0372 141 868

DMCA.com Protection Status

HOÀN THÀNH TÁC PHẨM TRANH THÊU HOA MAI THEO YÊU CẦU CỦA ANH PHONG

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Ý NGHĨA TRANH THÊU HOA MAI:

Màu vàng của hoa mai từ lâu được xem là màu hy vọng, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý (vì trùng với màu của vàng), hợp với niềm hân hoan chờ đón Tết đang rạo rực trong lòng người dân.Với ý nghĩa đó, gia đình nào cũng cố gắng trang trí một vài cây hoa mai nở rộ trong nhà với mong muốn bước sang năm mới có nhiều niềm hân hoan, hạnh phúc, tiền tài, công danh được dâng cao gấp bội.

tranh thêu hoa mai

Tranh thêu hoa mai không chỉ giúp trang trí ngôi nhà của bạn mà nó sẽ khai thông phú quý, đem phú quý và may mắn về ngập tràn trong ngôi nhà bạn. Treo tranh thêu hoa mai tại nhà sẽ giống như mùa xuân luôn ở trong căn nhà của bạn vậy.Tranh thêu hoa mai có thể làm quà biếu, quà tặng nhiều dịp khác nhau như nhà mới, khai trương và hay nhất vẫn là dịp tết cổ truyền của dân tộc ta.

tranh thêu hoa mai

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Anh Phong tìm đến với tranh thêu tay Huế lần này cũng là lần thứ 3 sau những lần đặt thêu các tác phẩm tranh thêu như chim hạc, tranh thêu làng quê, tranh thêu chùa Một Cột … Và lần này anh tìm đến với chúng tôi để đặt thêu theo ý anh về một bức tranh thêu hoa mai được treo ngay lối lên xuống cầu thang

Bức tranh thêu hoa mai anh Phong chọn được thiết kế lại theo ý anh khi thêm những đôi chim, những chú ong đang hút mật hay những bông hoa mẫu đơn nằm ngay dưới gốc mai.

tranh thêu hoa mai

Bức tranh của anh có kích thước lên tới 140x220cm. Nó đã được hoàn thành một cách tinh tế và nhanh nhất bởi đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân xứ Huế. Cuối cùng là được treo lên ngay vị trí anh yêu thích.

Nhận được bức tranh thêu hoa mai anh Phong rất hài lòng. Anh hẹn sẽ tiếp tục đặt thêu những vị trí khác ở trong nhà anh khi anh tìm được chủ đề anh thích

Cuối cùng chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và thành công.

tranh thêu hoa mai

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM TRANH THÊU TAY của tranh thêu tay Huế :

  • Tất cả các sản phẩm tranh thêu của tiệm đều là DÒNG THÊU TAY CAO CẤP
  • Tất cả các sản phẩm của tranh thêu tay Huế đều được thêu tay hoàn toàn
  • Nhận tranh HÀI LÒNG mới thanh toán
  • Nhận thêu theo mẫu yêu cầu và kích thước yêu cầu
  • Miễn phí thiết kế
  • Giao hàng tận nơi trong và ngoài nước ——————————————————————————————————–
    – Quý khách trong nước đặt tranh hãy liên hệ trực tiếp hoặc nhắn qua zalo số0372 141 868 hoặc 0869 688 658 

     –   Quý khách ở nước ngoài liên hệ qua viber, hoặc zalo: +84 372 141 868 hoặc email: info@tranhtheutayhue.com

Xem thêm video về tranh thêu hoa mai:

» » » Vì sao bạn nên chọn tranh thêu tay Huế

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: