0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Hoàn thành tranh thêu hoa mẫu đơn MS199 theo yêu cầu anh Hiệp ở quận Long Biên, Hà Nội

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01
tranh thêu hoa mẫu đơn

Tranh thêu hoa mẫu đơn ms199 theo yêu cầu anh Hiệp ở quận Long Biên, Hà Nội

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Mẫu đơn thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái và sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc mãnh liệt. Tranh thêu hoa mẫu đơn rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Anh Hiệp ở đường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội đã liên hệ với công ty chúng tôi để đặt thêu một bức tranh cho ngôi nhà của mình. Anh Hiệp đã chọn mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn của tranh thêu tay Huế với kích thước 90x130cm. Chúng tôi đã thiết kế và hoàn thiện bức tranh theo yêu cầu của anh.

tranh thêu hoa mẫu đơn

Theo Ngũ hành, mẫu đơn thuộc Hỏa, tranh thêu hoa mẫu đơn nên treo ở vị trí tương sinh tương trợ là hướng Nam, hướng tây nam, hướng đông bắc của ngôi nhà. Không nên treo ở vị trí tương khắc, hao tổn là hướng đông, hướng đông nam, hướng tây bắc và hướng tây.

tranh thêu hoa mẫu đơnTranh thêu hoa mẫu đơn

Ngoài ra, cũng có thể treo ở vị trí trung tính là hướng bắc. Tranh thêu hoa mẫu đơn kết hợp với các loại hoa hoặc vật khác thì Ngũ hành khá phức tạp, lúc này không cần thiết phải suy xét tới yếu tố phương vị Ngũ Hành. Tranh thêu mẫu đơn nếu treo ở vị trí đào hoa thì có thể thúc vượng Đào hoa. Người chưa kết hôn nên treo ở vị trí này để gặp nhiều may mắn về tình duyên.

tranh thêu hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là biểu tượng của phú quý, giàu sang, vì vậy trong các dịp khai trương, khánh thành, tân gia nhà mới, người ta thường tặng quà là các bức tranh thêu hoa mẫu đơn để cầu chúc cho nhau sự phú quý, giàu sang.

tranh thêu hoa mẫu đơn

Sau khi bức tranh hoàn thiện, chúng tôi đóng gói cẩn thận và giao tranh đến tận Hà Nội cho anh Hiệp. Anh rất hài lòng về chất lượng của bức tranh thêu hoa mẫu đơn.

Mong muốn của tranh thêu tay Huế – HAVINA là mang lại cho khách hàng cảm giác an tâm và tin tưởng tuyệt đối, từ những giá trị nghệ thuật truyền thống mà chúng tôi tạo dựng nên. Chúng tôi hi vọng sẽ được đồng hành cùng bạn, trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

»»» Tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông mang đến hạnh phúc cho gia đình

Xem thêm video tranh thêu hoa mẫu đơn:

Điện thoại : 0969 460 147 – 0946 354 357( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email        : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

 

About the Author

Leave a Comment:

(1) comment

Nguyễn Khanh Tháng Năm 12, 2018

Công ty cho tôi hỏi mua tranh hoa mẫu đơn gửi đi Hà Nội thì thanh toán như thế nào ạ?

Reply
Add Your Reply

Leave a Comment: