0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Anh Thông đặt thêu 8 bức tranh thêu cành đào hồ gươm để làm quà tặng đối tác

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Anh Thông đặt thêu tranh thêu Cành đào Hồ Gươm ms 448 làm quà tặng đối tác

Anh Thông rất hài lòng về 8 bức tranh thêu Cành đào Hồ Gươm ms 448 của tranh thêu tay Huế. Đây là những món quà đặc biệt mà anh Thông dành tặng cho đối tác của mình. Anh Thông còn hứa sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm khác của công ty chúng tôi.

tranh thêu cành đào hồ gươm


Anh Thông đặt 8 bức tranh thêu Cành đào Hồ Gươm ms 448

Anh Thông là một khách hàng đến từ Hà Nội. Anh muốn mua một bức tranh để làm quà tặng đối tác. Sau khi tìm hiểu và cân nhắc, anh Thông đã chọn đặt 8 bức tranh thêu Cành đào Hồ Gươm ms 448 của tranh thêu tay Huế.

Màu sắc của bức tranh rất thu hút và bắt mắt. Bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân Huế đã tạo nên một bức tranh thêu Cành đào Hồ Gươm vừa hài hòa, uyển chuyển vừa vô cùng tinh tế. Chắc chắn đối tác của anh Thông sẽ rất hài lòng với món quà đặc biệt này.

tranh thêu cành đào hồ gươm


Anh Thông rất hài lòng về chất lượng các bức

tranh thêu phong cảnh cành đào Hồ Gươm

Tranh thêu cành đào Hồ Gươm

Tranh thêu Cành đào Hồ Gươm mô tả khung cảnh đặc trưng của Thủ đô cổ kính với hình ảnh Hồ Gươm và cành đào đang khoe sắc thắm, rực rỡ cả một góc trời. Bức tranh thêu cành đào Hồ Gươm sẽ là một món quà rất ý nghĩa mà anh Thông dành tặng đối tác của mình.

Có thê nói, Tranh thêu tay là một món quà tặng rất có giá trị và ý nghĩa. Không chỉ thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của người tặng, những bức tranh thêu tay rất độc đáo và khác biệt. Hơn hết, tranh thêu tay còn là nơi lưu giữ những giá trị tinh túy của văn hóa truyền thống.

tranh thêu cành đào hồ gươm


Quá trình các nghệ nhân của chúng tôi hoàn thiện bức

tranh thêu Cành đào Hồ Gươm

Tranh thêu tay Huế rất cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của anh Thông, đây là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

»»» Vì sao chọn tranh thêu tay Huế

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

Xem thêm video tranh thêu phong cảnh

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: