0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Chị Quỳnh chọn mua tác phẩm tranh thêu chữ tâm làm quà tặng ân nhân

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh thêu chữ tâm

Ý NGHĨA TRANH THÊU CHỮ TÂM:

CHỮ TÂM giúp ta luôn được nhắc nhở và ý thức về tâm thức của mình, giúp mình luôn giữ tâm sáng, ngay thẳng, bình yên.  Có một bức tranh thêu chữ Tâm treo tại nơi làm việc hay phòng khách của bạn phần nào sẽ mang lại may mắn điềm lành cho bạn. Vì chúng nhắc nhở tâm thiện, tâm lành thì duyên may sẽ tự tìm đến bạn mà không phai nhọc công tìm kiếm. 

Hơn nữa với thể loại tranh thư pháp chữ tâm này bạn có thể thoả sức sáng tạo của mình mình bằng cách đặt thêu lên đấy những câu ta dao tục ngữ, những câu đối hay hoặc là những bài thơ do chính bạn sáng tác chẳng hạn. Chí ít chúng cũng giúp bạn tinh thần thư thái và vui vẽ, thoải mái hiệu quả lao động tốt hơn.

Cũng xuất phát từ TÂM, món quà tranh thêu chữ tâm sẽ là quý giá sang trọng và ý nghĩa để được quý vị lựa chọn để biếu, tặng đến người thân, gia đình, bạn bè, đối tác, thầy cô giáo, ân nhân… 

tranh thêu chữ tâm

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Vừa qua chúng tôi chào đón vị khách đến từ Lâm Đồng. Chị Quỳnh tìm đến tranh thêu tay Huế với mong muốn tìm một bức tranh thêu tay để gửi tặng một vị bác sĩ ở Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch như lời cảm ơn của gia đình chị đến nữ Bác Sĩ này. Người đã giúp đỡ con trai chị trong suốt quá trình điều trị bệnh.

Gia đình chị coi nữ Bác Sĩ này như người mẹ thứ 2 của bé. Hiểu được vấn đề chúng tôi đã tư vấn chị 1 số chủ đề tranh thêu để tặng mang ý nghĩa cảm ơn.  Và cuối cùng chị đã chọn được bức tranh thêu chữ tâm với nội dung câu thơ hết sức ý nghĩa “sống trong đời sống cần có một tấm lòng” .

Món quà này ngay sau đó đã được gửi đến tận tay vị nữ Bác Sĩ này. Chúng tôi xin cảm ơn chị Quỳnh, chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe.

tranh thêu chữ tâm

* * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA? * * * XEM THÊM VỀ TRANH THÊU CHỮ TÂM HOA SEN

Video về Tranh thêu chữ Phúc của Tranh Thêu Tay Huế

Hotline : 0372 141 868 – 0869 688 658 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: