0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu chữ Tâm món quà tặng ý nghĩa được anh Mạnh chọn

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Ý NGHĨA TRANH THÊU CHỮ TÂM:

CHỮ TÂM giúp ta luôn được nhắc nhở và ý thức về tâm thức của mình, giúp mình luôn giữ tâm sáng, ngay thẳng, bình yên.  Có một bức tranh thêu chữ Tâm treo tại nơi làm việc hay phòng khách của bạn phần nào sẽ mang lại may mắn điềm lành cho bạn. Vì chúng nhắc nhở tâm thiện, tâm lành thì duyên may sẽ tự tìm đến bạn mà không phai nhọc công tìm kiếm. 

tranh thêu chữ tâm

 

Hơn nữa với thể loại tranh thư pháp chữ tâm này bạn có thể thoả sức sáng tạo của mình mình bằng cách đặt thêu lên đấy những câu ta dao tục ngữ, những câu đối hay hoặc là những bài thơ do chính bạn sáng tác chẳng hạn. Chí ít chúng cũng giúp bạn tinh thần thư thái và vui vẽ, thoải mái hiệu quả lao động tốt hơn.

 

Cũng xuất phát từ TÂM, món quà tranh thêu chữ tâm sẽ là quý giá sang trọng và ý nghĩa để được quý vị lựa chọn để biếu, tặng đến người thân, gia đình, bạn bè, đối tác, thầy cô giáo, ân nhân… 

tranh thêu chữ tâm

 

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

 

Vừa qua tranh thêu tay Huế rất vinh dự được chào đón anh Mạnh đến từ Bình Thuận. Anh Mạnh hiện đang là chủ nhiệm CLB Ngọc Trong Tâm ở huyện Bắc Bình, Bình Thuận. Câu lạc bộ của anh đã giúp đỡ rất nhiều cho các hoàn cảnh khó khăn, đã tạo ra nhiều chương trình giúp đỡ người nghèo khó, những mảnh đời bất hạnh tại địa phương của anh.

 

Theo anh chia sẽ thì CLB của anh được phát triển và tạo ra được nhiều chương trình ý nghĩa ban đầu được sự giúp đỡ của Hội Thiện Nguyện TP Phan Thiết chính vì thế nhân dịp mừng sinh nhật 6 năm của Hội anh đã chọn mua tác phẩm tranh thêu chữ Tâm để làm món quà tặng ý nghĩa dành tặng cho Hội đã giúp đỡ CLB của anh những ngày đầu.

 

Cảm ơn anh Mạnh đã luôn tin tưởng và sử dụng tranh thêu của chúng tôi. Chúc anh thật nhiều sức khỏe, CLB ngày càng phát triển hơn nữa để giúp đỡ được nhiều hơn các mảnh đời bất hạnh.

tranh thêu chữ tâm

* * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA? * * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU CHỮ TÂM HOA SEN

Video về Tranh thêu chữ Phúc của Tranh Thêu Tay Huế

Hotline : 0372 141 868 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: