0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Chị Trang (ở quận Gò Vấp, TPHCM) chọn tranh thêu cành đào Hồ Gươm làm quà tặng đám cưới bạn thân

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh thêu cành đào hồ gươm

Chị Trang (ở quận Gò Vấp, TPHCM) chọn tranh thêu cành đào Hồ Gươm làm quà tặng đám cưới bạn thân

Chị Trang đến từ Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, TPHCM đã liên hệ với Tranh thêu tay Huế và chọn mua bức tranh thêu cành đào Hồ Gươm ms 448 để làm quà tặng đám cưới cho 1 người bạn.

tranh thêu cành đào hồ gươm

Tranh thêu phong cảnh đồng quê, tranh thêu phong cảnh quê hương sẽ trở thành điểm nhấn tuyệt đẹp khi bạn trang trí nhà cửa, văn phòng, nhà ăn, khách sạn… thích hợp với mọi không gian, ngoài ra bạn cũng có thể dùng tranh thêu phong cảnh làng quê làm quà tặng vào các dịp tân gia, khai trương, tri ân khách hàng, hay gửi tặng bạn bè, đặc biệt là những người thân xa xứ…. đó sẽ là một món quà mang đầy đủ giá trị cảm xúc, tinh thần mà bạn dành tặng cho người được nhận nó.

tranh thêu cành đào hồ gươm

Màu sắc của bức tranh rất thu hút và bắt mắt. Bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân Huế đã tạo nên một bức tranh thêu phong cảnh cành đào Hồ Gươm vừa hài hòa, uyển chuyển vừa vô cùng tinh tế. Chắc chắn người bạn của chị Trang sẽ rất bất ngờ với món quà ý nghĩa này.

tranh thêu cành đào hồ gươm

Tranh thêu cành đào Hồ Gươm

Bức tranh thêu cành đào Hồ Gươm mô tả khung cảnh đặc trưng của Thủ đô cổ kính với hình ảnh Hồ Gươm và cành đào đang khoe sắc thắm, rực rỡ cả một góc trời. Bức tranh thêu cành đào Hồ Gươm sẽ là một món quà rất đặc biệt mà chị Trang dành tặng người bạn của mình.

Sau khi hoàn thiện bức tranh thêu phong cảnh cành đào Hồ Gươm, chúng tôi đóng gói cẩn thận và trao đến tận tay chị Trang. Khi nhận được bức tranh, chị rất hài lòng về chất lượng tranh, chị còn hứa sẽ giới thiệu tranh thêu tay Huế – Havina đến bạn bè và người thân của mình.

tranh thêu cành đào hồ gươm

 

Tranh thêu tay Huế xin cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Trang, đó là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

»» »Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế- Havina

Xem thêm video về tranh thêu phong cảnh làng quê

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: