0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Thiết kế và thêu tác phẩm tranh thêu làng quê theo yêu cầu chị Phương ở Mỹ

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Ý NGHĨA TRANH THÊU PHONG CẢNH LÀNG QUÊ:

Những bức tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam là loại tranh thêu đặc sắc và cao cấp. Chúng được thêu một cách tinh xảo, tỉ mỉ…Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam mang đậm tính thiên nhiên, làng quê, đất nước và con người Việt Nam. Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam mang đến cho ngôi nhà, văn phòng…của bạn một bức tranh thiên nhiên sống động đầy màu sắc, tạo cho gian phòng thêm tươi mới, tạo cho ta cảm giác như được hoàn quyện với thiên thiên.

tranh thêu làng quê

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Ở tranh thêu tay Huế chúng tôi đón tiếp rất nhiều khách hàng đến từ mọi miền tổ quốc cũng như thế giới và lần này chúng tôi rất vui vì được đón tiếp 1 vị khách cách chúng tôi nữa vòng trái đất. Chị ấy chính là chị Phương hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Chị đến với chúng tôi thông qua chị gái của chị, chị gái chị trước đây đã từng đặt tranh thêu tại tranh thêu tay Huế và rất hài lòng, chính vì thế chị đã giới thiệu em gái chị là chị Phương cho chúng tôi.

tranh thêu làng quê

Qua trao đổi với chị Phương thì chị đang tìm kiếm 1 bức tranh thêu làng quê, ban đầu chị Phương chỉ nghĩ là chị chọn mẫu nào thì chúng tôi sẽ thêu theo mẫu đó, nhưng trong quá trình tư vấn thì chị đã biết chúng tôi có thể thiết kế và thêu theo ý chị, thế là ngay lập tự chị đưa ý tưởng cho chúng tôi để thực hiện

tranh thêu làng quê

Bức tranh chị chọn là tranh thêu làng quê và chị muốn thay đổi một chút khung cảnh trong tranh đó là có hình ảnh gia đình 5 người chị đang đi về thăm nhà, xung quanh nhà là hình ảnh thân quen của chị lúc nhỏ như đàn gà, ụ rơm, hình ảnh con suối chảy cạnh nhà…

Nắm được ý chị chúng tôi đã thiết kế ra 1 tác phẩm đúng với ý chị và bắt đầu thêu. Sau quá trình dõi theo bức tranh thêu thì tác phẩm đã hoàn thành và được gửi qua tận nhà chị ở Mỹ.

tranh thêu làng quê

Nhận được tác phẩm tranh thêu làng quê chị Phương rất hài lòng và đặt thêm tác phẩm thuyền trái cây, các bạn hãy cùng mình theo dõi tiếp tác phẩm sau của chị Phương nhé.

tranh thêu làng quê

» » » Bí quyết chọn tranh thêu làm quà tặng người nước ngoài

Xem thêm video về tranh thêu phong cảnh làng quê:

Hotline: 0372 141 868 – 0868 688 658 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: