0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió và những bí mật bạn chưa biết!

By Tranh Thêu Tay Huế | TƯ VẤN TRANH THÊU

Jan 01

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió và những bí mật bạn chưa biết!

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió là một trong những dòng tranh được nhiều khách hàng ưa chuộng ở Tranh thêu tay Huế hiện nay. Đây là dòng tranh mang ý nghĩa tốt lành và đem lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

tranh thêu thuyền vàng

Vậy, ý nghĩa của tranh thêu thuận buồm xuôi gió là gì? Dòng tranh này thích hợp với những gia chủ tuổi gì? Tranh nên được treo theo hướng nào, ở đâu? Đây là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Bởi, hầu như khi mua tranh thêu thuận buồm xuôi gió, mọi người chỉ lựa chọn theo số đông, theo cảm tính và treo sao cho thuận mắt là được.

tranh thêu thuận buồm xuôi gióTranh thêu Thuận buồm xuôi gió

Nếu muốn mang lại phúc vận tốt nhất cho căn nhà của mình, cũng như khai thông tài khí cho bản thân, thì bắt buộc người dùng tranh thêu thuận buồm xuôi gió phải biết được dòng tranh này hợp với tuổi nào, nên đặt ở đâu trong nhà?
Do vậy, trong trường hợp bạn chưa nắm rõ các thông tin vừa kể trên, thì hãy khoan vội tìm mua cho mình một bức tranh thêu thuận buồm xuôi gió.

tranh thêu thuyền vàng

Thay vào đó, bạn hãy tham khảo thật kỹ nội dung bài viết ngay sau đây, để đảm bảo rằng việc mua và dùng tranh của mình sẽ đạt được hiệu quả trang trí cao nhất. Đồng thời, nó cũng mang lại ý nghĩa phong thủy may mắn nhất.

tranh thêu thuyền vàng

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió là gì?

Trong một bức tranh thêu tay Huế thuận buồm xuôi gió, điểm dễ nhận biết nhất của dòng tranh này chính là bao giờ trên tranh cũng có hình ảnh của một chiếc thuyền buồm đang lướt trên mặt hồ yên ả.

Xung quanh là cảnh vật yên bình và được soi rọi bởi ánh sáng của bình mình, của nắng chiều vàng dịu. Tất cả đều được khắc họa một cách chân thật và sinh động trong loại tranh thêu thuận buồm xuôi gió của Huế.

tranh thêu thuận buồm xuôi gió
Theo đó, ý nghĩa của nó chính là mang đến mọi điều thuận lợi và trôi chảy cho người sở hữu mình. Mặt khác nó còn ẩn chứa bên trong một lời chúc tốt đẹp và may mắn cho công việc sắp tới của người dùng.

Tranh thuận buồm xuôi gió trong phong thủy

Xét về mặt phong thủy, đây còn là vật có khả năng khắc chế những thế lực hắc ám, xui rủi cho chủ sở hữu. Từ đó, giúp khai thông tài vận cho người lựa chọn nó.

Do vậy, ngoài việc mua tranh về nhà tự treo, trang trí, không ít người còn dùng tranh thêu thuận buồm xuôi gió làm quà tặng cho đối tác, bạn bè trong những dịp quan trọng như lễ tết hoặc tân gia.

tranh thêu thuyền vàng

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

Mặc dù trong một bức tranh thêu thuận buồm xuôi gió mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp, nhưng không phải đối với ai nó cũng sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.
Hay nói cách khác, với những người có tuổi mệnh tương hợp với loại tranh này, thì khi sử dụng tranh mới cho kết quả như ý. Vậy, tranh thêu thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

tranh thêu thuyền vàng

Căn cứ vào bố cục của loại tranh này ta dễ dàng nhận thấy ngoài thuyền mộc, gió, thì nước cũng là thành tố chính trong tranh. Khi kết hợp cả ba lại với nhau, tranh thêu thuận buồm xuôi gió sẽ mang mệnh thủy.

Xét theo ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, do tranh mang mệnh thủy nên sẽ cực hợp với những người có mệnh kim, thủy và mộc. Từ đây ta có thể suy ra, những ai nằm trong số những con giáp sau đây sẽ có mệnh tương sinh cực tốt với tranh thuận buồm xuôi gió:

•    Người Nhâm Ngọ: 1942, 2002.
•    Người Kỷ hợi: 1959, 2019.
•    Người Mậu Thìn: 1988, 1928.
•    Người Quý Mùi: 1943, 2003.
•    Người Nhâm Tý: 1972, 2032.
•    Người Kỷ Tỵ: 1989, 1929.
•    Người Canh Dần: 1950, 2010.
•    Người Quý Sửu: 1973, 2033.
•    Người Tân Mão: 1951, 2011.
•    Người Mậu Tuất: 1958, 2018.
•    Người Tân Dậu: 1981, 2041.

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió nên treo hướng nào trong nhà?

tranh thêu thuyền vàng
Hiện nay, tranh thêu thuận buồm xuôi gió được đặt phổ biến ở các vị trí như: phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ, phòng họp, sảnh khách sạn, công ty,… Tuy nhiên, hầu hết mọi người lại không biết tranh thêu thuận buồm xuôi gió treo hướng nào là tốt nhất?
Do vậy, để chọn đúng hướng treo tranh bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn cụ thể ngay sau đây:

•    Treo tranh thêu thuận buồm xuôi gió sao cho mũi thuyền hướng vào trong nhà, để tài lộc theo đó mà chảy vào gia đạo.
•    Nếu người dùng tranh đang làm việc trong các cơ quan nhà nước, hoặc giữ những vị trí quan trọng tại cơ quan thì nên đặt tranh theo hướng Bắc, nhằm giúp cho con đường quan lộ được hanh thông. 
•    Nếu người sở hữu tranh là doanh nhân hay người làm ăn buôn bán, hãy treo tranh theo hướng Đông để thu hút vận khí và nhiều điều may mắn.

tranh thêu thuyền vàng
Mong rằng, với những thông tin bổ ích mà bài viết mang đến, nó sẽ giúp bạn biết được ý nghĩa của tranh thêu thuận buồm xuôi gió là gì? Nên sử dụng nó như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất? Chúc bạn thành công!

» » » Cách treo và ý nghĩa phong thủy của tranh thêu thuận buồm xuôi gió

Xem thêm video về tranh thêu thuận buồm xuôi gió:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: