0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Thiết kế và thêu tranh thêu hoa đào hoa mai theo yêu cầu chị Huyền ở Bà Rịa – Vũng Tàu

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Ý NGHĨA TRANH THÊU HOA MAI và HOA ĐÀO

Màu vàng của hoa mai từ lâu được xem là màu hy vọng, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý (vì trùng với màu của vàng), hợp với niềm hân hoan chờ đón Tết đang rạo rực trong lòng người dân.Với ý nghĩa đó, gia đình nào cũng cố gắng trang trí một vài cây hoa mai nở rộ trong nhà với mong muốn bước sang năm mới có nhiều niềm hân hoan, hạnh phúc, tiền tài, công danh được dâng cao gấp bội.

tranh thêu hoa đào

Tranh thêu hoa mai không chỉ giúp trang trí ngôi nhà của bạn mà nó sẽ khai thông phú quý, đem phú quý và may mắn về ngập tràn trong ngôi nhà bạn. Treo tranh thêu hoa mai tại nhà sẽ giống như mùa xuân luôn ở trong căn nhà của bạn vậy.

 Hoa đào tượng trưng cho mùa xuân tràn đầy sức sống, không khí tưng bừng vui tươi đến với ngôi nhà bạn. 
Tranh thêu hoa đào được ứng dụng rộng rãi để dùng làm pháp khí phong thủy nhằm mang lại may mắn, tươi mới cho căn phòng hoặc ngôi nhà nơi chúng hiện diện. Tranh thêu hoa đào còn được dùng làm quà tặng nhân dịp ngày tết, làm quà tặng khai trương, nhà mới…hoặc cũng chính bức tranh thêu hoa đào còn được dùng làm tranh trang trí nhà cửa.

tranh thêu hoa đào

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Tiếp tục của bài viết trước về vị khách chị Huyền ở Bà Rịa đã từng mua tranh thêu ở chúng tôi 2 lần. Một là tranh thêu đôi uyên ương treo phòng ngủ, 2 làm bức tranh thêu tùng hạc mẫu đơn được thiết kế theo ý vợ chồng anh chị.

Và lần này anh chị lại tiếp tục tin tưởng đặt thêu bộ tranh 2 bức gồm một bức tranh thêu hoa đào và một bức tranh thêu hoa mai để treo 2 ô 2 bên ở phòng khách đối diện phòng chính nhà anh chị.

tranh thêu hoa đào

Tác phẩm được chỉnh sửa và thiết kế lại theo đúng kích thước 2 ô mà anh chị đã chừa sẵn. Vậy là thêm một lần nữa những nghệ nhân của tranh thêu tay Huế lại tiếp tục được thêu tranh cho anh chị, và lần này cũng vẫn là tác phẩm xuất sắc được giao đến tay anh chị.

Nhận được tranh anh chị rất hài lòng, bộ tranh khi treo lên đã làm không gian nhà anh chị thêm tươi sáng và cảm thấy mùa xuân quanh năm.

Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe và thành công, và cũng hy vọng sớm sẽ được tiếp tục phục vụ anh chị ở những tác phẩm tranh thêu tươi đẹp hơn nữa. 

tranh thêu hoa đào

 

» » » Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế – Havina

Xem thêm video tranh thêu hoa mai :

Ngoài những mẫu tranh hoa mai có sẵn, tranh thêu tay Huế nhận thêu tranh hoa mai theo yêu cầu. Mọi yêu cầu xin liên hệ:

Hotline: 0372 141 868 – 0869 688 658 (Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: