0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh Thêu Cá Chép Hoa Sen & Câu Đối MS 17A Của anh Định Ở TPHCM

By Tranh Thêu Tay Huế | HOẠT ĐỘNG

Jan 01
tranh-theu-ca-chep-hoa-sen-01

Tranh Thêu Cá Chép Hoa Sen & Câu Đối MS 17A Của anh Định Ở TPHCM

Tranh thêu cá chép hoa sen kết hợp với câu đối là bức tranh thêu tay truyền thống. Do nghệ nhân Huế thực hiện. theo yêu cầu của anh Định, Bình Tân, TPHCM.

tranh thêu cá chép hoa sen

Trong tranh hình ảnh Cá chép vàng và Hoa sen là biểu tượng cho sự dư dả dài lâu. Sự sung túc, tài lộc dồi dào. Câu đối trong bài thơ góp phần tăng thêm ý nghĩa tuyệt vời cho bức tranh.

“Phát đạt đắc trường tồn – Hưng thịnh lộc vĩnh cửu”

Treo tranh thêu cá chép hoa sen ở nhà riêng hay văn phòng. sẽ mang tới cho bạn nguồn tài lộc, phát đạt trường tồn. Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh. lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước. Cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai. có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng.

tranh thêu cá chép hoa sen

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh Định. đã ủng hộ sản phẩm của tranh thêu tay Huế. Chúc anh và gia đình năm mới 2019 nhiều sức khỏe và thành công.

Nếu bạn đang đau đầu không biết lựa chọn gì để làm quà tặng khách hàng. quà tặng đối tác trong sự kiện sắp tới. Hoặc không biết chọn bức tranh nào phù hợp cho nội thất căn nhà của mình. Đội ngũ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm. tâm huyết của Tranh thêu tay Huế rất hân hạnh và luôn sẵn sàng phục vụ.

* * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?
* * XEM THÊM VỀ Ý NGHĨA TRANH CÁ CHÉP HOA SEN TRONG PHONG THỦY

Video về Tranh Cá chép hoa sen:

Hotline : 0989 82 27 23 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: