0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Hoàn thiện tranh thêu cá chép hoa sen ms 04 cho anh Hùng ở Hà Nội

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Hoàn thiện tranh thêu cá chép hoa sen ms 04 cho anh Hùng ở Hà Nội

Anh Hùng ở Hà Nội tìm đến với tranh thêu tay Huế để đặt mua bức tranh thêu cá chép hoa sen ms 04 theo yêu cầu. Bức tranh được thêu theo kích thước của anh là 115×197.

Sau khi hoàn thiện, chúng tôi đã giao bức tranh thêu cá chép hoa sen đến cho anh Hùng ở địa chỉ mà anh yêu cầu. Anh Hùng rất ưng ý về chất lượng sản phẩm.

tranh thêu cá chép hoa sen
Tranh thêu cá chép hoa sen ms 04

Tranh thêu cá chép hoa sen biểu trưng cho sự dư dả liên tục, nghĩa là lúc nào cũng dư dả sung túc. Hơn nữa cá chép và hoa sen đều ưa nước nên chúng biểu trưng cho sự hòa hợp. Treo tranh thêu cá chép hoa sen trong nhà không chỉ mang lại nhiều phước lành, may mắn mà cuộc sống gia đình bạn cũng sẽ trở nên sung túc và phát đạt hơn rất nhiều.

tranh thêu cá chép hoa sen
Tranh thêu cá chép hoa sen biểu trưng cho sự dư dả liên tục

Tranh thêu Cá chép hoa sen

Dòng tranh này thuộc dòng tranh phong thủy, ngoài tác dụng trang trí, tranh có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ. Bức tranh thêu cá chép hoa sen không chỉ mang lại không gian đặc biệt cho ngôi nhà mà còn mang lại nhiều điều may mắn, bình an và thuận lợi cho cuộc sống gia đình của bạn.

tranh thêu cá chép hoa sen
Anh Hùng rất ưng ý về chất lượng bức tranh thêu cá chép hoa sen

Đường nét của tranh thêu cá chép hoa sen vừa sắc nét, vừa mềm mại, tinh tế, chỉ với cây kim sợi chỉ người nghệ nhân đã “vẽ” nên một tác phẩm nghệ thuật rất đặc sắc.

Tranh thêu tay Huế rất cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của anh Hùng. Chúng tôi hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng anh trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

>> >> >>VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ- HAVINA?

Xem thêm video về tranh thêu cá chép hoa sen

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: