0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu chợ Bến Thành – Món quà công ty Demco Vina Việt Nam tặng đối tác

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu chợ Bến Thành – Quà tặng đối tác

Tranh thêu chợ Bến Thành của Tranh thêu tay Huế được đại diện công ty DEMCO VINA Việt Nam đánh giá rất cao, vì độ tỉ mỉ, sắc nét và đường nét, màu sắc cuốn hút. Đây là món quà mà công ty dành tặng đối tác của mình. Những nghệ nhân của Tranh thêu tay Huế đã hoàn thiện bức tranh bằng tất cả nỗ lực và tâm huyết của mình.

tranh thêu chợ bến thành


Công ty DEMCO VINA đặt bức tranh thêu chợ Bến Thành

làm quà tặng đối tác

Công ty DEMCO VINA Việt Nam liên hệ với chúng tôi để đặt bức tranh thêu chợ Bến Thành làm quà tặng đối tác nước ngoài. Đây là một mẫu tranh được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Không chỉ nghệ thuật, bắt mắt, tranh thêu chợ Bến Thành còn mang một nét đặc trưng rất riêng và cuốn hút.

Chợ Bến Thành là một nét đặc trưng rất riêng của Sài Gòn. Ở đó, chúng ta cảm nhận gần như mọi nhịp sống sôi nổi, nhộn nhịp của người Sài Gòn. Tranh thêu chợ Bến Thành khá đặc sắc và ấn tượng, rất thích hợp để làm quà tặng.

Sau khi nhận được bức tranh thêu chợ Bến Thành, phía công ty rất hài lòng về chất lượng sản phẩm. Đại diện công ty còn hứa sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm khác của tranh thêu tay Huế.

tranh thêu chợ bến thành


Bức tranh thêu chợ Bến Thành của Tranh thêu tay Huế

được đại diện công ty đánh giá rất cao

Tranh thêu chợ Bến Thành

Tranh thêu chợ Bến Thành của Tranh thêu tay Huế được đại diện công ty đánh giá rất cao, vì độ tỉ mỉ, sắc nét và đường nét, màu sắc cuốn hút. Những nghệ nhân của Tranh thêu tay Huế đã hoàn thiện bức tranh bằng tất cả nỗ lực và tâm huyết của mình.

Tranh thêu tay Huế rất cám ơn sự tin tưởng của công ty DEMCO VINA Việt Nam. Chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa để mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Chúc toàn thể công ty thật nhiều sức khỏe và thành công.

Trân trọng!

»»» Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video tranh thêu chợ Bến Thành

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: