0989 82 27 23

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu chữ Phúc ms 648 – món quà đặc biệt mà chú Trung dành tặng bạn

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh-theu-chu-phuc-648

Tranh thêu chữ Phúc ms 648 – món quà đặc biệt mà chú Trung dành tặng bạn

Tranh thêu chữ Phúc là một bức tranh rất đặc biệt và ý nghĩa. Đây cũng là món quà mà chú Trung đã đặt mua để dành t8a5ng người bạn của mình.

Trước đó, chú Trung đến Tranh thêu tay Huế với mong muốn tìm một món quà thật ý nghĩa dành tặng người bạn của chú. Hiểu được mong muốn ấy, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để giúp chú tìm được cho mình món quà ưng ý nhất.

tranh thêu chữ Phúc
Bức tranh thêu chữ Phúc ms 648

Món quà chú Trung lựa chọn là bức tranh thêu chữ Phúc của Tranh thêu tay Huế. Bức tranh có kích thước vừa phải, rất thích hợp để tặng làm quà. Màu sắc và thiết kế của tranh cũng rất cuốn hút, bắt mắt.

Phúc là phúc đức, hạnh phúc, diễm phúc, chúng ta vẫn hay nghe “nhà có phúc” hay “phúc đức ba đời”, mọi người đều nói đến chữ Phúc với tất cả những điều may mắn nhất, tốt lành nhất. Tranh thêu chữ Phúc được tin tưởng sẽ mang đến mọi điều suôn sẻ, hạnh phúc cho chủ sở hữu.

tranh thêu chữ Phúc
Quá trình hoàn thiện bức tranh thêu chữ Phúc

Tranh thêu chữ Phúc

Điểm nổi bật của tranh là hình ảnh cành đào đang khoe sắc thắm. Trên nền vải đen tuyền, sắc hồng sặc sỡ của đào và sắc vàng thư pháp chữ Phúc đã mang đến cho bức tranh thêu chữ Phúc một nét hấp dẫn đặc biệt.

Tranh thêu chữ Phúc thích hợp để treo ở nhiều không gian của ngôi nhà. Chúng tôi giúp chú Trung gói bức tranh thành một món quà hoàn chỉnh. Tất cả nỗ lực và tâm huyết của chúng tôi đã mang đến cho chú sự hài lòng nhất định.

tranh thêu chữ Phúc

Chú Trung rất hài lòng về bức tranh thêu chữ Phúc

Đây thực sự là món quà tuyệt vời mà chú Trung dành tặng cho người  bạn của mình. Chúng tôi rất vui và vinh dự khi được đồng hành để cùng chú, và mang đến cho người bạn của chú một món quà vẹn tròn ý nghĩa.

» » Vì sao chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video về tranh thêu chữ Phúc:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: