0372 141 868

DMCA.com Protection Status

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công – món quà mà cô Diệp cất công lựa chọn để làm quà tặng đối tác công ty

By Tranh Thêu Tay Huế | CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Jan 01

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công – món quà mà cô Diệp cất công lựa chọn để làm quà tặng đối tác công ty

Cô Diệp đến từ khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Bình Dương liên hệ với tranh thêu tay Huế và chọn mua bức tranh thêu Mã Đáo Thành Công theo yêu cầu để làm quà tặng đối tác của công ty. Bức tranh được thêu thêu yêu cầu của cô về màu sắc và kích thước.

tranh thêu Mã Đáo Thành Công

Bức tranh mà cô Diệp đặt thêu

Khi lựa chọn tranh thêu Mã Đáo Thành Công, khách hàng nên quan tâm đến  không gian và nhu cầu sử dụng. Những bức tranh thêu Mã Đáo Thành Công có kích thước vừa và nhỏ tương đối thích hợp để tặng làm quà, nhất là trong những dịp tân gia, khai trương hoặc cưới hỏi.

Những bức tranh thêu Mã Đáo Thành Công với kích thước tương đối lớn thích hợp để treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc, căn phòng của bạn sẽ trở nên thu hút hơn với người đối diện.

tranh thêu Mã Đáo Thành Công

Hiện nay, tranh thêu Mã Đáo Thành Công được khá nhiều người ưa chuộng. Không chỉ đẹp mắt, độc đáo, bức tranh Mã Đáo Thành Công còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống.

tranh thêu Mã Đáo Thành Công

Ngựa phi ra biển tượng trưng cho ý chí vươn lên phi thường. Thay vào đó, ngựa phi trên đồng cỏ là một bức tranh rất hợp phong thủy. Đồng cỏ thường có cây cỏ, đất đai, hai yếu tố Mộc và Thổ cùng với mệnh Hỏa tạo nên một vòng tròn tương sinh Mộc – Hỏa – Thổ, chắc chắn sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Tranh thêu Mã đáo thành công

Sau khi bức tranh thêu Mã Đáo Thành Công hoàn thiện, chúng tôi giao tranh đến địa chỉ mà cô Diệp yêu cầu. Cô đã rất ưng ý với chất lượng sản phẩm.

tranh thêu Mã Đáo Thành Công

Tranh thêu tay Huế rất cám ơn sự tin tưởng mà cô Diệp đã dành cho công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng, nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa, để mang đến chất lượng và giá trị xứng đáng cho khách hàng.

Xem thêm một số mẫu tranh thêu mã đáo thành công đẹp của tranh thêu tay Huế:

tranh thêu mã đáo thành công

tranh thêu tay truyền thống

tranh thêu tay truyền thống

Tranh thêu mã đáo thành công


Tranh thêu mã đáo thành công MS 1630

tranh-theu-ma-dao-thanh-cong-1625

Tranh thêu mã đáo thành công MS 1625

» » Vì sao chọn tranh thêu tay Huế – Havina ?

Xem thêm video về tranh thêu Mã đáo thành công:

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: