0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Sức hấp dẫn khó cưỡng lại từ bức tranh thêu cá chép hoa sen MS 04

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Sức hấp dẫn khó cưỡng của bức tranh thêu cá chép hoa sen MS 04

Tranh thêu tay cá chép hoa sen biểu trưng cho sự dư dả liên tục, nghĩa là lúc nào cũng dư dả sung túc. Hơn nữa cá chép và hoa sen đều ưa nước nên chúng biểu trưng cho sự hòa hợp. Treo tranh thêu cá chép hoa sen trong nhà không chỉ mang lại nhiều phước lành, may mắn, cuộc sống của gia chủ sẽ trở nên sung túc và phát đạt hơn rất nhiều.

tranh thêu cá chép hoa sen


Tranh thêu cá chép hoa sen mà anh Thịnh đặt thêu

Anh Thịnh đến từ Chung cư Hoàng Anh Gia Lai ở Nguyễn Hữu Thọ, TPHCM muốn tìm mua một bức tranh thêu tay cho ngôi nhà của mình. Anh đã liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn phù hợp. Sau khi tìm hiểu, cân nhắc một số mẫu tranh thêu tay, anh Thịnh quyết định chọn mua bức tranh thêu cá chép hoa sen ms 04.

Bức tranh thêu cá chép hoa sen nhận được sự đánh giá rất cao từ phía anh Thịnh. Anh còn hứa sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của công ty chúng tôi và giới thiệu công ty đến bạn bè, người thân của mình.

tranh thêu cá chép hoa sen


Quá trình hoàn thiện tranh thêu cá chép hoa sen

Tranh thêu cá chép hoa sen

Với tranh thêu cá chép hoa sen, hình ảnh cá chép và sen vừa gần gũi, thân thuộc lại vừa hàm chứa ý nghĩa sâu sắc. Trong tiếng Hán, cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý, sung túc. Cá thường mang đến nhiều điều may mắn, tốt lành cho cuộc sống. Sự xuất hiện của cá sẽ luôn mang lại nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ cho gia đình của bạn.

Sen tượng trưng cho sự trong sạch, thuần khiết, an nhàn và tự tại. Sen mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho người đối diện ngay từ ánh nhìn. Sen còn là một loài hoa đặc trưng của người Việt, bình dị, mộc mạc nhưng rất cao quý, thanh tao.

tranh thêu cá chép hoa sen


Tranh thêu cá chép hoa sen

mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ

Chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội được tiếp tục đồng hành cùng anh trong hành trình lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

»»» Vị trí treo tranh thêu cá chép hoa sen đúng phong thủy

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

Xem thêm video tranh thêu CÁ CHÉP HOA SEN

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: