0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Hoàn thành tác phẩm tranh thêu hoa cúc theo yêu cầu của chị Thư ở quận 2 TPHCM

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Ý NGHĨA TRANH THÊU HOA CÚC (Cúc đại đóa):

Tranh thêu hoa cúc được đông đảo mọi người yêu thích không chỉ vì màu sắc tươi vui của chúng mà vì ý nghĩa tốt đẹp của nó mang đến chủ nhân của bức tranh.

Hoa cúc đại đóa thể hiện cho sự sum vầy

Ngoài sắc vàng tươi ấn tượng hoa đại đóa còn gây ấn tượng mạnh với người sử dụng bởi những cánh hoa ly ti xếp lên nhau một cách tinh tế. Đã từng ai mang nỗi buồn hay niềm vui của mình đi đong đếm với những cánh hoa cúc đại đóa. Mỗi cánh hoa thể hiện cho một niềm vui, mỗi cánh hoa cúc đại đóa thể hiện cho sự hạnh phúc.

tranh thêu hoa cúc

Cúc đại đóa thể hiện cho sự gắn kết đó chính là vì các cánh hóa được xếp xen kẽ vô cùng ăn ý với nhau. Cùng nhau hợp tác để tạo nên vẻ đẹp khó cưỡng của loài hoa. Cũng chính vì thế mà hoa cúc đại đóa được dùng rất nhiều trong ngày tết với ý nghĩa các thành viên trong gia đình phải luôn đoàn kết gắn kết với nhau giữ vững tổ ấm gia đình.

tranh thêu hoa cúc

Hoa cúc đại đóa tôn vinh cho sự lạc quan

Ngoài ý nghĩa thể hiện cho sự sum vầy hoa cúc đại đóa còn thể hiện cho sự lạc quan và niềm vui hân hoan trong cuộc sống.

Niềm vui đó được thể hiện trong chính sắc vàng tươi của hoa. Sắc vàng nhìn vào đã khiến con người ta cảm thấy vui vẻ phấn khởi, về một tương lai một ngày mai tràn ngập tiếng cười và sự hạnh phúc.

tranh thêu hoa cúc

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Chị Thư ở quận 2, TPHCM là 1 trong những vị khách vip thân thiết của tranh thêu tay Huế khi đã rất nhiều lần đặt tranh thêu để làm quà tặng đối tác, người thân hay trang trí phòng khách nhà chị. Và lần này chị liên hệ chúng tôi để nhờ chúng tôi thêu tác phẩm tranh thêu hoa cúc đại đóa để trưng bày ở vị trí lầu 2 nhà chị.

Với những ý nghĩa tốt đẹp của hoa cúc đại đóa nên chị đã quyết định chọn tác phẩm này với mong muốn mọi điều tốt đẹp, gia đình hạnh phúc. Sau 1 thời gian ngắn chờ đợi thì tác phẩm đã được hoàn thành với sự hài lòng tuyệt đối từ chị

Tác phẩm được thêu với kích thước 120x120cm và trưng bày ngay lối đi lại ở lầu 2 nhà chị để cả nhà đều có thể ngắm tác phẩm. Tranh thêu tay Huế xin cảm ơn chị, chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công.

tranh thêu hoa cúc

» » Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế – Havina ?

Xem thêm video về tranh thêu hoa cúc:

Hotline: 0372 141 868 – 0869 688 658 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: