0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Chị Thư đặt bức tranh thêu cá chép hoa sen làm quà tặng người thân

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

CHỊ THƯ chọn mua tranh thêu Cá chép hoa sen tặng người thân ở nước ngoài

Tranh thêu Cá chép hoa sen thuộc dòng tranh phong thủy, ngoài tác dụng trang trí, tranh có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ.

Chị Thư – một khách hàng ở TPHCM, đã liên hệ với công ty chúng tôi và hẹn hôm sau sẽ lên văn phòng công ty để chọn mua một bức tranh thêu tay gửi sang Mỹ cho người thân.

Sau khi được nhân viên tư vấn về ý nghĩa của tranh thêu Cá chép hoa sen, chị Thư đã đặt thêu tác phẩm tranh thêu Cá chép hoa sen mã số 2342, chị Thư yêu cầu thêu thêm hai câu thơ vào tác phẩm.

tranh thêu cá chép hoa sen


Tranh thêu Cá chép hoa sen thuộc dòng tranh phong thủy,

ngoài tác dụng trang trí, tranh có tác dụng điều hòa sinh khí,

mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng

Tranh thêu Cá chép hoa sen

Chúng tôi đã thiết kế riêng cho chị tác phẩm có hai câu thơ mà chị yêu cầu:
“Gia đình vạn sự bình an
Tài vô lộc đến phúc duyên tràn đầy”

Hai câu thơ được thêu kèm cùng tác phẩm như muốn nói lên mong muốn của chị khi tặng bức tranh này cho người thân của mình.

Tranh thêu Cá chép hoa sen không chỉ mang lại không gian đặc biệt cho ngôi nhà mà còn mang đến nhiều điều may mắn, bình an và thuận lợi cho cuộc sống và công việc của gia chủ.

Sau 15 ngày như thỏa thuận, chúng tôi hoàn thiện bức tranh thêu Cá chép hoa sen và mang đến tận nhà cho chị. Nhận được tranh, chị đã rất hài lòng và có lời khen về chất lượng sản phẩm cũng như các đường nét, họa tiết tinh tế của bức tranh.

Tranh thêu tay Huế rất vui khi được trao tận tay khách hàng những tác phẩm hoàn hảo nhất, cảm ơn chị và xin chúc chị thành công với những dự định sắp tới!

»»» Vị trí treo tranh thêu cá chép hoa sen

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

Xem thêm video tranh thêu CÁ CHÉP HOA SEN

 

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: