0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu đồng quê THEO YÊU CẦU CỦA GIÁM ĐỐC NHA KHOA ĐÔNG NAM

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu đồng quê tác phẩm tái hiện tuổi thơ

Tranh thêu đồng quê là một trong những tác phẩm được yêu thích nhất. Những bức tranh đồng quê mang đến nhiều kỉ niệm, tuổi thơ cho mỗi con người chúng ta.

Mỗi con người chúng ta tận sâu trong lòng trong tim đều có một tình yêu quê hương, yêu đất nước mãnh liệt. Một thứ tình cảm thiêng liêng. Ai trong chúng ta khi sinh đều cũng có quê hương, cội nguồn, nơi chôn rau cắt rốn nơi mà ta lớn lên với những kỉ niệm mãi mãi không bao giờ quên.

Nhìn vào những bức tranh thêu đồng quê sẽ làm cho mình luôn nhớ về quê hương. Những hình ảnh quen thuộc với tuổi thơ hiện lên như cánh đồng lúa chín, cảnh chăn trâu thả diều, cùng nhau đùa giỡn trên những con đường ra ruộng… Cảnh trong tranh đâu đó là hình bóng của mỗi chúng ta lúc còn thơ bé hay lúc về già.

Tranh thêu tay Huế thực hiện theo yêu cầu của khách hàng

Cũng chính vì thế mà vị giám đốc của Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận, TPHCM đã nhờ tranh thêu tay Huế thực hiện thêu theo yêu cầu của Bác. Một bức tranh thêu đồng quê với hình ảnh cánh đồng lúa chín vàng bên cạnh là hình ảnh những người nông dân đang thu hoạch khi mùa lúa chín.

Bức tranh là hồi ức những kỉ niệm một thời của Bác cũng như gia đình Bác trước đây từng đi cắt những cây lúa, những cây lúa vàng cho ra từng hạt thóc nặng trĩu để nuôi sống gia đình Bác, để Bác có điều kiện học tập và giờ đây Bác thành công với nghề Bác sĩ nha khoa.

Bức tranh thêu đồng quê lúa chín vàng được Bác đặt ngay tại phòng đón tiếp khách của Phòng Nha Khoa của Bác. Với kích thước gần 3m nên bức tranh tạo được ngay ấn tượng cho khách hàng đến khám và chữa bệnh tại Phòng Khám.

Xứ mệnh của Tranh Thêu Tay Huế

Với mong muốn lưu giữ và phát triển nghề thêu truyền thống Xứ Huế, chúng tôi nổ lực từng ngày để đem tới cho bạn những tác phẩm tranh thêu xuất sắc và tuyệt vời nhất.

Thay mặt toàn thể nghệ nhân, nhân viên của tranh thêu tay Huế tôi xin cảm ơn giám đốc Phòng Nha khoa Đông Nam rất nhiều vì đã góp phần lưu giữ và phát triển nghề thêu cùng chúng tôi. Xin chúng phòng khám ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

tranh-theu-phong-canh-lang-que-0420

tranh thêu đồng quê

tranh-theu-phong-canh-lang-que-0420

Tranh thêu phong cảnh làng quê treo phòng khách

 * * * VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY HUẾ – HAVINA?

Xem thêm video về tranh thêu phong cảnh làng quê:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.org/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: