0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Đừng mua Tranh treo phòng làm việc khi Bạn chưa đọc qua bài viết này!

By Tranh Thêu Tay Huế | TƯ VẤN TRANH THÊU

Jan 01

Đừng mua Tranh treo phòng làm việc khi Bạn chưa đọc qua bài viết này!

Ngày nay, các văn phòng, công ty hay doanh nghiệp thường sử dụng tranh treo phòng làm việc để trang trí và làm đẹp cho không gian. Chưa kể, 1 bức tranh hợp phong thủy còn có thể mang rất nhiều may mắn, cát tường phú quý về cho chủ nhân.

tranh treo phòng làm việc

Thông thường, những bức tranh treo phòng làm việc được nhiều người sử dụng nhất thường là: Tranh Thêu Bát Mã – Mã đáo thành công, Tranh thêu Cá chép và hoa sen, Tranh Thêu Thuận Buồm xuôi gió, Tranh thêu Mẫu đơn phú quý, Tranh thêu đại bàng tung cánh…Đây là 5 dòng tranh kinh điển treo trong phòng làm việc sẽ mang lại rất nhiều tài lộc, may mắn cho công ty của bạn.

  1. Tranh thêu mã đáo thành công

Được coi là biểu tượng đem lại nguồn tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, tranh thêu Mã đáo thành công treo phòng làm việc sẽ giúp những công việc dự định của bạn được hoàn thành nhanh hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

tranh treo phòng làm việc

Hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước đại, có hình ảnh của chú ngựa đầu đàn quay đầu lại phía những thành viên khác trong đoàn. Chú ngựa này tượng trung cho một người thủ lĩnh luôn dìu dắt, động viên những đồng đội mình. Cùng vượt qua khó khăn, gian khổ để cùng nhau vươn tới mục tiêu chung của cả Công ty. Bức tranh là lựa chọn hàng đầu trong những tranh treo phòng làm việc.

tranh treo phòng làm việc

2. Tranh thêu cá chép và hoa sen

Tranh thêu cá chép hoa sen – Cửu Ngư Quần Hội kết hợp hình ảnh 9 con Cá chép và hoa sen. Là biểu tượng cho sự dư dả dài lâu, sự sung túc, tài lộc dồi dào. Treo Tranh thêu cá chép hoa sen Cửu Ngư Quần Hội ở phòng làm việc sẽ mang tới cho bạn nguồn tài lộc dồi dào.

tranh treo phòng làm việc

Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho may mắn, sức mạnh và lòng dũng cảm, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng, dẻo dai, không bao giờ bị khuất phục trước khó khăn, thử thách.

tranh treo phòng làm việc

  1. Thêu Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh thuyền buồm xuôi gió mang hình ảnh một con thuyền đang căng cánh buồm ra khơi. Dù có sóng to gió lớn thế nào cũng không thể ngăn cản, không thể làm cho chiếc thuyền ấy bị chìm. Gió càng to thì cánh buồm ấy càng căng lên mạnh mẽ, sải rộng, rẽ sóng và tiến lên phía trước.

tranh treo phòng làm việc

Chiếc thuyền ấy sẽ tiến tới nơi có ánh mặt trời rực rỡ đang toả sáng, điều đó chính là tượng trưng cho thành quả, cho những mong muốn đạt được của người làm kinh doanh. Khi treo những bức tranh thêu này trong phòng làm việc, tinh thần tập trung, làm việc của các nhân viên sẽ cao hơn, mạnh mẽ hơn, từ đó công ty bạn sẽ mau chóng gặt hái được thành công.

tranh treo phòng làm việc

4. Tranh thêu Mẫu đơn phú quý

 Xa xưa hoa mẫu đơn chỉ được trồng trong vườn thượng uyển, những người dân thường không được phép trồng. Hoa mẫu đơn khoe sắc tô điểm cho chốn cung đình hoa lệ và thường được ví với các bậc mỹ nhân, ái phi của vua chúa. Một nhà thơ nổi tiếng đã viết: “Thiên hạ chân hoa độc Mẫu Đơn” với ý nghĩa: chỉ có hoa Mẫu Đơn mới xứng đáng là chân hoa trong thiên hạ.

tranh treo phòng làm việc

Ngày nay tranh thêu hoa mẫu đơn được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn treo ở phòng làm việc, với mong muốn có được một cuộc sống giàu sang, quyền quý. Không chỉ tượng trưng cho cuộc sống phú quý, trong quan niệm phong thủy tranh thêu hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc trong tình yêu.

tranh treo phòng làm việc

  1. Tranh Thêu Đại Bàng tung cánh

Đây là bức tranh treo phòng làm việc mang nhiều ý nghĩa, được nhiều người coi trọng, đặc biệt là các doanh nhân và những người có chức quyền, bởi trong phong thủy, đại bàng là một trong những linh vật có ý nghĩa rất đặc biệt.

tranh treo phòng làm việc

Khi treo tranh thêu đại bàng tung cánh, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên chú ý treo tranh thêu sao cho đầu của chim đại bàng hướng ra ngoài, tránh để quay đầu chim vào trong phòng vì như thế sẽ gặp vận xui, điều không may.

tranh treo phòng làm việc

Với những người có tính cách mạnh mẽ, ưa hoạt động và đặc biệt làm trong những lĩnh vực cần đến sự quyết đoán. Có thể sử dụng tranh thêu đại bàng tung cánh tại phòng khách hoặc phòng làm việc của mình ở cơ quan. Bức tranh sẽ củng cố cho ý chí của bạn được vững vàng, có những quyết định sáng suốt và thành công.

» » » Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế – Havina

» » » Tranh thêu Đại bàng tung cánh – món quà ý nghĩa cho giới Doanh nhân 

Xem thêm video về Tranh thêu Đại bàng: 

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

(7) comments

Quang Minh Tháng Mười Một 10, 2018

Tranh này đẹp quá

Reply
Hưng Trịnh Tháng Mười Một 10, 2018

Có săn ko chị Ý

Reply
Tâm Tháng Mười Một 10, 2018

Xin hỏi tranh treo phòng làm việc bức cá chép hoa sen bao nhiêu tiền ạ?

Reply
Nguyễn Văn Đức Tháng Mười Một 11, 2018

Xin tư vấn giúp tôi tranh treo phòng làm việc, tôi sinh năm 1966, xin cám ơn công ty!

Reply
Tranh Thêu Tay Huế Tháng Mười Hai 21, 2018

Dạ Em cảm ơn anh Phúc

Reply
Tranh Thêu Tay Huế Tháng Mười Hai 21, 2018

Dạ thời gian thêu trung bình khoảng 2 tuần nha chị

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: