0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Trao tận tay chị Vân Anh hai bức tranh thêu hoa sen

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Trao tận tay chị Vân Anh hai bức tranh thêu hoa sen ms 17 và ms 283

Chị Vân Anh là một khách hàng đến từ Báo Thanh Niên TPHCM. Chị liên hệ với tranh thêu tay Huế để đặt mua 2 bức tranh thêu hoa sen cho cơ quan làm quà tặng. Sau khi được chúng tôi tư vấn, chị Vân Anh quyết định chọn 2 bức tranh thêu hoa sen ms 17 và ms 283.

Tranh thêu hoa sen


Hai bức tranh thêu hoa sen mà chị Vân Anh đặt mua ở tranh thêu tay Huế

Chúng tôi đóng gói hai bức tranh thêu hoa sen cẩn thận và trao đến tận tay chị Vân Anh ở tòa soạn. Chị rất hài lòng về chất lượng của hai bức tranh cũng như tác phong làm việc của tranh thêu tay Huế.

Có thể thấy hoa sen là một hình ảnh đẹp đã in sâu vào tâm thức người Việt Nam, hình thành lên cốt cách nhân văn cho toàn dân tộc. Dù là sống ở môi trường nào thì hoa sen vẫn luôn khát khao, nỗ lực hướng tới một cuộc sống tốt đẹp, không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn, thử thách. Một bức tranh thêu hoa sen cũng là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc mang đậm dấu ấn của người Việt.

 

 

Tranh thêu hoa sen


Báo thanh niên mua 2 bức tranh thêu hoa sen tặng đối tác

Ý nghĩa bức tranh thêu Cá chép hoa sen

“Trong đầm gì đẹp bằng sen – Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Vẻ đẹp của sen vô cùng bình dị. Sen tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết, nét cuốn hút đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam. Hương sắc của sen không phô trương, không cầu kì, nhưng mang nét quyến rũ đặc biệt. Sen còn là biểu tượng của sự an lạc trong tâm hồn. Do vậy mà nhiều người mua tranh thêu hoa sen để cầu sự an lạc và thanh tịnh cho tâm hồn.

Tranh thêu hoa sen


Bức tranh thêu hoa sen làm quà tặng đối tác

Một bức tranh thêu hoa sen cũng giống như cuộc đời của một con người, hoa nở tượng trưng cho quá khứ, đài sen thì tượng trưng cho hiện tại, còn nhị sen chính là tương lai. Đó là sự nối tiếp liên tục, đại diện cho sự thịnh vượng, những điều tốt đẹp luôn ở phía trước.

Chúng tôi rất cám ơn sự tin tưởng, đồng hành của chị Vân Anh và cơ quan. Tranh thêu tay Huế hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng chị trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

»»» Tranh thêu hoa sen và những tác dụng tuyệt vời ít ai biết đến

Điện thoại : 0969 460 147 – 0946 354 357( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
Email        : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: