0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu chợ Bến Thành ms 451 – Món quà lý tưởng mà chị Sáu dành tặng đối tác

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu chợ Bến Thành MS 451 – Món quà lý tưởng mà chị Sáu dành tặng đối tác

Tranh thêu chợ Bến Thành ms 451 là món quà mà chị Sáu đã đặt mua ở công ty chúng tôi để làm quà dành tặng đối tác. Chị Sáu ghé  showroom của công ty chúng tôi tại 137E, Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5 để xem tranh.

Sau khi được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ, chị quyết định chọn mua bức tranh thêu chợ Bến Thành ms 451. Đây là mẫu tranh được rất nhiều khách hàng lựa chọn để dành tặng bạn bè, đối tác.

tranh thêu chợ bến thànhTranh thêu chợ Bến Thành ms 451

Chợ Bến Thành là một nét đặc trưng rất riêng của Sài Gòn. Có lẽ vì vậy  mà rất nhiều khách hàng yêu thích và chọn cho mình bức tranh độc đáo này.

Tranh thêu chợ Bến Thành

Khi ngắm nhìn bức tranh thêu chợ Bến Thành, chúng ta có thể cảm nhận gần như mọi nhịp sống sôi nổi, nhộn nhịp của người Sài Gòn. Tranh thêu chợ Bến Thành khá đặc sắc và ấn tượng, kích thước bức tranh khá nhỏ gọn, rất thích hợp để làm quà tặng.

tranh thêu chợ bến thành
Quá trình hoàn thiện bức tranh thêu chợ Bến Thành

Riêng chị Sáu, chị rất hài lòng và ưng ý với món quà đặc biệt của mình. Bức tranh thêu chợ Bến Thành của Tranh thêu tay Huế được chị đánh giá rất cao, vì độ tỉ mỉ, sắc nét và đường nét, màu sắc cuốn hút.

Tranh thêu tay Huế rất cám ơn sự tin tưởng mà chị Sáu dành cho công ty chúng tôi. Đó là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hoàn thiện mình, trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hoa truyền thống tốt đẹp.

Xem thêm về tranh thêu tặng đối tác:

tranh thêutranh thêutranh thêu

tranh thêu phong cảnhtranh thêu hoa hướng dương

» » Vì sao chọn tranh thêu tay Huế – Havina ?

Xem thêm video về tranh thêu chợ Bến Thành:

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: