0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Công ty BDT đặt thêu 7 bức tranh thêu cành đào Hồ Gươm làm quà tặng đối tác

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu cành đào Hồ Gươm của công ty BDT

Tranh thêu cành đào Hồ Gươm tại TPHCM

Tranh thêu phong cảnh cành đào Hồ Gươm sau khi hoàn thiện đã được chúng tôi đóng gói cẩn thận và trao đến tận địa chỉ công ty BDT ở Hà Nội. Khi nhận được bức tranh, đại diện công ty rất hài lòng về chất lượng tranh.

tranh thêu cành đào hồ gươm


Mẫu tranh thêu phong cảnh cành đào Hồ Gươm

mà công ty BDT đặt thêu

Trước đó, Công ty BDT ở Hà Nội liên hệ với chúng tôi để đặt thêu 7 bức tranh thêu Cành đào Hồ Gươm ms 448 theo yêu cầu để làm quà tặng cho đối tác nhân chuyến đi công tác của của công ty.

Bức tranh thêu cành đào Hồ Gươm mô tả khung cảnh đặc trưng của Thủ đô cổ kính với hình ảnh Hồ Gươm và cành đào đang khoe sắc thắm, rực rỡ cả một góc trời. Bức tranh thêu cành đào Hồ Gươm sẽ là một món quà rất ý nghĩa và đặc biệt mà dành công ty BDT tặng đối tác của mình.

Tranh thêu phong cảnh

tranh thêu cành đào hồ gươm


Quá trình các nghệ nhân của chúng tôi

hoàn thiện các mẫu tranh thêu

Màu sắc của bức tranh rất thu hút và bắt mắt. Bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân Huế đã tạo nên một bức tranh thêu phong cảnh vừa hài hòa, uyển chuyển vừa vô cùng tinh tế. Chắc chắn đối tác của công ty sẽ rất hài lòng với món quà giá trị này.

Tranh thêu tay Huế xin cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của công ty BDT. Đó là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

 

»»»» Bí quyết chọn tranh thêu làm quà tặng người nước ngoài

Xem thêm video tranh thêu phong cảnh

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: