0372 141 868

DMCA.com Protection Status

VỊ TRÍ TREO TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN

By Tranh Thêu Tay Huế | TƯ VẤN TRANH THÊU

Jan 01
Đóng khung bức tranh thêu hoa mẫu đơn

VỊ TRÍ TREO TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN

Bạn vừa được tặng bức tranh thêu hoa mẫu đơn và bạn băn khoăn mình nên treo nó ở đâu? Treo tranh như thế nào để đẹp thêm ngôi nhà thân yêu của mình và bức tranh cũng được đẹp nhất ? Treo tranh ở đâu để có thể hợp phong thủy, tăng thịnh vượng, tài lộc, hạnh phúc…? Muôn vàn câu hỏi, bao điều băn khoăn hiện ra trong tâm trí bạn.

Tuy nhiên, các chuyên gia về nghệ thuật khuyên rằng: Cách treo tranh thêu ho mẫu đơn đẹp nhất là không theo một quy tắc nào cả. Bạn hãy mở rộng trí tưởng tượng của mình, đừng bó hẹp trong quy tắc nào cả, bởi nghệ thuật không bao giờ bị gò bó. Hãy sáng tạo một cách thoải mái, miễn là cách treo của bạn không vi phạm những nguyên tắc về thẩm mỹ. 

  Nếu bạn còn độc thân thì nên để một bình hoa mẫu đơn hoặc treo tranh thêu hoa mẫu đơn trong phòng ngủ thì bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới.

Còn bạn đã có gia đình rồi thì treo tranh hoa Mẫu Đơn hoặc đặt một bình hoa Mẫu Đơn nơi phòng khách hướng nhân duyên thì bạn sẽ có một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.

Tranh thêu hoa Mẫu Đơn nên treo ở vị trí cát lợi trong nhà hoặc treo ở vị trí tam hợp, lục hợp trong phòng chủ nhà.

Tranh trang trí với chủ đề chính là hoa Mẫu Đơn là Ngũ hành thuộc Hỏa, người Ngũ hành hợp Hỏa thích hợp treo tranh loại này nhất, còn người kỵ Hỏa thì lại không nên treo.

Tranh thêu hoa mẫu đơn phong thủy

Theo Ngũ hành, mẫu đơn thuộc Hỏa, tranh hoa mẫu đơn nên treo ở vị trí tương sinh tương trợ là hướng Nam, hướng tây nam, hướng đông bắc của ngôi nhà.

Không nên treo ở vị trí tương khắc, hao tổn là hướng đông, hướng đông nam, hướng tây bắc và hướng tây. Ngoài ra, cũng có thể treo ở vị trí trung tính là hướng bắc. Tranh thêu tay hoa Mẫu Đơn thì kết hợp với các loại hoa hoặc vật khác thì Ngũ hành khá phức tạp, lúc này không cần thiết phải suy xét tới yếu tố phương vị Ngũ Hành.

Tranh thêu Hoa Mẫu Đơn nếu treo ở vị trí đào hoa thì có thể thúc vượng Đào hoa. Người chưa kêt hôn nên treo ở bị trí này.

Hãy đến với tranh thêu tay truyền thống Huế để cảm nhận đẳng cấp và khác biệt.

♦ Tranh thêu tay truyền thống có giá trị mãi mãi với thời gian

♦ Xuất xứ: Huế – Việt Nam

♦ Thêu theo yêu cầu của quý khách

♦ Tham quan showroom tranh thêu tay Huế truyền thống tại :

+ Lầu 7, 137E Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

* * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

Xem thêm video về tranh thêu hoa mẫu đơn:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: