0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Hoàn thiện tranh thêu hoa đào cho anh Huy ở Hà Nội

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh thêu hoa đào

Hoàn thiện tranh thêu hoa đào cho anh Huy ở Hà Nội

Tranh thêu hoa đào không chỉ đẹp, rực rỡ sắc Xuân mà còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa. Mỗi độ Xuân về, những cành đào lại nô nức đua nhau nở rộ. Đào là biểu tượng rất đặc trưng của mùa xuân. Sắc hồng rực rỡ của Đào giúp xua đi không khí lạnh lẽo nơi xứ Bắc, mang đến không khí mới mẻ, rạng ngời cho những ngày đầu Xuân.

Anh Huy là một khách hàng ở Hà Nội. Anh đã liên hệ với chúng tôi để tìm mua một bức tranh thêu. Sau khi được chúng tôi tư vấn, anh Huy quyết định đặt thêu bức tranh thêu hoa đào với kích thước tranh là 81×153.

 

tranh thêu hoa đào


Tranh thêu hoa đào được treo tại nhà của anh Huy

Có thể nói, tranh thêu hoa đào hội tụ đầy đủ những yếu tố cả về thẩm mỹ, nghệ thuật và cảm xúc.

Hương sắc của đào rực rỡ và nổi bật, mềm mại và cuốn hút. Tranh thêu hoa đào như một làn gió mới “thổi hồn” vào ngôi nhà, mang theo luồng sinh khí tươi mới, ngập tràn sắc Xuân. Đào còn giúp xua đuổi điềm xấu, mang đến thịnh vượng, an khang cho một khởi đầu trọn vẹn.

 

 

tranh thêu hoa đào


Qúa trình thêu tay

Tranh thêu hoa đào

Ngày nay, nhiều người sử dụng tranh thêu tay như một “món đồ trang trí nội thất” tinh tế và nghệ thuật. Qua bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Huế, bức tranh thêu hoa đào sẽ trở nên vô cùng mềm mại, uyển chuyển và có hồn. Tranh thêu tay còn chứa đựng những giá trị nghệ thuật truyền thống rất cần được bảo tồn và phát huy.

tranh thêu hoa đào


Một góc của bức tranh hoa đào MS 2571

Sau khi hoàn thiện, bức tranh thêu hoa đào được chúng tôi chuyển đến tận tay anh Huy ở Hà Nội. Anh rất hài lòng về bức tranh thêu độc đáo này.

tranh thêu hoa đào

Tranh thêu tay Huế xin cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của anh Huy, đó là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video tranh thêu Hoa đào

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: