0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu làng quê được treo tại nhà anh Phong ở Củ Chi

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Ý NGHĨA TRANH THÊU PHONG CẢNH LÀNG QUÊ:

Những bức tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam là loại tranh thêu đặc sắc và cao cấp. Chúng được thêu một cách tinh xảo, tỉ mỉ…Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam mang đậm tính thiên nhiên, làng quê, đất nước và con người Việt Nam. Tranh thêu phong cảnh làng quê Việt Nam mang đến cho ngôi nhà, văn phòng…của bạn một bức tranh thiên nhiên sống động đầy màu sắc, tạo cho gian phòng thêm tươi mới, tạo cho ta cảm giác như được hoàn quyện với thiên thiên.

tranh thêu làng quê

KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI TRANH THÊU TAY HUẾ

Anh Phong là một trong rất nhiều vị khách vip và thân thiết của tranh thêu tay Huế khi trước đây anh đã đặt thêu nhiều bức tranh thêu khác như tranh thêu chim hạc, tranh thêu hoa mai … Và lần này anh muốn chọn thêm 2 bức tranh thêu khác để trang trí cho căn nhà của anh.

tranh thêu làng quê

Cũng như những lần trước anh Phong luôn chủ động chọn mẫu trước và gửi chúng tôi thêu, và anh đã chọn tác phẩm tranh thêu Chùa Một Cột hoa sen cùng với bức tranh thêu làng quê.

tranh thêu làng quê

Cả 2 bức tranh đều mang đến sự bình yên và nhẹ nhàng. Bức Chùa Một Cột kết hợp với hoa sen mang đến sự thanh cao và yên tĩnh. Còn bức tranh thêu làng quê thể hiện cảnh sáng sớm của một góc vùng quê yên bình với hình ảnh đàn gà đang vui đùa với nhau ở bên sân nhà.

Sau một thời gian thì cả 2 tác phẩm đã được hoàn thành và treo tại nhà anh Phong. Tranh thêu tay Huế xin cảm ơn anh, chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe.

»»» Bí quyết chọn tranh thêu phong cảnh tặng người nước ngoài

 

Xem thêm video tranh thêu phong cảnh làng quê

Hotline: 0372 141 868 – 0869 688 658 (SMS, Zalo, Viber)

Email: Info@tranhtheutayhue.com

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: