0372 141 868

DMCA.com Protection Status

MÓN QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA CỦA ANH TUẤN DÀNH TẶNG CHỊ GÁI LÀ BỨC TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh thêu hoa mẫu đơn

Ý NGHĨA CỦA TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN

Tranh thêu Hoa mẫu đơn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Treo tranh hình mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt. Nếu bạn còn độc thân thì nên để một bình hoa mẫu đơn hoặc treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ thì bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới, còn bạn đã có gia đình rồi thì nên treo tranh hoa mẫu đơn ở phòng khách theo hướng nhân duyên thì bạn sẽ có một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. 

tranh thêu hoa mẫu đơn

Tranh thêu hoa mẫu đơn sẽ phù hợp nhất và tốt nhất cho gia chủ tuổi tuất, bức tranh thêu hoa mẫu đơn này sẽ giúp cho gia chủ tuổi tuất có được hạnh phúc viên mãn cát tường như ý. Tranh thêu hoa mẫu đơn là món quà tặng ý nghĩa tuyệt vời dành tặng cho cha mẹ, bạn bè, thầy cô, đối tác trong nhiều dịp như khai trương, quà tặng nhà mới, quà tặng sinh nhật…Tranh thêu hoa mẫu đơn đẹp nhất vẫn là những bức tranh thêu hoa mẫu đơn khổ lớn, và tuyệt vời nhất nếu chúng ta treo những bức mẫu đơn khổ lớn này ngay phòng khách.

tranh thêu hoa mẫu đơn

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Anh Tuấn một vị khách đến từ quận 2, TPHCM đã tìm đến với tranh thêu tay Huế để tìm một bức tranh thêu tặng người chị của mình nhân dịp tân gia nhà mới chị.

Anh đã tìm hiểu rất nhiều về tranh thêu và ý nghĩa của từng chủ đề để phù hợp với gia đình chị của anh. Và cuối cùng ý nghĩa của bức tranh thêu hoa mẫu đơn cùng ngoại hình của nó đã làm anh bị thu hút và thật sự mê hoặc.

tranh thêu hoa mẫu đơn

Anh đã quyết định đặt thêu bức tranh thêu hoa mẫu đơn theo mẫu yêu cầu của anh chọn, vì tác phẩm này sẽ phù hợp với nhà chị anh nhất. Tác phẩm gồm 9 bông hoa mẫu đơn ý nghĩa hạnh phúc bền vững và viên mãn.

Sau thời gian thêu của nghệ nhân tranh thêu tay Huế thì tác phẩm đã được hoàn thành một cách xuất sắc và anh Tuấn rất ưng ý. Tác phẩm được giao đến tận nhà chị của anh ở chung cư Lexington quận 2.

Chị gái anh khi nhận được tác phẩm cũng rất vui và hài lòng, chị chia sẽ nhờ có tác phẩm của anh Tuấn treo lên nhà căn phòng khách nhà chị sáng bừng hẳng lên.

Xin cảm ơn anh Tuấn, chúc anh Tuấn thật nhiều sức khỏe và thành công

» » » Hoàn thành tranh hoa mẫu đơn 8 bông theo yêu cầu chị Như Thủy ở TP. Buôn Mê Thuột

Xem thêm video  về tranh thêu hoa mẫu đơn:

Điện thoại : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email         : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: