Tranh thêu hoa mẫu đơn tặng đám cưới giao đến anh Long quận 1

Tranh thêu hoa mẫu đơn TẶNG ĐÁM CƯỚI GIAO ĐẾN ANH LONG QUẬN 1

Tranh thêu hoa mẫu đơn là dòng tranh tranh phong thuỷ có thể mang lại hạnh phúc cho người sử dụng chúng, rất tốt cho hạnh phúc lứa đôi và cả hạnh phúc yên ấm cho gia đình. Ngoài tác dụng chính trong phong thuỷ là tác động đến cung tình duyên, tạo duyên lành, giúp hạnh phúc viên mãn thì tranh thêu hoa mẫu đơn cũng là dòng tranh tuyệt đẹp. Rất tuyệt vời để dùng trang trí làm đẹp phòng ốc, nhà cửa. Tranh thêu hoa mẫu đơn cũng là món quà biếu tặng bạn bè người thân trong nhiều diệp khác nhau.
Tranh thêu hoa mẫu đơn không chỉ đẹp bởi vì hoa mẫu đơn là “bà chúa của các loài hoa”  khó có loài hoa nào có thể so bì kịp. Mà Tranh thêu mẫu đơn còn đẹp bởi nhờ vào đôi tay tài nghệ của thợ thêu Huế, đã giữ nguyên được cái hồn, cái lung linh quyến rũ của loài hoa tuyệt sắc này.

Tranh thêu hoa mẫu đơn

Tranh thêu hoa mẫu đơn trong quá trình thêu

Khi xem những bức thêu hoa mẫu đơn này ta có cảm giác giống như những đoá hoa mẫu đơn được “trồng” và chăm bón ngay trong bức tranh thêu hoa mẫu đơn vậy. Chúng dường như không phải là hoa được thêu mà chúng như những cành hoa mẫu đơn đang sống sinh động như ở ngoài đời thật vậy. Tươi mới và non mượt như thật, rất lung linh và và sắc nét.

Ai cũng biết tranh thêu hoa mẫu đơn rất tốt cho tình duyên lứa đôi. Bạn chưa lập gia đình hay đang sắp đám cưới thì chuẩn bị một bức thêu mẫu đơn treo trong nhà là điều rất nên làm. Đã lập gia đình thì cũng rất nên treo hoa mẫu đơn. Bởi làm như thế như là cách để nghênh đón hạnh phúc, tài lộc đến nhà bạn vậy.

Tranh thêu hoa mẫu đơn

Tranh thêu hoa mẫu đơn trong quá trình thêu

Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng, hoa Mẫu đơn chỉ nên dành cho những người chưa lập gia đình, vì mẫu đơn thúc vượng cung tình duyên, giúp người còn độc thân mau sớm gặp được duyên lành. Còn sau đó thì không nên treo nữa vì “vượng quá” sẽ không tốt, sẽ ngoại tình không chung thuỷ… Xin thưa là không phải như vậy!

Khi đã lập gia đình thì vẫn treo tranh thêu hoa mẫu đơn bình thường, vì đã lập gia đình thì vẫn cần nuôi dưỡng hạnh phúc lứa đôi tiếp tục, vẫn phải giữ lửa ấp áp của hạnh phúc lứa đôi, vẫn phải lãng mạn và tiếp tục yêu nhau đắm say chứ.

Chỉ có điều chúng ta nên chọn những bức tranh hoa mẫu đơn phù hợp, kết hợp các biểu tượng của hạnh phúc lứa đôi, như đôi bướm, đôi chim, đôi công… Những cặp đôi này thể hiện thêm được hạnh phúc son sắc mặn nồng của đôi lứa. Thể hiện được sự chung thuỷ và gắn bó cùng nhau. 

tranh-theu-hoa-mau-don-38-theu-theo-yeu-cau

tranh thêu hoa mẫu đơn theo yêu cầu

Người ta còn gọi những tuyệt phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn này là “phú quý mãn đường” là vì lý do này. Tranh thêu hoa mẫu đơn không chỉ mang lại hạnh phúc viên mãn mà còn mang lại may mắn mọi mặt trong gia đình.

Một gia đình hạnh phúc thì đầu tiên phải xuất phát từ hạnh phúc hoà hợp của đôi vợ chồng. Sau đó là hạnh phúc của con cái đông đủ, sum vầy, thảo hiền. Kế đến là đời sống gia đình no đủ ôn hoà. Các mặt được cân bằng và thuận lợi như vậy mới gọi là một gia đình hạnh phúc viên mãng. Hạnh phúc đó cũng là hạnh phúc lớn, đáng mong ước của nhiều người.

Người ta chọn quà tặng cho đám cưới là tranh thêu Hoa Mẫu đơn là mục đích vậy. Mong muốn chúc những lời chúc hạnh phúc tốt đẹp nhất đến những người thân yêu, đến những người bạn bè của mình.

Anh Long một tri thức thành đạt ở Quận 1 là khách hàng tìm và tặng tranh thêu hoa mẫu đơn hạnh phúc cho bạn gần đây nhất mà chúng tôi tư vấn. Cũng có bạn thân sắp cưới, anh đã tìm hiểu về ý nghĩa của mẫu đơn tặng ngày cưới và gọi đến tranh thêu tay Huế để đặt một bức Mẫu đơn hạnh phúc tặng bạn.

tranh-theu-hoa-mau-don-38-theu-theo-yeu-cau-2

tranh thêu hoa mẫu đơn theo yêu cầu

Sau khi tư vấn và hiểu rõ yêu cầu thì anh chọn bức tranh thêu hoa mẫu đơn số 38. Chúng tôi đã tiến hành lên mẫu chi tiết và thêu theo yêu cầu mẫu thêu này. Trong quá trình thêu từ khi lên mẫu đến khi đặt những mũi thêu đầu tiên cũng như khi hoàn thành chúng tôi đã thường xuyên chụp ảnh cận cảnh gởi đến anh để anh yên tâm và tiện theo dõi. Sáng nay, tác phẩm hoàn chỉnh đã được gởi đến tận cơ quan chổ anh làm và anh đã rất hài lòng.

tranh-theu-hoa-mau-don-38-treo-phong-khach

tranh thêu hoa mẫu đơn treo phong khách

Nếu bạn đang có những người bạn thân, những mối quan hệ thân tình mà họ sắp đám cưới hoặc kỉ niệm ngày hạnh phúc. Nếu bạn đang tìm quà thích hợp để tặng mừng hạnh phúc của họ thì đây chính là món quà tặng rất phù hợp và ý nghĩa mà bạn đang cần.

Đây không chỉ là món quà đơn thuần mà tác dụng phong thuỷ của nó có thể tác động rất tốt và mạnh mẽ đến hạnh phúc của đôi bạn trẻ. Chúng sẽ giúp lời chúc tốt đẹp của bạn trở thành hiện thực.

Cuối cùng xin thay mặt toàn thể đội ngũ thợ thêu và nhân viên Tranh thêu tay Huế, xin chúc anh Long cùng gia đình luôn vui khoẻ và có được hạnh phúc viên mãn như mong đợi. Xin được gởi lời cảm ơn chân thành đến anh  Long vì đã tin tưởng lựa chọn tranh thêu tay truyền thống xứ Huế. Hy vọng rằng với sự nhiệt tình và chu đáo luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng để mang đến trải nghiệm tốt nhất đến quý khách hàng thì tranh thêu tay Huế sẽ còn được phục vụ anh trong những lần tới.

»»»» Tranh thêu tặng đám cưới bạn bè người thân

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về Tranh thêu tặng đám cưới:

Comments

 1. Huỳnh Minh Tài says:

  Công ty cho mình hỏi tranh thêu hoa mẫu đơn này có bức nào khoảng 9 bông và kích thước lớn để treo ở phòng khách không?

 2. Xuân Lộc says:

  Cô muốn đặt một bức tranh mẫu đơn để tặng cho gia đình người bạn ở Hà Nội, cô ở Biên Hòa, vậy chi phí và cách thức vận chuyển ra sao?

 3. Thanh Ngọc says:

  Mốt bức tranh thêu hoa mẫu đơn như vậy thì giá khoảng bao nhiêu và gửi đi nước ngoài thì công ty có chính sách đảm bảo gì không?

 4. mai thị hồng says:

  Chào bạn:
  Sau những lần đọc bài viết và xem tranh thêu của bên bạn, mình rất ưng ý.
  Và giờ mình muốn tìm hiểu thêm tí sau khi quyết định đặt thêu à.
  Vậy bạn cho mình hỏi tranh thêu hoa mẫu đơn có treo ở phòng ngủ được không?
  Cảm ơn bạn à

Speak Your Mind

*