0989 82 27 23

Tranh thêu tứ quý giá bao nhiêu tiền?

By Tranh Thêu Tay Huế | TƯ VẤN TRANH THÊU

Jan 01
Tranh thêu xuân hạ thu đôn

Tranh thêu tứ quý giá bao nhiêu tiền ?

Tranh thêu tứ quý là dòng tranh gắn liền với hình ảnh của 4 loài cây đại diện cho 4 mùa trong năm. Phổ biến nhất là các dòng tranh thêu tứ quý như: mai lan cúc trúc, tùng cúc trúc maiđào lan cúc trúc.

Tranh thêu xuân hạ đông


tranh thêu xuân hạ thu đông MS 573

Nhờ vào ý nghĩa tốt lành và vẻ đẹp hoàn mỹ, mà dòng tranh này thu hút nhiều người tìm mua để làm vật trang trí trong nhà. Ngoài ra, một số người tin theo thuyết phong thủy đã lựa chọn nó làm vật trấn phong thủy trong nhà, nhằm cầu mong may mắn đến cho gia đình mình.

Tranh thêu xuân thu đống


tranh thêu xuân hạ thu đông MS 574

Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều loại tranh thêu tứ quý được bày bán trên thị trường, với giá tranh khác nhau tùy thuộc vào kích thước, mẫu mã và kỹ thuật làm nên bức tranh.

tranh thêu tứ quý


tranh thêu xuân hạ thu đông MS 599

Tranh thêu Tứ quý

Trong đó, có loại tranh thêu tứ quý chỉ có giá vài trăm, nhưng cũng có bức tranh có giá hàng chục triệu đồng. Điều này sẽ giúp người dùng có được nhiều sự lựa chọn phong phú, phù hợp với túi tiền của bản thân.

tranh thêu xuân hạ thu đông


tranh thêu xuân hạ thu đông MS 611

Tuy nhiên, lúc này bạn cần tìm hiểu xem xu hướng chọn lựa tranh của người dùng về dòng tranh được yêu thích nhất hiện nay là gì? Bởi, nó sẽ giúp bạn có được sự tham khảo tốt nhất, nhằm tìm ra sản phẩm đáp ứng cao nhu cầu sử dụng của bản thân.

tranh thêu xuân hạ thu đông


tranh thêu xuân hạ thu đông MS 612

Nhưng nếu như bạn vẫn còn đang mơ hồ chưa biết nên bắt đầu như thế nào, thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây. Vì nó sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích dành cho bạn.

tranh thêu xuân hạ thu đông


tranh thêu xuân hạ thu đông MS 614

Ý nghĩa của bức tranh thêu tứ quý là gì ?

Trong một bộ tranh thêu tứ quý sẽ gồm có 4 bức tranh lớn mang hình ảnh của 4 mùa trong năm là: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Bằng việc lựa chọn hình ảnh cúc, mai đang khoe sắc thắm, cùng vẻ đẹp hoang sơ của loài trúc mảnh mai, sự vững chãi mạnh mẽ của loài tùng kiêu hãnh, tất cả đã tạo nên một bộ tranh thêu tứ quý hàm chứa ý nghĩa may mắn, cát tường.

tranh thêu xuân hạ thu đông


tranh thêu xuân hạ thu đông MS 2616

Không chỉ thế, một bộ tranh thêu tứ quý còn là đại diện cho sự sung túc, đủ đầy, giàu sang suốt 365 ngày dành cho gia chủ. Do vậy, nó thường được nhiều người chọn dùng để trang trí cho không gian nhà ở và không ít người còn tìm mua nó để làm quà tặng cho cha mẹ, anh chị, bạn bè, đối tác vào những ngày lễ tết, hoặc dịp đặc biệt nào đó như: sinh nhật, tân gia, hiếu hỷ.

Có bao nhiêu loại tranh thêu tứ quý hiện nay ?

tranh thêu xuân hạ thu đông


tranh thêu xuân hạ thu đông MS 2613

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dòng tranh thêu tứ quý.

Tại những cửa hàng này thường trưng bày rất nhiều loại tranh khác nhau như: tranh thêu chữ thập tứ quý , tranh tứ quý đính đá, tranh tứ quý khắc gỗ, tranh tứ quý mạ vàng, in đồng và dòng tranh thêu tay truyền thống Huế chỉ có duy nhất tại showroom của công ty tại TP.HCM.

Theo đó, giá tranh và chất lượng tranh cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau tùy vào loại vật liệu và kỹ thuật tạo nên tác phẩm.

tranh thêu xuân hạ thu đông


tranh thêu xuân hạ thu đông MS 2610

Trong số những loại tranh vừa kể trên, thì tranh thêu tay Huế chính là dòng tranh được ưa chuộng phổ biến hơn cả.

Nhưng điểm thu hút người dùng của những bức tranh thêu tay truyền thống Huế lại nằm ở nhiều điểm độc đáo rất riêng, mà không một loại tranh nào có thể sánh kịp.

Vì sao tranh thêu tứ quý của Huế lại được ưa chuộng ?

Một trong những điểm nổi trội của dòng tranh thêu tay truyền thống Huế chính là kỹ thuật thêu tay điêu luyện thuộc vào hàng bậc thầy, mà chỉ có những nghệ nhân Huế mới có thể tiến hành một cách chuẩn xác.

tranh thêu tứ quý


tranh thêu xuân hạ thu đông MS 2614

Do vậy, tranh thêu tứ quý của tranh thêu tay Huế luôn mang đến vẻ đẹp chân thật và sống động đến từng chi tiết nhỏ. Các tác phẩm thuộc dòng tranh này luôn chứa đựng một vẻ đẹp và sức cuốn hút đặc biệt.

Chính vì những điều vừa kể trên, mà hiện nay rất nhiều người lựa chọn tranh thêu tứ quý được thêu theo kiểu truyền thống Huế, thay vì một bức tranh thêu chữ thập, tranh đính đá hay loại tranh đồng, tranh gỗ và tranh mạ vàng.

Đến đây có lẽ bạn đã biết được tranh thêu tứ quý hiện nay có bao nhiêu loại? Loại tranh nào được ưa chuộng nhất? Và điểm độc đáo của dòng tranh thêu tay Huế là gì mà khiến nó trở nên được ưa chuộng đến thế. Đây chính là cơ sở quan trọng giúp cho sự lựa chọn của bạn trở nên chính xác hơn.

Tranh thêu tứ quý giá bao nhiêu ?

Trên thị trường hiện nay, tranh thêu tứ quý có rất nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên ông bà ta vẫn có câu “ tiền nào của ấy”, chất lượng của sản phẩm luôn đi kèm tương ứng với số tiền bạn bỏ ra để mua nó, đối với tranh thêu tứ quý nghệ nhân thêu hoàn toàn có thể thêu theo số tiền mà bạn sẵn sàng trả cho họ.

tranh thêu tứ quý

Với những dòng tranh thêu được sản xuất đại trà, không rõ xuất xứ, nguồn gốc, tranh được thêu bằng vải, chỉ chất lượng thấp, kỹ thuật thêu thô sơ, không được chăm chút, mẫu mã đơn giản nên tranh thường sẽ có giá rất rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn đã quyết định chọn tranh thêu tứ quý với những ý nghĩa phong thủy rất  tốt để trang trí cho nội thất của căn nhà thì hãy chịu khó “ đầu tư” một khoảng và những gì bạn nhận lại sẽ khiến bạn và gia đình rất hài lòng.

tranh thêu tứ quýTranh thêu Tứ quý

Nói tóm lại, vì mang nhiều ý nghĩa cả trong phong thuỷ lẫn đời sống và có nguồn gốc từ rất lâu đời nên tranh thêu tứ quý được rất nhiều gia đình, công ty yêu thích và chọn lựa để treo trong phòng khách, văn phòng làm việc nhằm cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình và cũng mong muốn mang thiên nhiên 4 mùa vào trong tổ ấm của mình.

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video về tranh thêu tứ quý:

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(16) comments

Ninh Ngân Tháng Tư 7, 2018

Tranh thêu tứ quý 614 bên bạn có sẵn không hay phải đặt thêu?

Reply
Lam Khiết Anh - Q1 Tháng Tư 7, 2018

Mình muốn đặt thêu 1 bộ tứ quý để treo ở phòng khách, khổ 40*90 một bức, nếu đặt thêu thì bao lâu mới xong, có thể treo tại nhà cho mình không?

Reply
Trần Ngọc Anh Tháng Tư 7, 2018

Bên bạn có bán mẫu về tự thêu ?

Reply
Cường Phạm Tháng Tư 7, 2018

Tôi thấy tranh thêu tứ quý của cty bạn rất đẹp, khi nào xây nhà mới xong tôi sẽ đặt 1 bộ để về treo ở phòng khách

Reply
Thế Danh Tháng Tư 7, 2018

Tôi thấy mẫy mẫu khung này không đẹp lăm, nếu tôi muốn thay mẫu khung khác thì bên cty có hỗ trợ không?

Reply
Mi Ngân Tháng Tư 8, 2018

Tôi ở Mỹ, muốn đặt tranh thì phải làm ntn?

Reply
Hoàng Bá Đô Tháng Tư 8, 2018

Tôi ở Quảng Nam, muốn đặt tranh thì có gửi ra chô tôi được không ?

Reply
Cẩm Vân Tháng Tư 8, 2018

Tranh thêu này ở đâu vậy bạn. Đẹp quá, mình cũng đã từng mua tranh thêu nhưng chưa biết chỗ này. Cho em địa chỉ với ah.

Reply
Đại Nhân Tháng Tư 8, 2018

Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi những bức tranh đầy nghệ thuật và chất lượng tại tranh thêu tay Huế.

Reply
Văn Mi A Tháng Tư 8, 2018

Tôi từng mua tranh tại công ty tranh thêu tay Huế, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và giao hàng đúng hẹn trong hợp đồng

Reply
Bác Ổn - Gò Vấp Tháng Tư 8, 2018

Có nhận mẫu theo yêu cầu để thêu không cô Như Ý, tôi chọn được mẫu khác album của công ty nên không biết bên mình có đặt thêu theo yêu cầu được không?

Reply
Chị Ngọc Tháng Tư 8, 2018

Hôm rồi có ghé nhà chị bạn chơi, thấy trong phòng khách treo bức tranh thêu tứ quý tùng cúc trúc mai đẹp quá trời, hỏi ra mới biết là do bên tranh thêu tay Huế thực hiện, làm mình cũng muốn mua một bức về treo trong phòng khách cho nó có điểm nhấn cho căn phòng, mình muốn hỏi mẫu tranh thêu ms 614, kích thước và giá cả như thế nào vậy bạn, mình ở Hà Nội công ty có chuyển giúp ra đây không?

Reply
Mỹ Quanh Tháng Tư 9, 2018

Tranh thêu đào lan cúc trúc bên em một bộ giá khoảng bao nhiêu?

Reply
OThủy Tháng Tư 9, 2018

Mỗi bức tranh thêu đều chứa đựng tâm sức của người nghệ nhân, nhiều khi thêu xong còn chả muốn bán vì đẹp quá, yêu thích nó quá đến nỗi không nỡ bán đi

Reply
Tâm Nguyễn Tháng Tư 9, 2018

Tranh thêu xuân hạ thu đông MS 614 giá bao nhiêu?

Reply
Nguyên Hải Tháng Bảy 27, 2018

Tranh thêu tứ quý M 614 giá bao nhiêu ạ?

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: