0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh Thêu Hoa Lan – Quà Cưới Bất Ngờ Mà Ý Nghĩa Đến Khó Tin

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh Thêu Hoa Lan – Quà Cưới Bất Ngờ Mà Ý Nghĩa Đến Khó Tin

Tranh thêu hoa lan không chỉ đẹp, nghệ thuật mà còn vô cùng tinh tế và cuốn hút. Từ xưa, hoa lan luôn là biểu tượng cho sự hoàn mỹ. Nét đẹp của lan không rực rỡ, nổi bật nhưng vô cùng dịu dàng, nữ tính và quyến rũ.

Chị Mai là một khách hàng đến từ đường Hồng Hà, quận Tân Bình, TPHCM. Chị muốn tìm mua một món quà đặc biệt để dành tặng người thân trong ngày cưới. Chị đã tìm đến Tranh thêu tay Huế để tìm cho mình sự tư vấn phù hợp.

tranh thêu hoa lan

Bức tranh thêu hoa lan mà chị Mai dành tặng  người thân nhân ngày cưới

Sau khi tham khảo các mẫu tranh của công ty chúng tôi, chị Mai đã quyết định chọn mua bức tranh thêu hoa lan ms 152. Đây là một mẫu tranh rất bắt mắt, tinh tế, rất thích hợp để dùng làm quà cưới.

Tranh thêu hoa lan

Bức tranh thêu hoa lan mang một sắc tím rất cuốn hút, đường nét của tranh được các nghệ nhân thể hiện một cách rất tỉ mỉ, có hồn. Chúng tôi đóng tranh thành một món quà hoàn chỉnh cho chị Mai.

tranh thêu hoa lan

Quá trình các nghệ nhân của chúng tôi hoàn thiện bức tranh thêu hoa lan

Tranh thêu hoa lan có thể treo ở phòng khách, phòng ăn hoặc nhà bếp. Trong phong thủy, lan mang ý nghĩa cho sự sum họp gia đình. Một bức tranh thêu hoa lan sẽ mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành và hạnh phúc cho gia đình.

Người thân của chị Mai sẽ rất bất ngờ khi nhận được món quà độc đáo và ý nghĩa này. Chị Mai rất hài lòng về chất lượng, màu sắc và đường nét của bức tranh. Chị còn hứa nếu có cơ hội sẽ tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của công ty.

Một số mẫu tranh thêu hoa lan đẹp của Havina:

tranh thêu hoa lan

tranh thêu hoa lan

tranh thêu hoa lan

tranh thêu hoa lan

Tranh thêu hoa lan nón lá

Tranh thêu hoa lan

» » Vì sao nên chọn tranh thêu tay Huế – Havina ?

Xem thêm video về tranh thêu hoa lan:

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: