0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Hoàn thiện tranh thêu chữ Thọ ms 2487 theo yêu cầu anh Nhứt ở Sa Đéc

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Hoàn thiện tranh thêu chữ Thọ ms 2487 theo yêu cầu anh Nhứt ở Sa Đéc

Bức tranh thêu chữ Thọ ms 2487 là món quà mà anh Nhứt mừng Thọ cha mẹ của mình. Trước đó, anh đã liên hệ với chúng tôi để tìm mua một món quà dành tặng cha mẹ. Sau khi nhận được sự tư vấn từ tranh thêu tay Huế, anh Nhứt đã chọn bức tranh thêu chữ Thọ ms 2487.

Tranh thêu chữ Thọ


Bức tranh thêu chữ Thọ mà anh Nhứt dành tặng cha mẹ của mình

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ – gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”. Tình cảm cha mẹ dành cho con cái không thể nào cân, đo đong, đếm. Tình cảm ấy cứ lớn dần theo năm tháng và luôn bền vững theo thời gian.

Cha mẹ là người sinh ta ra, lo lắng cho ta từng miếng ăn, giấc ngủ. Họ là bờ vai vững chắc, là chỗ dựa tinh thần chắp cánh cho ước mơ của chúng ta được bay cao, vươn xa.

Tranh thêu chữ Thọ


Anh Nhứt rất hài lòng về chất lượng bức tranh thêu chữ Thọ

Tranh thêu chữ Thọ

Sau khi bức tranh hoàn thiện, chúng tôi đã trao tận tay anh Nhứt bức tranh thêu chữ Thọ ở showroom của công ty. Anh rất hài lòng về đường nét và màu sắc của bức tranh.

Bức tranh thêu chữ Thọ là món quà mà anh Nhứt mừng Thọ ba mẹ của mình. Trong bức tranh có hai hình ảnh cây tùng và chim hạc rất có ý nghĩa. Tùng thường đi đôi với Hạc, để tăng tính biểu trưng cho sự trường thọ. Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa cất cánh lên bầu trời. Do đó, biểu tượng của hạc cũng được sử dụng trong phong thủy để đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ.

tranh thêu tặng cha mẹ


Bức tranh thêu chữ thọ sẽ làm quà tặng cha mẹ của anh Nhứt

Chắc chắn ba mẹ anh Nhứt sẽ rất hài lòng với bức tranh thêu chữ Thọ. Sự hài lòng của anh là niềm vinh dự rất lớn cho công ty chúng tôi.

Tranh thêu tay Huế chân thành cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của anh Nhứt. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công!

»»»Ý nghĩa chữ thọ và tranh thêu chữ thọ làm quà mừng thọ và sinh nhật

Điện thoại : 0969 460 147 – 0946 354 357( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email        : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video tranh thêu phúc lộc thọ

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: