0372 141 868

DMCA.com Protection Status

6 bức tranh thêu giỏ hoa sen được anh Thắng chọn làm quà tặng đối tác

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu giỏ hoa sen – Món quà tặng đối tác

Anh Thắng là một khách hàng đến từ công ty Colgate-Palmolive (Vietnam). Anh đã liên hệ với công ty chúng tôi để đặt thêu 6 bức tranh thêu giỏ hoa sen để làm quà tặng cho đối tác nhân chuyến công tác của công ty anh.

tranh thêu giỏ hoa sen


Mẫu tranh thêu giỏ hoa sen mà anh Thắng

đặt thêu ở công ty chúng tôi

Anh Thắng rất hài lòng khi nhận được 6 bức tranh thêu giỏ hoa sen của tranh thêu tay Huế. Anh còn hứa sẽ tiếp tục giới thiệu các sản phẩm của công ty đến bạn bè, người thân của mình.

Một bức tranh thêu giỏ hoa sen cũng giống như cuộc đời của một con người, hoa nở tượng trưng cho quá khứ, đài sen thì tượng trưng cho hiện tại, còn nhị Sen chính là tương lai. Đó là sự nối tiếp liên tục, đại diện cho sự thịnh vượng, những điều tốt đẹp luôn ở phía trước.

tranh thêu giỏ hoa sen


Anh Thắng rất hài lòng về chất lượng

của 6 bức tranh thêu giỏ hoa sen

Tranh thêu giỏ hoa sen

Dù là sống ở môi trường nào thì hoa sen vẫn luôn khát khao, nỗ lực hướng tới một cuộc sống tốt đẹp, không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn, thử thách. Có thể thấy hoa sen là một hình ảnh đẹp đã in sâu vào tâm thức người Việt Nam, hình thành nên cốt cách nhân văn cho toàn dân tộc. Một bức tranh thêu giỏ hoa sen cũng là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc mang đậm dấu ấn của người Việt.

Tranh thêu tay Huế rất cảm ơn những tình cảm mà anh Thắng dành cho công ty chúng tôi. Hi vọng sẽ có cơ hội được tiếp tục đồng hành cùng anh trrong hành trình lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp.

 

»»» Tranh thêu hoa sen và tác dụng ít được biết đến

Xem thêm video tranh thêu HOA SEN

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: