Như Ý
  tranhtheutayhue.com

  Reply
Nguyễn Thanh Phượng Tháng Chín 17, 2014

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết. Tranh thêu có thể theo yêu cầu của mình thật là thích, mình sẽ nghĩ ra mẫu tranh theo ý thích và nhờ bạn tư vấn sau nhé!

“Lợi thế của tranh thêu theo yêu cầu là bức tranh đó là bức tranh hoàn hảo do chính bạn chọn chính bạn chỉnh sửa để có được mẫu thêu như ý bạn nhất và việc còn lại là tranh thêu tay Huế sẽ giúp bạn cho ra bức tranh tuyệt vời như mẫu.”

Chúc bạn sức khoẻ và thành công,

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Mười Một 15, 2014

  HI Bạn
  Cũng có nhiều chỗ kinh doanh buôn bán tranh thêu nhưng cũng chỉ đơn thuần là kinh doanh mua lại nên ít có chỗ nhật đặt tranh, đặt biệt là tranh theo yêu cầu nhiều có nơi cũng sẽ nhận nhưng gần như sẽ không hứa đảm bảo chất lượng nên người đặt cũng e ngại hơn… cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ Tranh Thêu Tay Huế nhé
  Trân Trọng
  Trần Thị Như Ý
  tranhtheutayhue.com

  Reply
PHẠM CHÍ TRUNG Tháng Chín 20, 2014

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã chia sẽ về những dịch vụ tuyệt vời của tranh thêu tay Huế.

Thậm chí nếu mẫu thêu không có sẵn thì bạn chỉ cần nêu ra yêu cầu của bạn thì sẽ được đội ngũ thiết kế riêng thiết kế giúp bạn,sau đó sẽ có thợ thêu chuyên nghiệp của tranh thêu tay truyền thống Huế sẽ lên mẫu và thêu đúng như yêu cầu đặt ra của bạn.

Chúc bạn đạt được nhiều thành công lớn!

Reply
  Tranh Thêu Tay Huế Tháng Mười Một 15, 2014

  HI Anh
  đó là phương thức phục vụ của Tranh Thêu Tay Huế đó anh, tất cả vì sự hài lòng cao nhất của Khách Hàng. bất kì khi bạn ở đâu, bạn là ai , chỉ cần bạn quan tâm đến Tranh Thêu chỉ cần chọn mẫu ( thậm chí không cần chọn ) chúng tôi sẽ tư vấn chọn lựa thê và giao tận nơi cho bạn một tác phẩm như mong muốn . Tất cả chỉ cần một cuộc điện một tin nhắn hay một email là chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận nơi. qua những lân mua hàng trước bên công ty em thì chắc anh cũng đã thấy được dịch vụ của công ty em. chúc anh luôn vui và hạnh phúc

  Reply
tran quang phuc Tháng Chín 24, 2014

tranh rat dep bạn ơi

Reply
hồ thanh mai Tháng Mười Một 10, 2014

tranh thêu tay đẹp quá bạn ơi

Reply
Anh thu Tháng Tám 7, 2015

Bây giờ 7 tháng 8 , còn làm việc theo yêu cầu nữa không

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: